Menu nhà hàng theo xu hướng thiết kế của thế giới

Menu nhà hàng theo xu hướng thiết kế của thế giới

Đang tìm kiếm những mẫu thiết kế cho Menu nhà hàng theo xu hướng thiết kế của thế giới, những mẫu menu nhà hàng của thời đại. Menu nhà hàng được thiết kế sáng tạo hơn, đặc biệt, đột phá hơn, ấn tượng hơn.

Menu nhà hàng hay còn gọi là thực đơn nhà hàng, là một dạng ấn phẩm quan trọng và không thể thiếu đối với bất kỳ nhà hàng dù là lớn hay nhỏ, nhà hàng Việt Nam, nhà hàng Nhật, nhà hàng Thái, nhà hàng châu á, nhà hàng châu âu… vấn đề sở hữu những chiếc menu hiệu quả luôn là vấn đề lớn đối với chủ nhà hàng.

Là chủ nhà hàng, bạn luôn muốn tìm cho mình những loại in menu đẹp, bền và tất nhiên menu phải hiệu quả cho việc kinh doanh của nhà hàng. Tuy nhiên có những chủ nhà hàng không chỉ muốn sở hữu menu đẹp, bền, hiệu quả mà họ còn muốn có những cuốn menu nhà hàng được thiết kế với phong cách của thời đại, đua theo xu hướng thiết kế menu nhà hàng của thế giới hiện nay.

Để hỗ trợ những vị khách hàng có “khẩu vị” đặc biệt với những cuốn thực đơn nhà hàng, chúng tôi giới thiệu một số mẫu thiết kế menu – thiết kế thực đơn nhà hàng theo phong cách mới nhất, đua theo xu hướng làm menu của thế giới hiện nay.

Mẫu menu nhà hàng chạy theo thời đại

Những mẫu menu được chúng tôi tham khảo, nên hình ảnh chỉ ở mức tham khảo lấy ý tưởng để thiết kế những mẫu menu độc đáo hơn, ấn tượng hơn, chứ không sử dụng mẫu có sẵn như phía dưới. Phong cách ẩm thực từ khắp nơi trên thế giới sẽ giúp bạn tìm đúng “hương vị” bạn cần.

Menu được design theo phông nền tối kết hợp với chữ xám bạc kết hợp cùng font chữ cổ điển. Đặc biệt, điểm nhấn trong menu này cách bố cục hình ảnh món ăn thật sự rất tuyệt, hình ảnh được chụp bởi những thợ chụp ảnh chuyên nghiệp, màu sắc, gốc nhìn đều rất ấn tượng.

Menu nhà hàng ẩm thực Ý.
Menu nhà hàng ẩm thực Ý.

Menu nhà hàng dưới đây được thiết kế “sến” hơn, từ cách thể hiện font chữ đến cách bố cục hình ảnh, trang trí menu. Phong cách này thích hợp với những món ăn nhẹ, món khai vị, nó sẽ mang lại sự thích thú cho thực khách trước khi bước vào món chính. Mẫu thiết kế menu ấn tượng này kết hợp vơi phương pháp in menu thích hợp sẽ tạo nên một bộ menu ân tượng.

Mẫu menu nhà hàng thiết kế theo phong cách trích dẫn
Mẫu menu nhà hàng thiết kế theo phong cách trích dẫn

“Mỗi món ăn đều là tâm huyết của chúng tôi”, đó là điều bạn có thể cảm nhận sự tỉ mỉ, sự cẩn thận và đầu tư của nhà hàng khi nhìn vào quyển menu này.

Thiết kế thực đơn theo phong cách diễn tả ấn tượng
Thiết kế thực đơn theo phong cách diễn tả ấn tượng

Đối với những nhà hàng nướng, để tránh món ăn bị thô trong thiết kế menu đã sáng tạo bằng cho thêm những vật trang trí nho nhỏ, nhưng nó đã mang lại ấn tượng đặc biệt mới lại cho khách hàng.

Mẫu thiết kế menu nhà hàng nướng
Mẫu thiết kế menu nhà hàng nướng
Ấn tượng với thiết kế thực đơn cho nhà hàng nướng
Ấn tượng với thiết kế thực đơn cho nhà hàng nướng

Menu nhà hàng phở, được thiết kế theo một hướng sáng tạo rất mới. Chẳng cần nói nhiều, bạn cứ nhìn vào hình ảnh bên dưới bạn sẽ thấy sự sáng tạo đặc biệt trong menu này.

Menu bảng được thiết kế ấn tượng cho nhà hàng phở
Menu bảng được thiết kế ấn tượng cho nhà hàng phở
Quý khách có nhu cầu về menu và các sản phẩm liên quan:
  • Thiết kế menu nhà hàng chạy theo thời đại
  • muốn sở hữu những mẫu thiết kế được design hoàn toàn mới theo yêu cầu.
  • In menu nhà hàng theo mẫu thiết kế.
  • In menu theo những mẫu làm menu hot hiện nay như: menu bìa bồi carton, menu cửa sổ, menu da, menu gỗ, menu vải lien…
  • Cần tư vấn về các loại menu, chất liệu in menu.
  • Cần tìm hiểu là thời gian làm menu, cần báo giá in menu
  • Không chỉ cần in thực đơn, thiết kế thực đơn cho nhà hàng, bạn còn cần làm những sản phẩm khách như: lót ly ,card visit, menu tờ rơi, in voucher, phiếu giảm giá, thẻ quà tặng, thẻ nhân viên, giấy lót bàn…

Tại Khải Nguyên bạn sẽ được đáp ứng tất cả, xin vui lòng liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh của chúng tôi sớm nhất để được hỗ trợ nhanh chóng. Nếu quý khách không có thời gian có thể yêu cầu gởi mẫu menu cần thiết qua email hoặc skyper.

Nếu quý khách tiện đường, hãy ghé văn phòng của Khải Nguyên để chúng tôi giới thiệu được nhiều dạng làm menu hơn, tư vấn chi tiết hơn và quan trọng hơn hết, quý khác sẽ chọn được mẫu in menu phù hợp nhất trong thời gian nhanh nhất. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm Khải Nguyên, chúc quý khách vui vẻ.

02866814221