Thiết kế menu gấp cửa sổ siêu đẹp & ấn tượng

Thiết kế menu gấp cửa sổ siêu đẹp & ấn tượng

Bạn đang cảm thấy cuốn menu đang sử dụng quá đơn điệu. Bạn muốn tìm cảm giác mới lạ cho cuốn menu. Phương pháp thiết kế menu gấp cửa sổ siêu đẹp của incucdep sẽ giúp bạn làm nên điều khác biệt.

Sau khi thực hiện một số thiết kế menu gấp cửa sổ, incucdep đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực từ phía khách hàng. Đa số khách hàng đều tỏ ra hào hứng với kiểu thích kế mới lạ này. Để kiểu thiết kế menu gấp cửa sổ đến được với nhiều khách hàng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu các thông tin liên quan đến thiết kế và in menu gấp cửa sổ ngay bây giờ.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Thiết kế menu gấp cửa sổ có gì HOT?

Tại sao menu gấp cửa sổ lại được nhiều khách hàng yêu thích, tại sao nó lại Hot như vậy? Đơn giản vì nó tạo sự thích thú cho người xem. Đặt trước mặt khách hàng là menu chỉ thấy logo hoặc hình ảnh. Sau khi khách hàng mở menu ra, toàn bộ menu sẽ mở ra trước mắt. Khách hàng sẽ rất bất ngờ và thích thú. Khi tâm trạng vui vẻ, họ sẽ thưởng thức món ăn, thức uống ngon hơn bình thường. Đối thủ cạnh tranh đang sử dụng menu thông thường, không có gì đặc sắc. Bạn sử dụng cuốn menu đẹp hơn, ấn tượng hơn. Chắc chắn sẽ thu hút được nhiều khách hơn.

Cấu trúc của menu gấp cửa sổ

Menu gấp cửa sổ còn được gọi là menu 1 cửa sổ, menu cửa sổ đơn. Nghe qua tên gọi chắc bạn cũng hình dung sơ sơ về cấu trúc của kiểu menu này rồi nhỉ.
Menu cửa sổ đơn 3 mảnh, 2 mảnh cửa sổ và 1 mảnh không gian chính. Các bạn xem thêm hình dưới đây để biết thêm chi tiết. Khi đóng 2 cánh cửa sổ lại, hình ảnh logo hoặc thiết kế sẽ hiển thị ra đầy đủ. Mở cửa sổ ra, toàn bộ nội dung của cuốn menu sẽ hiện thị rõ ràng trước mắt khách hàng.

Kích thước: mỗi cánh cửa sổ menu có kích thước: 29.7 x 10.5cm. Kích thước phần không gian: 29.7 x 21cm. Khổ trải: 29.7x 42cm. Đây là ví dụ về menu gấp cửa sổ kích thước A3. Nếu bạn cần kích thước khác, hãy chia theo tỉ lệ 1:2:1.

Cấu trúc menu gấp cửa sổ - Rose Tea Menu-gap-cua-so
Cấu trúc menu gấp cửa sổ – Rose Tea Menu-gap-cua-so
Không gian thiết kế menu gấp cửa sổ

Không giống như thiết kế menu A3 2 mặt, bạn có từ 6 – 8 mặt thiết kế. Đối với menu gấp cửa sổ bạn có 2 sự lựa chọn:

Thiết kế 3 mặt, 2 mặt cửa sổ trong và 1 mặt không gian lớn. 3 mặt còn lại sẽ để logo, địa chỉ, hoa văn họa tiết. Đây là sự lựa chọn tốt nhất cho menu gấp cửa sổ.

Thiết kế 5 mặt. Trường hợp này chỉ áp dụng khi thực đơn có quá nhiều nội dung. Nội dung thực đơn hiển thị ở tất các mặt trừ 2 mặt cửa sổ. Việc này sẽ làm giảm tính tiện dụng của menu, do khách hàng ít khi lật sang mặt sau để xem menu. Vì thế hãy để những nội dung không quan trọng ở mặt sau của menu.

Thiết kế menu gấp cửa sổ full 5 mặt
Thiết kế menu gấp cửa sổ full 5 mặt

Chất liệu in menu gấp cửa sổ.

  • Làm menu gấp cửa sổ bằng bìa cứng.
  • In menu gấp cửa sổ bằng giấy bồi 2 lớp.
  • Làm menu cửa sổ đơn bằng bìa da.

Đây là 3 chất liệu in menu gấp cửa sổ thông dụng hiện nay. Trong đó menu gấp cửa sổ bằng bìa cứng được sử dụng nhiều nhất do: thời gian gia công nhanh, menu có độ cứng và độ bền tốt. Giá in menu rẻ hơn menu làm bằng da.

Kiểu menu da gấp cửa sổ
Kiểu menu da gấp cửa sổ

Một số mẫu thiết kế menu gấp cửa sổ đẹp

Mời các bạn xem một số mẫu thiết kế thực đơn kiểu gấp cửa sổ. Đây là các mẫu đã thiết kế cho khách hàng trước đây. Đây là các mẫu thuộc quyền sở hữu riêng, không phải mẫu thiết có sẵn để thay đổi nội dung. Khi có yêu cầu thiết kế menu, Khải Nguyên sẽ design mẫu mới cho khách hàng.

In menu gấp cửa Garden Kids Coffee
In menu gấp cửa Garden Kids Coffee
Thiết kế menu gấp cửa sổ cho quán trà sữa
Thiết kế menu gấp cửa sổ cho quán trà sữa
Mẫu thiết kế menu cửa sổ đơn cho quán trà sữa
Mẫu thiết kế menu cửa sổ đơn cho quán trà sữa
Kiểu thiết kế menu gấp cửa sổ
Kiểu thiết kế menu gấp cửa sổ
Ấn tượng với thiết kế menu gấp cửa sổ đẹp
Ấn tượng với thiết kế menu gấp cửa sổ đẹp

Trên đây những chia sẻ về menu cửa sổ đơn hay menu gấp cửa sổ. Đây là dạng menu mới, ít được phổ biến. Nếu bạn đang tìm kiếm loại menu mới lạ – độc đáo thì menu cửa sổ đơn là sự lựa chọn tốt cho bạn.

Để đặt hàng thiết kế & in menu gập cửa sổ, quý khách vui lòng liên hệ với bộ phận kinh doanh của Khải Nguyên để được báo giá tốt nhất. Nếu cần tư vấn hoặc hỗ trợ, hãy alo ngay để được giải đáp nhanh nhất.

Mẫu in menu gấp cửa sổ đang có tại văn phòng của Khải Nguyên. Các bạn ghé văn phòng để xem mẫu in ấn menu thực tế. Nếu đang ở xa TPHCM, hãy email yêu cầu gởi hình chụp mẫu thực tế. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incudep & Khải Nguyên. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

02866814221