Bộ sưu tập mẫu lót ly giá rẻ với thiết kế cực kỳ đẹp

Bộ sưu tập mẫu lót ly giá rẻ với thiết kế cực kỳ đẹp

Lót ly giá rẻ – Đây có lẽ là vấn đề được rất nhiều bạn quan tâm khi muốn đặt mua đế lót ly tại tphcm. Tất cả chúng ta đều muốn giảm thiểu tối đa chi phí cho mọi khoảng chi tiêu của mình. Tuy nhiên vẫn muốn phải đảm bảo về mặt chất lượng và tính thẩm mỹ. Bạn là chủ nhà hàng, quán cafe, trung tâm spa… cho dù bạn làm bất cứ ngành nghề gì, tại Khải Nguyên đều có những mẫu lót ly giá rẻ phù hợp nhu cầu và mục đích sử dụng của bạn.

Bộ sưu tập mẫu lót ly giá rẻ siêu đẹp

Đế lót ly cực kỳ đa dạng về chất liệu, kích thước và phong cách thiết kế. Chính vì thế chúng ta hãy cùng tìm hiểu sơ về chúng để có sự lựa chọn dễ dàng nhất nhé.

Chất liệu làm đế lót ly

Tại Khải Nguyên có 4 chất liệu làm đế lót ly cho quý khách lựa chọn: Đế lót ly vải nỉ, lót ly gỗ, tấm lót ly giấy và đế lót ly nhựa dẻo.

[table id=1 /]
Lưu ý:

  • Khi đặt in khách hàng nhớ quan tâm đến số lượng. Số lượng càng nhiều giá thành càng thấp. Vì vậy hãy cân nhắc mục đích và nhu cầu sử dụng của mình để đặt làm đế lót ly với số lượng hợp lý.
  • Đối với kích thước và độ dày của đế lót ly. Quý khách hoàn toàn có thể đặt làm theo yêu cầu của mình. Bên trên chỉ là những kích thước thông dụng mà mọi người hay sử dụng hiện nay.

Những mẫu đế lót ly giá rẻ đẹp hút hồn

Bộ sưu tập những mẫu lót ly giá giả siêu đẹp với đầy đủ mọi chất liệu, kích thước và hình dáng.Ngoài lót ly nhựa dẻo thì lót ly giấy cũng là một trong những dạng lót ly giá rẻ được khách hàng ưa thích nhiều nhất. Chúng thường xuyên được đặt làm đế lót ly logo, vì chúng dễ dàng tạo hình hay và giá thành lại thấp nhất trong mọi chất liệu.

Với những ai yêu thích sự sáng tạo, những màu sắc nổi bật thì đa số sẽ lựa chọn những mẫu lót ly nhựa hoặc giấy như trên. Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo thêm một số mẫu lót ly gỗ và vải nỉ dưới đây. Giá thành chúng sẽ cao hơn so với giấy và nhựa dẻo, tuy nhiên độ bền cao hơn so với lót ly giấy rất nhiều.

Trên đây là một số mẫu lót ly siêu đẹp với giá thành cực kỳ hợp lý tại Khải Nguyên. Mỗi loại lót ly đều có những ưu và khuyến điểm của riêng nó. Vì thế tùy theo mục đích và nhu cầu sử dụng của mình quý khách sẽ lựa chọn cho mình mẫu lót ly phù hợp nhất.

 

 

02866814221