Tìm hiểu quy trình in Catalogue chuyên nghiệp đẳng cấp

Tìm hiểu quy trình in Catalogue chuyên nghiệp đẳng cấp

Để có cuốn catalogue chất lượng thì phải tìm đúng địa chỉ làm catalogue uy tín. Mà xưởng làm catalogue “xịn” thì chắc chắn quy trình in catalogue phải rất chuyên nghiệp – đẳng cấp.

Mỗi một doanh nghiệp luôn lựa chọn cho mình những chiến lược tiếp thị thương hiệu và tăng doanh thu khác nhau, và sử dụng catalogue là một trong những sự lựa chọn không thể bỏ qua. Vì thế, các doanh nghiệp lớn nhỏ trên toàn thế giới đã và đang tìm cách để có được một cuốn catalogue đẹp và chuyên nghiệp nhất. Và tìm kiếm một quy trình in catalogue hợp lý không phải là một chuyện dễ dàng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu quy trình này ngay sau đây.

Quy trình in catalogue chuẩn tại TPHCM

Tìm hiểu quy trình in Catalogue chuyên nghiệp đẳng cấp
Tìm hiểu quy trình in Catalogue chuyên nghiệp đẳng cấp

Các kỹ thuật in catalogue phổ biến

Catalogue là dạng cuốn, bấm ghim giữa, thường làm catalogue để giới thiệu sản phẩm nhiều hơn là dịch vụ. Có nhiều trang và ngoài ra catalogue có thể in trên chất liệu giấy mỹ thuật cao cấp. Có hai loại in catalogue:

In offset: hàng loạt giá rẻ, chất lượng ổn định. Để in offset chất lượng, giảm thiểu tối đa sai hỏng trong quá trình in đòi hỏi quy trình in catalogue cần được giám sát kỹ lưỡngở từng giai đoạn in.

In kỹ thuật số cao cấp: có thể in catalog số lượng ít lấy ngay trong ngày. Việc in kỹ thuật số có thể thiết kế, chỉnh sửa và cho ra đời nhiều cuốn catalogue trong những giai đoạn chiến lược thương hiệu.

Quy trình in catalogue chuyên nghiệp
Quy trình in catalogue chuyên nghiệp

Quy trình in catalogue kỹ thuật số

Khi mà thị trường in ấn sôi nổi như hiện nay. Bạn không dễ phân biệt xưởng in catalogue giá rẻ chất lượng kém và những xưởng in catalogue thật sự chất lượng. Xưởng in giá rẻ chất lượng kém tạo ra những sản phẩm không đạt chất lượng. Không đáp ứng được hy vọng của doanh nghiệp.

Trong lúc vàng thau lẫn lộn như hiện tại. Không ít khách hàng quyết định chọn in catalogue KTS để đảm bảo chất lượng tốt nhất. Công nghệ in kỹ thuật số ra đời, tạo ra những sản phẩm màu sắc trung thực, không pha trộn, không hòa lẫn. Các bước cơ bản để in được một bộ catalogue đẹp sẽ được chúng tôi cập nhật ngay dưới đây.

Chụp hình sản phẩm

Sản phẩm bạn chọn phải thật nổi bật và chất lượng. Doanh nghiệp phải cung cấp đầy đủ thông tin về sản phẩm, đặc biệt sản phẩm được chọn phải là sản phẩm nổi bật nhất, tiêu biểu nhất cho nhãn hàng. Bên cạnh đó, để có được một bức hình hoàn hảo không thể quên đi vai trò của nhiếp ảnh gia – người sẽ thổi hồn vào từng bức hình.

Thiết kế catalog trang sức - giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp
Thiết kế catalog trang sức – giá thiết kế catalogue chuyên nghiệp

Thiết kế catalogue

Thiết kế luôn là khâu quan trọng nhất. Thiết kế catalogue được xem là phần quan trọng nhất bởi nó quyết định sức sáng tạo của người thiết kế và chất lượng của sản phẩm. Lúc này, khách hàng cần chuẩn bị phần chữ và phần hình ảnh cho catalogue bằng cách tự chuẩn bị hoặc tham khảo từ các trang web uy tín.

Thiết kế catalogue chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng
Thiết kế catalogue chuyên nghiệp để tạo ấn tượng tốt cho khách hàng

Kiểm duyệt

Sau khi đã thỏa sức sáng tạo ở các trang thiết kế, bạn cần một lần nữa xem lại toàn bộ. từ chỉnh sửa hình ảnh, phông chữ, căn lề, sửa lỗi sao cho hợp lý nhất. Bên cạnh đó, doanh nghiệp cũng đóng một vai trò vô cùng quan trọng, họ sẽ là người kiểm tra đánh giá lại một lần nữa để tiến vào quá trình in.

In catalogue KTS

Máy in KTS là loại mấy in màu trực tiếp, không cần xuất kẽm, không cần đợi ghép bài. Vì thế tốc độ nhanh chóng, quy trình in catalogue đơn giản. Giảm thiểu sai sót trong quá trình làm việc. Đặc biệt có thể in nhanh catalogue – in catalogue số lượng ít phục vụ khách hàng đa dạng hơn.

Với công nghệ in catalogue KTS, chúng tôi hoàn toàn có thể in catalogue giấy mỹ thuật cao cấp. Giờ đây in catalogue không chỉ là in giấy couche thông thường.

In catalogue KTS giúp quy trình in catalogue giảm thiểu sai sót
In catalogue KTS giúp quy trình in catalogue giảm thiểu sai sót

Gia công thành phẩm

Đóng gáy catalogue là một khâu để tạo nên nét độc đáo cho sản phẩm. Đây được xem là công đoạn hoàn thiện của một cuốn catalogue. Nó mang đến sự hoàn hảo cho sản phẩm bằng cán bóng, cán mờ, đóng gáy xoắn lò xo. Để có được một cuốn catalogue đẹp mắt và chất lượng bạn cần chờ đợi khoảng một tuần để sản phẩm hoàn thiện nhất có thể.

Gia công gáy catalogue đóng khổ ngang
Gia công gáy catalogue đóng khổ ngang

Trên đây, chúng tôi đã hướng dẫn bản các bước, công đoạn cơ bản nhất để làm catalogue KTS. Còn quy trình in catalogue offset chúng tôi sẽ giới thiệu ở phần sau. Chúng tôi huy vọng những thông tin đã chia sẽ giúp các bạn chuẩn bị tốt hơn các khâu hậu in ấn catalogue như: chuẩn bị nội dung, chụp hình hay thiết kế catalogue.

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in catalogue KTS / in catalogue cao cấp/ in catalogue số lượng lớn. Chúng tôi có cả dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp kèm theo để quy trình in catalogue để diễn ra suôn sẻ hơn.

02866814221