Lót ly giá rẻ – Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi muốn đặt mua đế lót ly tại tphcm. Tất cả chúng ta đều muốn giảm thiểu tối đa chi phí cho mọi khoảng chi tiêu của mình. Tuy nhiên vẫn muốn phải đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ. Bạn là chủ nhà hàng, quán cafe, trung tâm spa… cho dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì, tại Khải Nguyên đều có những mẫu lót ly giá rẻ phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Bộ sưu tập mẫu lót ly giá rẻ siêu đẹp

Đế lót ly cực kỳ đa dạng về chất liệu, kích thước và phong cách thiết kế. Chính vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ về chúng để có sự lựa chọn dễ dàng nhất nhé.

Chất liệu làm đế lót ly

Tại Khải Nguyên có 4 chất liệu làm đế lót ly cho quý khách lựa chọn: Đế lót ly vải nỉ, lót ly gỗ, tấm lót ly giấy và đế lót ly nhựa dẻo.

 Đế lót ly gỗ Đế lót ly vải nỉĐế lót ly giấy Đế lót ly nhựa dẻo
Độ dày0.8 – 1cm.3mm-4mm. 1mm; 1,5mm; 2mm
2mm; 2,5mm
Kích thước8x8cm, 9x9cm, 10x10cm.
8x8cm, 9x9cm, 10x10cm.
8x8cm, 9x9cm, 10x10cm.
8x8cm, 9x9cm, 10x10cm.
Ưu điểmĐộ bền cao, thời hạn sử dụng có thể lên đến hàng chục năm. Mang vẻ đẹp tự nhiên, dễ dàng bảo quan và vệ sinh. Khả năng thấm hút và rút nước nhanh, giá thành thấp hơn so với lót ly gỗ. Đa dạng về màu sắc với hơn 200 màu khác nhau. Trọng lượng nhẹ, giá thành thấp nhất trong mọi chất liệu, thời gian làm nhanh nhất, mẫu mã cực kỳ đa dạng.Độ bền cao, dễ dàng vệ sinh và bảo quản nhất trong các loại đế lót ly. Tương tự lót ly giấy, dễ dàng in ấn và tạo kiểu theo mục đích sử dụng
Số lượng đặt Tối thiểu 100 cáiTối thiểu 200 cáiTối thiểu 1000 cáiTối thiểu 300 cái

Lưu ý:

  • Khi đặt in khách hàng nhớ quan tâm đến số lượng. Số lượng càng nhiều giá thành càng thấp. Vì vậy hãy cân nhắc mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để đặt làm đế lót ly với số lượng hợp lý.
  • Đối với kích thước và độ dày của đế lót ly. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu của mình. Bên trên chỉ là những kích thước thông dụng mà mọi người hay sử dụng hiện nay.

Những mẫu đế lót ly giá rẻ đẹp hút hồn

Bộ sưu tập những mẫu lót ly giá giả siêu đẹp với đầy đủ mọi chất liệu, kích thước và hình dáng.Ngoài lót ly nhựa dẻo thì lót ly giấy cũng là một trong những dạng lót ly giá rẻ được khách hàng ưa thích nhiều nhất. Chúng thường xuyên được đặt làm đế lót ly logo, vì chúng dễ dàng tạo hình hay và giá thành lại thấp nhất trong mọi chất liệu.

Với những ai yêu thích sự sáng tạo, những màu sắc nổi bật thì đa số sẽ lựa chọn những mẫu lót ly nhựa hoặc giấy như trên. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu lót ly gỗ và vải nỉ dưới đây. Giá thành chúng sẽ cao hơn so với giấy và nhựa dẻo, tuy nhiên độ bền cao hơn so với lót ly giấy rất nhiều.

Trên đây là một số mẫu lót ly siêu đẹp với giá thành cực kỳ hợp lý tại Khải Nguyên. Mỗi loại lót ly đều có những ưu và khuyến điểm của riêng nó. Vì thế tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình quý khách sẽ lựa chọn cho mình mẫu lót ly phù hợp nhất.