In catalogue thẩm mỹ viện xu hướng marketing mới

In catalogue thẩm mỹ viện xu hướng marketing mới

Ngày nay, in catalogue thẩm mỹ viện la xu hướng marketing mới của các đơn vị trong lĩnh vực làm đẹp. Catalog thẩm mỹ viện giúp khẳng định thương hiệu – tăng doanh thu – thể hiện sự chuyên nghiệp.
In catalogue thẩm mỹ viện đang là xu hướng marketing mới của các đơn vi hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp hiện nay. Catalogue chính là khẳng định thương hiệu, đồng thời tăng doanh thu cũng như thể hiện sự chuyên nghiệp của mỗi doanh nghiệp dù là doanh nghiệp lớn hay các tập đoàn đa quốc gia.

Công ty in catalogue thẩm mỹ viện chuyên nghiệp

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu qua một chút về catalogue thông qua định nghĩa catalogue là gì? Catalogue là một trong những tài liệu, phương tiện, hình thức để giới thiệu các sản phẩm cũng như dịch vụ của doanh nghiệp. Catalogue thường được in dưới hình thức một cuổn sách nó chứa đầy đủ các thông tin chi tiết, hình ảnh của sản phẩm, dịch vụ để giúp khách hàng hiểu và nắm rõ các thông tin. Hoặc catalog cũng có thể làm đơn giản đặc biệt hơn như các loại brochure gấp.

Mẫu in catalogue thẩm mỹ viện dạng gấp cửa sổ đặc biệt
Mẫu in catalogue thẩm mỹ viện dạng gấp cửa sổ đặc biệt

Vai trò của catalogue đối với doanh nghiệp

Dù là doanh nghiệp nhỏ hay tập đoàn đa quốc gia catalogue có vai trò rất quan trọng nó thể hiện ở những mặt sau:

♦ Tiếp thị, quảng cáo sản phẩm dịch vụ của doanh nghiệp
Một cuốn catalogue trình bày chi tiết các thông tin, hình ảnh về sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp ngoài việc cung cấp thông tin chi tiết cho khách hàng nó còn mang lại những hiệu quả bất ngờ trong tiếp thị, quảng cáo cho việc bán hàng.
Chắc chắn một cuốn catalogue được thiết kế đẹp và in ấn bằng chất liệu cao cấp một cách cẩn thận sẽ để lại ấn tượng với khách hàng. Đặc biệt in catalogue thẩm mỹ viện một lĩnh vực ưa cái đẹp càng cần phải cẩn thận.

Mẫu catalog thẩm mỹ gấp 3 đơn giản nhưng ấn tượng
Mẫu catalog thẩm mỹ gấp 3 đơn giản nhưng ấn tượng

♥ Khẳng định sự chuyên nghiệp
Nếu như danh thiếp là một vật dụng quan trong đối với những nhà quản lý thì catalogue cũng vậy nó đóng vai trò quan trọng đối với mỗi công ty. Catalogue thể hiện sự chuyên nghiệp trong kinh doanh cũng như cách marketing, tiếp thị của mỗi doanh nghiệp với đối tác, khách hàng.

♣ Tiết kiệm đối đa chi phí cho các hoạt động quảng cáo
Việc lựa chọn phương thức quảng cáo trên các phương tiện truyền thông đại chúng như tivi, báo… mặc dù được nhiều người biết tới nhưng nó lại tốn khá nhiều chi phí. Ngược lại, khi in catalogue mang lại hiệu quả cao trong việc quảng cáo nhưng chi phí thấp.
Giới thiệu dịch vụ in nhanh catalogue lấy gấp trong ngày dành cho khách hàng đang có việc gấp cần sử dụng catalog.

Mẫu in catalog thẩm mỹ khổ ngang đặc sắc
Mẫu in catalog thẩm mỹ khổ ngang đặc sắc

Địa chỉ in catalogue thẩm mỹ viện đẹp – chất lượng – giá rẻ

Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều doanh nghiệp cung cấp dịch vụ in ấn. Trong đó phải kể tới công ty TNHH thiết kế in ấn Khải Nguyên một địa chỉ uy tín. Đặc biệt trong lĩnh vực in ấn cho thẩm mỹ viện, spa, salon và các đơn vị làm đẹp – chăm sóc sắc đẹp khác.

Khải Nguyên chuyên in catalogue thẩm mỹ viện, in brochure thẩm mỹ viện, menu spa, card visit, tờ rơi, in voucher giảm giá… theo yêu cầu với giá cạnh tranh. Trong đó đặt hàng nhiều nhất đó chính là in catalogue dành cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực dịch vụ chăm sóc sắc đẹp. Nhờ vào kinh nghiệm thiết kế catalogue thẩm mỹ tuyệt vời của Khải Nguyên. Hàng trăm, hàng ngàn mẫu thiết kế catalogue cho ngành làm đẹp ra đời mỗi năm tại Khải Nguyên, là minh chính tốt nhất cho năng lực làm việc của chúng tôi.

In catalogue thẩm mỹ viện đẹp chính là cách quảng cáo tốt nhất
In catalogue thẩm mỹ viện đẹp chính là cách quảng cáo tốt nhất

Với kinh nghiệm lâu năm hoạt động trong lĩnh vực in ấn. Khải Nguyên khuyên quý khách hàng nên lựa chọn dịch vụ thiết kế in ấn trọn gói. Bởi nó sẽ mang lại cho quý vị nhiều lợi ích hơn so với việc sử dụng dịch vụ riêng lẻ như:

  • Giá in trọn gói cho thẩm mỹ viện rẻ hơn nhiều khi được tính in bài chung.
  • Có thể sử dụng dịch vụ in catalogue số lượng ít để chạy thử chương trình quảng cáo.
  • In test catalogue, brochure, tờ rơi, card visit, voucher giảm giá, menu… ngay tại chỗ.
  • Giảm giá thiết kế/miễn phí thiết kế một số sản phẩm liên quan khi chọn in ấn trọn bộ.
  • Đồng nhất về thiết kế trọn bộ nhận diện. Tạo điểm nhấn cho toàn bộ nhận diện thương hiệu thẩm mỹ viện.
  • Phát hành tất cả các sản phẩm quảng cáo cùng một lúc sẽ tạo được sự thu hút khách hàng tốt hơn.

Khải Nguyên cam kết sẽ mang lại cho quý vị những cuốn catalogue đẹp nhất. Cuốn catalogue mang lại dấu ấn riêng của mỗi sản phẩm, dịch vụ để khách hàng, đối tác dễ dàng nhận biết và ghi nhớ.
Mọi chi tiết về báo giá in catalogue, quy trình làm việc, chất liệu in catalogue quý vị có thể liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh để được tư vấn kỹ hơn. Tham khảo thêm mẫu mã, chất liệu, các mẫu thiết kế catalogue tại mục in nhanh catalogue & thiết kế catalogue của incucdep.com

02866814221