1001 câu hỏi thường gặp khi làm tag treo

1001 câu hỏi thường gặp khi làm tag treo

Bạn cần một sản phẩm giúp giới thiệu thương hiệu của công ty? Một thứ gì đó làm nổi bật sản phẩm của mình? Và bạn nhận ra rằng tag treo chính là giải pháp dành cho mình ngay lúc này. Tuy nhiên bạn chưa biết gì về nó, và muốn tìm hiểu kỹ hơn để lựa chọn cho mình một mẫu tag treo phù hợp nhất? 1001 câu hỏi thường gặp về tag treo sẽ được chúng tôi giải đáp dưới đây. Chắc chắn sau bài viết này bạn sẽ hiểu hơn về nó và có sự lựa chọn tốt nhất dành cho mình.

Một khách hàng khi đến in tag treo họ sẽ quan tâm đến chất liệu in tag treo, kích thước tag treo, những mẫu tag treo đẹp và còn nhiều thứ hơn thế nữa. Để bạn không phải bối rối khi phải lựa  chọn mẫu tag treo phù hợp cho mình. Dưới đây chúng tôi sẽ phân ra từng loại tag treo và những câu hỏi xung quanh nó.

1001 câu hỏi xoay quanh tag treo

Tag treo được chia làm khá nhiều loại như tag treo bông tai, tag phụ kiện, thẻ treo trang sức, tag quần áo, tag giảm giá ….. Mỗi loại tag treo đều có những mẫu mã và hình dáng khác nhau tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của khách hàng. Vậy những mẫu tag treo thông thường sẽ được in bằng chất liệu gì? Chúng ta cùng tìm hiểu về những chất liệu in tag treo.

Chất liệu in thẻ treo phổ biến nhất

Có bao nhiêu chất liệu in thẻ treo? 

Có khá nhiều chất liệu in thẻ treo tại Khải Nguyên cho bạn lựa chọn như giấy phổ thông, nhựa dẻo, nhựa mờ, giấy kraft, giấy mỹ thuật….

chất liệu in tag treo
chất liệu in tag treo

Giá cả mỗi loại chất liệu như thế nào?

Giá mỗi chất liệu tăng dần như sau: Giấy phổ thông < giấy kraft < giấy mỹ thuật < tag treo nhựa pvc…

Một chất liệu giấy phù hợp với bạn nhưng độ dày không đủ?

Bạn muốn thẻ treo mình dày bao nhiêu milimet? Bạn chỉ cần nói độ dày mình cần, và lựa chọn mẫu giấy bạn muốn in. Chúng tôi sẽ bồi 2 lớp, 3 lớp…. đến khi đạt đủ đồ dày bạn mong muốn.

Nên sử dụng thẻ treo chất liệu nào?

Tùy theo mục đích sử dụng và nhu cầu của bạn sẽ có một loại chất liệu phù hợp. Nếu là thẻ treo phòng chúng ta nên lựa chọn chất liệu nhựa pvc, bạn muốn chất liệu thân thiện với môi trường thì có thể lựa chọn thẻ treo giấy kraft, còn nếu muốn in ấn, thiết kế thẻ treo thật đặc sắc thì sử dụng giấy phổ thông hoặc giấy mỹ thuật sẽ phù hợp với bạn.

Kích thước và hình dáng thẻ treo

Có những kích thước nào khi in thẻ treo?

Tại Khải Nguyên chúng tôi thiết kế thẻ treo theo những kích thước thước chuẩn và phổ thông nhất. Kích thước nhỏ nhất là 3.5 * 7 cm, lớn nhất là 7.3 * 14.6 cm.

Ngoài kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể đặt làm theo kích thước mình muốn
Ngoài kích thước tiêu chuẩn, bạn có thể đặt làm theo kích thước mình muốn

Tôi có thể tạo hình dáng thẻ treo theo ý thích không?

Hoàn toàn có thể. Bạn muốn tạo hình chiếc lá, ly, bông hoa hay hình động vật…. chỉ cần bạn thích chúng tôi sẽ tạo hình đúng theo ý bạn.

Có rất nhiều hình dạng thẻ treo cho bạn lựa chọn
Có rất nhiều hình dạng thẻ treo cho bạn lựa chọn

Giá của những tag treo bế hình đặc biệt có khác gì với tag treo thông thường?

Chắc chắn là có rồi. Những thẻ treo phụ kiện được bế hình đặc biệt sẽ có giá cao hơn so với thẻ treo hình chữ nhật hoặc hình vuông thông thường.

Mẫu tag của tôi thường bị rách lỗ đục khi sỏ dây, giờ nên làm thế nào?

Bạn có thể lựa chọn đóng mắt cáo cho mẫu thẻ treo của mình. Chúng sẽ giúp lỗ đục được bảo vệ chắc chắn hơn và trẻ treo cũng đẹp, sang trọng hơn.

thẻ treo đóng mắt cáo
thẻ treo đóng mắt cáo

Các quy cách làm thẻ treo

Ngoài in thông thường còn cách làm thẻ treo nào khác?

Ngoài quy cách in thẻ treo, bạn có thể lựa chọn ép kim, dập chìm, phủ UV cho thẻ treo của mình.

Tôi có thể xem qua một số mẫu thẻ treo với quy cách đặc biệt?

Hoàn toàn có thể, dưới đây là một số hình ảnh về thẻ treo ép kim, phủ uv, dập nổi siêu đẹp.

thẻ treo dập nổi
thẻ treo dập nổi
thẻ treo ép kim
thẻ treo ép kim
mẫu thẻ treo phủ uv
mẫu thẻ treo phủ uv

 

Giá thành của những quy cách đặc biệt khác như thế nào so với thông thường?

Đối với những thẻ treo được làm theo quy cách đặc biệt, thì giá thẻ treo sẽ phụ thuộc vào số lượng màu ép kim, diện tích phủ uv, chi tiết dập nổi…. sẽ có những mức giá khác nhau. Ví dụ bạn muốn ép kim 3 đến 4 màu chắc chắc giá thành sẽ cao hơn rất nhiều so với 1 màu.

Địa điểm in tag treo tại Tphcm

Bạn chưa từng làm tag treo, hoặc đã làm những không vừa ý với mẫu thẻ treo nhận được? Bạn cần tìm cho mình một đơn vị làm thẻ treo phụ kiện, tag bông tai hoặc tag quần áo… uy tín, chất lượng? Hãy đến với Khải Nguyên chúng tôi ngay hôm nay.

Tại sao nên lựa chọn làm tag treo tại Khải Nguyên?

Bạn có muốn nhận một sản phẩm đẹp hoàn hảo 100%? Bạn có muốn hưởng sự chăm sóc và tư vấn nhiệt tình kể cả trước khi và sau khi hợp tác? Chỉ việc gửi mail và làm việc khác, sản phẩm sẽ được làm và gửi đến tận tay cho bạn, bạn có thích điều đó? Và còn rất rất nhiều điều tuyệt vời khác nữa khi hợp tác cùng Khải Nguyên.

Thời gian làm tag treo là bao lâu?

Đối với tag treo thông thường, thời gian hoàn thành đơn hàng thường là 1 đến 2 ngày kể từ khi duyệt file thiết kế. Với những mẫu tag treo có quy cách đặc biệt, thời gian hoàn thành sẽ từ 3 đến 4 ngày làm việc tính từ lúc duyệt file.

Tại sao giá in tag treo tại Khải Nguyên lại cao hơn so với nơi khác?

Tiết kiệm chi phí có lẽ là vấn đề muôn thuở đối với mọi người. Bạn luôn muốn tìm cho mình nơi in thẻ treo giá rẻ nhất. Tuy nhiên ông bà ta có câu “tiền nào của đó”, giá rẻ đôi khi chưa hẳn là tốt cho bạn. Khi hợp tác cùng Khải Nguyên, bạn sẽ nhận được những điều tuyệt vời sau chỉ có tại đây:

  • Không hạn chế số lần chỉnh sửa file thiết kế
  • Sẵn sàng chỉnh sửa file thiết kế bất cứ khi nào bạn cần
  • Hoàn toàn chịu trách nhiệm nếu sản phẩm bị lỗi do bên sản xuất
  • Sẵn sàng hỗ trợ chi phí khi sản phẩm bị lỗi do bên khách hàng duyệt file. Ví dụ như bạn bị sai địa chỉ, sdt hoặc bất cứ điều gì khác.
  • Bạn cần lấy gấp hàng trong vòng 1 ngày? Luôn có đội ngũ nhân viên sẵn sàng hoàn thành đơn hàng ngay cho bạn đối với quy cách làm thẻ treo thông thường.
  • Có dịch vụ giao hàng tận nơi cho bạn. Bạn sẽ không phải chịu cảnh nắng mưa đi lấy hàng như những nơi khác.
  • Free ship với vùng ship 0đ.

Đến với Khải Nguyên bạn sẽ nhận được sự phục vụ và chăm sóc nhiệt tình nhất. Khi đấy bạn sẽ thấy sự chênh lệch về giá cả không còn là vấn đề quan trọng nữa.

Vậy đấy, tôi đã giải đáp cho bạn 1001 câu hỏi vì sao về thẻ treo rồi. Bạn đã hiểu rõ hơn về nó và biết mình cần làm thẻ treo nào rồi chứ. Nếu đã có sự lựa chọn cho mình, hãy liên hệ với chúng tôi ngay nhé. 

02866814221