Thẻ treo mã vạch – giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Thẻ treo mã vạch – giải pháp thúc đẩy hoạt động kinh doanh

Tại Khải Nguyên, chúng tôi luôn hiểu tầm quan trọng của việc quản lý tài sản, theo dõi số lượng hàng hóa và xác định thông tin sản phẩm…. Do đó chúng tôi cung cấp giải pháp thẻ treo mã vạch để đẩy nhanh hoạt động kinh doanh của khách hàng. Cho dù bạn đang quản lý doanh nghiệp bán lẻ hay là một cơ sở sản xuất lớn. 

Các thẻ mã UPC, thẻ treo mã QR, nhãn mác đều được in với chất lượng cao, có độ phân giải lớn, phù hợp với bất kỳ nghành nghề nào. Với kinh nghiệm của chúng tôi về công nghệ mã vạch, chúng tôi hoàn toàn có thể giúp bạn tìm đúng loại thẻ treo cho doanh nghiệp của mình.

Cho dù bạn đang tìm kiếm mã thẻ tùy chỉnh, mã vạch UPC hay thẻ QR để xác định sản phẩm, nhà sản xuất, số lượng sản phẩm, phiếu giảm giá và nhiều hơn thế nữa. Thẻ treo mã vạch của chúng tôi chắc chắn là giải pháp tuyệt vời cho bạn.

Ngoài ra toàn bộ các thẻ mã QR, UPC, thẻ mã vạch tại Khải Nguyên đều được tạo ra theo quy định kỹ thuật chung của GS1 và các tiêu chuẩn khác nhằm phù hợp và đáp ứng nhu cầu toàn thế giới.

Tại sao nên làm thẻ treo mã vạch?

Đầu tiên, bạn cần phải hiểu mã vạch, mã số là gì? Và chúng có bao nhiêu loại?

Mã số, mã vạch là gì?

Bạn hãy cầm bất kỳ một sản phẩm nào có nhãn mác lên và nhìn nó. Bạn có thấy những được sọc kẻ dọc màu đen và dưới chân có những con số? Nó chính là mã vạch đấy. Hoặc giờ đây những mã vạch còn được in dưới dạng các điểm đen và ô vuông nằm trong ô vuông mẫu trên nền trắng.

Mã vạch trên sản phẩm
Mã vạch trên sản phẩm
Mã QR code
Mã QR code

Tác dụng của chúng là gì? 

Mã vạch thường được sử dụng để lưu các thông tin về sản phẩm như quốc gia sản xuất, doanh nghiệp sản xuất hoặc dùng trong quản lý. Đơn giản như khi mua hàng ở siêu thị, nhân viên sẽ lấy sản phẩm và quét 1 cái. Ngay lập tức máy tính sẽ biết sản phẩm đó là gì, giá cả của sản phẩm là bao nhiêu. Và con rất nhiều tác dụng khác nữa.

Điểm tuyệt vời của thẻ treo mã vạch

  • Quảng bá thương hiệu hoặc sản phẩm một cách tuyệt vời.
  • Làm nổi bật thông tin sản phẩm, hướng dẫn sử dụng, giá cả.
Thẻ treo ép kim siêu đẹp
Thẻ treo ép kim siêu đẹp

Ngoài những tác dụng như thẻ treo thông thường, thẻ treo mã vạch còn giúp bạn quản lý hàng hóa một cách vô cùng tiện lợi.

  • Nắm rõ tồn kho, tuổi hàng tồn kho để có phương hướng kinh doanh phù hợp
  • Giảm thiểu thiệt hại do hàng tồn kho lâu dài
  • Đáp ứng nhanh chóng đơn đặt hàng của khách hàng
  • Giảm thiểu 100% khả năng nhập xuất nhầm hàng hóa
  • Giảm thời gian thao tác và nhập liệu tại kho hàng.

Thẻ treo mã vạch chúng có thể sử dụng cho mọi loại hàng hóa như tag quần áo, tag bông tai, thẻ phụ kiện…. và nhiều hơn thế nữa.

Một số mẫu thẻ mã vạch 

Tại Khải Nguyên có khá nhiều mẫu thẻ treo cho khách hàng lựa chọn. Chúng khá đa dạng về thiết kế thẻ treo lẫn chất liệu in thẻ treo.

thẻ treo mã QR
thẻ treo mã QR
thẻ treo mã vạch
thẻ treo mã vạch
Tag treo quần áo lưu thông tin sản phẩm
Tag treo quần áo lưu thông tin sản phẩm
Tag treo giá kết hợp mã vạch
Tag treo giá kết hợp mã vạch

Một số hình dạng kích thước thẻ treo đẹp

Mẫu thẻ giảm giá hình chữ nhật
Mẫu thẻ giảm giá hình chữ nhật
Thẻ treo sản phẩm hình lá siêu đẹp
Thẻ treo sản phẩm hình lá siêu đẹp
Thẻ treo làm bằng chất liệu giấy kraft
Thẻ treo làm bằng chất liệu giấy kraft

Bạn tìm kiếm cho mình một đơn vị in thẻ treo uy tín và chất lượng? Hãy liên hệ với Khải Nguyên ngay hôm nay. Bạn sẽ tiếp cận với quy trình làm việc khoa học cực kỳ nhanh chóng và chuẩn xác. Đảm bảo sẽ hài lòng 100% khi nhận sản phẩm trên tay.

02866814221