In thiệp mời kraft – miễn phí thiết kế thiệp mời giấy kraft

In thiệp mời kraft – miễn phí thiết kế thiệp mời giấy kraft

In thiệp mời kraft – thiệp cưới giấy kraft, miễn phí thiết kế thiệp mời theo yêu cầu. Thiệp mời kraft – thiệp cưới in giấy kraft đang trở thành xu hướng mới. Những mẫu in thiệp mời kraft đặc sắc, ấn tượng nhất đều có tại Khải Nguyên.

Dạo gần đây những mẫu thiệp in giấy kraft theo thiết kế đang vô cùng được ưu chuộng. Những mẫu thiệp phổ thông dường như đã không còn tạo được ấn tượng đặc biệt cho người nhận. In thiệp mời kraft thì lại khác, với thiết kế thiệp mời đơn giản, thiệp mời được in trền giấy kraft. Người nhận sẽ cảm nhận được sự đặc biệt, sự tinh tế & hơi ấm của phong cách cổ điển xa xưa.

Ngoài ra dòng giấy kraft, là dòng giấy tái chế duy nhất trên thị trường được sử dụng để làm thiệp mời, thiệp cưới, làm túi giấy, làm túi xách, làm túi đựng thức ăn. Thậm chí in card visit giấy kraft, in voucher giấy kraft, in menu giấy kraft cũng đang cực kỳ được yêu thích. Bởi sử dụng giấy kraft không những vì thích phong cách cổ điển, thích sự hoài cổ xa xôi. Một đặc điểm đặc biệt của loại giấy kraft, một loại giấy tái chế cao cấp được phát triển bởi Nhật Bản.

In thiệp mời kraft cực đẹp
In thiệp mời kraft cực đẹp

Tuy nhiên, các công ty in thiệp mời kraft – thiệp cưới kraft tương đôi ít tại TP.HCM. Bởi đây là một cách in mới, một loại giấy mới ít được biết đến. Số lượng bài in khá ít. Bằng phương pháp in offsset sẽ không thể thực hiện được. Khi mà các công ty muốn in thiệp mời kraft, thiệp mời sự kiện bằng giấy kraft, các cập đôi muốn làm thiệp cưới, thiêp mời kraft thì khá vất vả trong việc tìm nhà in. Đặc biệt là khi khách hàng chỉ muốn in 20 – 50 – 100 tấm thiệp mà thôi, chẳng có mấy nhà in chịu nhận.

In thiệp mời sự kiện bằng giấy kraft sang trọng
In thiệp mời sự kiện bằng giấy kraft sang trọng

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên, là một trong số ít công ty in ấn tại TP.HCM đã có thể in giấy kraft, in thiệp mời kraft với số lượng ít & cực ít. Không những tại Khải Nguyên, chúng tôi có thể in giấy kraft mà chúng tôi còn có dịch vụ thiết kế theo yêu cầu – thiết kế chuyên nghiệp trên giấy kraft. Với kinh nghiệm in ấn trên giấy kraft, chúng tôi biết cách thiết kế thiệp mời kraft thế nào là đẹp nhất, phù hợp nhất.

In thiệp mời kraft – thiệp cưới kraft với thiết kế màu đen

Màu đen làm màu in trên giấy kraft đẹp nhất, vì những màu sắc khác sẽ bị xậm màu khi in trên giấy kraft. Bởi giấy kraft bản thân nó có màu nâu vàng, nên khi thiết kế thiệp mời trên giấy kraft, tốt nhất nên hướng về những thiết kế ít màu sắc, sử dụng hình vẽ vector thay vi hình chụp.

Bộ thiệp cưới in giấy kraft rất tuyệt
Bộ thiệp cưới in giấy kraft rất tuyệt
Mẫu in thiệp mời kraft đơn giản với style đen ấn tượng
Mẫu in thiệp mời kraft đơn giản với style đen ấn tượng
Mẫu thiệp mời sự kiện màu đen rất đặc biệt
Mẫu thiệp mời sự kiện màu đen rất đặc biệt

In thiệp mời kraft màu sắc

Đôi khi bạn những màu sắc kiểu cổ điển, bạn có thể quyết định chọn những hình ảnh vector màu sắc để in trên giấy kraft. Khi in màu sắc trên giấy kraft, bạn sẽ có cảm nhận hoàn toàn khác. Bạn hãy xem những mẫu in thiệp mời kraft đầy màu sắc dưới đây nhé.

In thiệp cưới kraft với hoa văn vector
In thiệp cưới kraft với hoa văn vector
Làm thiệp cưới với thiết kế thiệp màu tím đáng yêu
Làm thiệp cưới với thiết kế thiệp màu tím đáng yêu
Bộ thiệp mời in giấy kraft với sự kết hợp đặc biệt
Bộ thiệp mời in giấy kraft với sự kết hợp đặc biệt
Mẫu thiệp mời kraft với thiết kế đầy màu sắc
Mẫu thiệp mời kraft với thiết kế đầy màu sắc

Mẫu làm thiệp mời kraft đặc biệt khác

Mẫu thiệp mời handmade - thiệp mời giả kraft
Mẫu thiệp mời handmade – thiệp mời giả kraft
Bộ thiệp mời sử dụng bao thư kraft & thiệp giấy mỹ thuật
Bộ thiệp mời sử dụng bao thư kraft & thiệp giấy mỹ thuật

Bộ thiệp mời sử dụng bao thư kraft, phần thiệp mời in giấy mỹ thuật. Đây một sự kết hợp khá mới mẻ. Vẫn có thể sử dụng giấy kraft làm thiệp nhưng vẫn giữa được những màu sắc tươi tắng trong thiết kế thiệp mời.

Thiệp mời kraft kéo nhũ bạc & ép kim màu đồng
Thiệp mời kraft kéo nhũ bạc & ép kim màu đồng

Woa, những mẫu in thiệp mời kraft – thiệp cưới kraft mà chúng tôi giới thiệu rất tuyệt phải không nào. Có những mẫu thiệp kraft đơn giản, thích hợp với những đơn vị, những khách hàng muốn tiết kiệm chi phí in ấn. Có những mẫu thiệp mời kraft cao cấp hơn, phức tạp hơn, thích hợp với những đơn vị, khách hàng muốn tạo ấn tượng mạnh vào những dịp đặc biệt.

  • Đám cưới mỗi người chỉ có một lần trong đời, ai không muốn tạo nên ấn tượng khó phải, kỷ niệm đặc biệt trong đời.
  • Sự kiện quan trọng của công ty, bạn muốn mỗi khách mời đều phải trầm trồ khen ngợi, để lại ấn tượng khó phai khi nhận được thiệp mời.

Hãy tạo nên một sự kiện đặc biệt, một bữa tiệc ấn tượng ngay từ sự chuẩn bị đầu tiên. Những tấm thiệp mời sẽ quyết định số lượng khách đế tham dự. Hãy sáng suốt khi chọn in thiệp mời theo mẫu có sẵn hay chọn in thiệp mời thiết kế riêng của Khải Nguyên. In thiệp mời kraft chỉ là một trong số những lựa chọn khi muốn in thiệp event cao cấp. Bạn có thể tham khảo thêm một số cách in thiệp mời sự kiện đặc biệt khác tại link.

Lời kết

In thiệp mời số lượng ít bằng giấy kraft
In thiệp mời số lượng ít bằng giấy kraft

Giấy kraft có 2 dòng, kraft Nhật & kraft Châu Âu. Hai loại giấy này tương đối khác nhau về màu sắc.

  • Giấy kraft Nhật có 2 màu ở 2 mặt khác nhau. Một mặt có màu vàng nâu nhạt, một mặt có màu xám. Định lượng cao nhất 280gsm. Nếu muốn in thiệp kraft dày hơn, bạn có thể bồi 2 lớp giấy lại với nhau. Thông thường loại giấy kraft này hay sử dụng để in thiệp mời, in bao thư, in giấy lót bàn, in tờ rơi…
  • Giấy kraft Châu âu, có 2 màu ở 2 mặt tương đối giống nhau. 2 mặt có màu vàng nâu đậm. Định lượng cao nhất 440gsm. In menu, in card visit, in voucher, phiếu giảm giá, in menu để bàn… thường hay sử dụng loại giấy kraft châu âu.

Bạn hãy ghé văn phòng của chúng tôi để xem giấy kraft & một số dòng giấy giả kraft. Mẫu in thiệp mời sự kiện cũng có tại Văn Phòng của chúng tôi đợi các bạn ghé thăm. Liên hệ ngay với nhân viên kinh doanh của chúng tôi ngay để được báo giá & tư vấn. Đặc biệt dịch vụ thiết kế thiệp mời miễn phí khi in thiệp mời sll tại Khải Nguyên sẽ giúp bạn tiết kiệm được rất nhiều chi phí.

02866814221