Phương pháp in catalogue giá rẻ chất lượng tại tphcm

Phương pháp in catalogue giá rẻ chất lượng tại tphcm

Nếu biết cách bạn có thể in catalogue giá rẻ mà chất lượng vẫn đảm bảo. In giá rẻ – chất lượng không phải chỉ là câu nói suông. Cùng chúng tôi biến câu nói in giá rẻ chất lượng thành hiện thực nào?

Catalogue hay tiếng anh còn gọi là catalogs. Đây là một trong những sản phẩm quan trọng trong quá trình quảng bá sản phẩm, tăng doanh thu bán hàng. Tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp. Chính vì vậy, nhu cầu in catalogue đặc biệt là in catalogue giá rẻ trên thị trường hiện nay là không hề nhỏ, thậm chí ngày một tăng. Không chỉ mong muốn sở hữu một sản phẩm catalogue chất lượng, khách hàng còn mong muốn có thể in catalogue giá rẻ.

Các công ty, doanh nghiệp muốn có được thành công thì không thể thiếu ít nhất một cuốn catalogue sáng tạo và hấp dẫn. Một cuốn catalogue đẹp mắt, độc đáo, mang phong cách riêng của doanh nghiệp sẽ là công cụ hiệu quả để sản phẩm của bạn đến với mọi người, tạo sự ấn tượng với khách hàng, tăng doanh thu bán hàng, vũ khí tiếp thị để dành được vị trí trên thị trường.

In catalogue giá rẻ đẹp tại TPHCM
In catalogue giá rẻ đẹp tại TPHCM

Tại sao cần in catalogue giá rẻ chất lượng?

In ấn là ngành công nghiệp vô cùng phát triển bởi lẽ hiện nay. Nhu cầu quảng bá sản phẩm của các doanh nghiệp nằm ở mức rất cao. Một trong những sản phẩm nổi bật của ngành công nghiệp in ấn chính là in catalogue.

Thị trường dịch vụ in catalogue giá rẻ luôn luôn sôi động. Công nghệ in catalogue luôn luôn cải tiến và nâng cao nhằm mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, thỏa mãn nhu cầu của những khách hàng khó tính nhất.

Thiết kế in catalogue đen tuyền
Thiết kế in catalogue đen tuyền

In catalogue giá rẻ giúp giảm chi phí quảng cáo cho công ty. Công ty có thể dùng chi phí làm catalogue để phục vụ cho các hoạt động quảng cáo khác. Cũng có thể dùng nó để xây dựng bộ nhận diện thương hiệu cho công ty như: làm folder tài liệu, in giấy tiêu đề, in bao thư, in card visit… . Như thế in catalogue giá rẻ giúp ích khá nhiều cho các công ty.

Tuy nhiên in catalogue rẻ chắc chắn không thể có hiệu quả bằng catalogue cao cấp. Nếu công ty bạn quan trọng về chất lượng cuốn catalogue, giá trị sản phẩm lớn, đầu tư khủn. Cuốn catalogue đánh tới những khách hàng cao cấp thì nên chọn những dịch vụ làm catalogue cao cấp để có kết quả tốt nhất.

In catalogue giá rẻ - catalogue nội thất
In catalogue giá rẻ – catalogue nội thất

Làm catalogue giá rẻ bằng in offset

Để giá làm catalogue  phụ thuộc máy móc thiết bị, công nghệ in, giá nhập khẩu giấy, giá nguyên liệu, nhân công sẽ quyết định giá thành cuối cùng. Để có cuốn catalogue rẻ mà vẫn chất lượng thì phải:

  • Tối ưu hóa quy trình làm việc để giảm giá nhân công.
  • Đặt mua nguyên liệu số lượng siêu lớn để giảm giá thành.
  • Sử dụng máy móc hiện đại nhất để giảm thời gian & hư hao khi in ấn.

Một trong những yếu tố quyết định đến chất lượng sản phẩm in ấn chính là phương tiện kỹ thuật. Máy in offset là máy in công nghiệp được trang bị công nghệ tiên tiến và hiện đại với tốc độ in ấn cao. In catalogue bằng in offset sẽ được áp dụng cho những đơn hàng in tối thiểu là 500 cuốn. Số lượng catalogue được in offset là có thể lên đến 100.000 cuốn.

Công nghệ in offset cùng với khâu gia công sau in sẽ giúp sản phẩm catalogue của bạn được thực hiện một cách nhanh chóng, chất lượng, chính xác và tiết kiệm chi phí. Đối với những khách hàng có nhu cầu in catalogue số lượng lớn. Máy in offset chính là lựa chọn hàng đầu. Khi sử dụng máy in công nghệp offset, catalogue sẽ có hình ảnh đẹp sắc nét, màu sắc trung thực. In trên giấy thành phẩm cao cấp, đáp ứng được những yêu cầu khắt khe về tiêu chuẩn kỹ thuật và mỹ thuật.

In catalogue bằng in offset là lựa chọn hàng đầu cho in số lượng lớn
In catalogue bằng in offset là lựa chọn hàng đầu cho in số lượng lớn

Đối với in catalogue giá rẻ bằng máy in offset với số lượng lớn. Bạn hoàn toàn có thể yên tâm rằng mình sẽ có được dịch vụ in catalogue là giá rẻ nhất và chất lượng tốt nhất.

Các loại in catalogue cao cấp khác tại Khải Nguyên
  • In catalogue số lượng ít. Dùng trong trường cần catalogs dùng thử, in test màu trước khi in số lượng lớn.
  • Làm catalogue nhanh lấy gấp. Trường hợp khẩn cấp bạn cần catalogs gấp để làm việc.
  • In catalogue khổ ngang, khổ lớn.
  • Làm catalogue bìa bồi cứng, catalogue bìa da…
  • In catalogue cao cấp. Chọn làm catalogue bằng giấy mỹ thuật. Gia công thêm các yêu cầu đặc biệt như: ép kim logo, UV định hình sản phẩm, bế hình catalog… .
Làm catalogue giá rẻ chất lượng
Làm catalogue giá rẻ chất lượng

Thị trường dịch vụ in catalogue tại Việt Nam luôn luôn sôi động. Bởi những giá trị thiết thực mà nó mang lại cho doanh nghiệp, công ty, tổ chức của bạn. Công nghệ in catalogue luôn luôn cải tiến, nâng cao chất lượng. Chính vì vậy, hãy lựa chọn cho mình một dịch vụ in phù hợp nhất, tiêu biểu như in catalogue bằng in offset. Vừa tiết kiệm chi phí, vừa mang đến những hiệu quả không ngờ.

Tham khảo giá thiết kế catalogue nhanh rẻ đẹp tai tphcm.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được báo giá in catalogue chi tiết hơn. Đặc biệt hơn chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế catalogue chuyên nghiệp giúp sản phẩm của bạn thu hút được nhiều khách hàng hơn.

02866814221