Tờ rơi nhà hàng – thiết kế, in thực đơn cầm tay

Tờ rơi nhà hàng – thiết kế, in thực đơn cầm tay

Thực đơn cầm tay, menu cầm tay, menu mang về… chúng còn được gọi chung là tờ rơi menu, tờ rơi nhà hàng. In menu tờ rơi nhà hàng là phương tiện quảng cáo trực tiếp, đơn giản,hiệu quả nhất của nhà hàng.

Ẩm thực Việt, ẩm thực Á, ẩm thực Âu, ẩm thực Nhật, Ẩm thực Pháp… đang tạo ra một nền ẩm thực phong phú cho nước ta. Kinh doanh nhà hàng vì thế mà ngày càng trở nên phát đạt. Đi kèm với sự phát triển của nhà hàng sẽ là sự cạnh tranh khóc liệt. Để phát triển, tìm kiếm thị trường khách hàng, các nhà hàng khác nhau sử dụng những “chiêu” quảng cáo khác nhau.

Ngoài sử dụng menu chính là các dạng menu cao cấp như: menu gỗ, menu da, menu nhựa… để có thể tôn được giá trị, tạo sự khác biệt. Có một hình thức quảng được áp dụng từ rất lâu, nhưng hiện nay vẫn được áp dụng rộng rãi tại Việt Nam. Tất nhiên phương pháp quảng cáo này vẫn mang lại hiệu quả nhất định, thế nên nó mới có thể tồn tại lâu đến thế. In tờ rơi nhà hàng, in menu cầm tay là cách quảng cáo hiệu mà chúng tôi đề cập ở trên.

Các bạn có thể tham khảo những loại in menu thực đơn chính, menu dạng cuốn.

Mẫu thiết kế menu tờ rơi nhà hàng hells-kitchen
Mẫu thiết kế menu tờ rơi nhà hàng hells-kitchen

Sử dụng tờ rơi nhà hàng để PR cho nhà hàng, thu hút khách hàng là việc mà ai cũng có thể nghĩ đến. Thế nhưng ít ai biết rằng, việc làm một tờ rơi nhà hàng chất lượng, được đầu tư đúng mức sẽ mang lại hiệu quả kinh doanh cao hơn. Tờ rơi nhà hàng được thiết kế chuyên nghiệp, in chất lượng cao sẽ nâng cao giá trị nhà hàng trong mắt khách hàng. Những món ăn ngon ấn tượng được thể hình sinh động trên tờ rơi nhà hàng, sẽ khiến khách hàng khó mà có thể kiềm chế mà không tới nhà hàng của bạn được nhỉ.

Tờ rơi nhà hàng sushi - các quảng cáo hiệu quả
Tờ rơi nhà hàng sushi – các quảng cáo hiệu quả

Các loại tờ rơi nhà hàng, menu cầm tay.

Một tên gọi khác của tờ rơi nhà hàng là brochure menu. Brochure menu, khi nghe đến đây, chắc hẳn nhiều vị khách hàng cũng đã hình dung kha khá về dạng menu này. Bởi thực chất là một dạng brochure quảng cáo dành riêng cho nhà hàng, nên được gọi là brochure menu hay các gọi dân dã hơn “tờ rơi nhà hàng”.

Mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng ấn tượng
Mẫu thiết kế tờ rơi nhà hàng ấn tượng

Nội dung thể hiện trên dạng menu cầm tay này thường chia thành các dạng sau:

  • Thực đơn các món ăn đang được khuyến mãi đặc biệt.
  • Các món ăn mới được sáng tạo đặc biệt.
  • Những món ăn đặc trưng, món chủ đạo của nhà hàng
  • Danh sách những món mang về, món giao hàng tận nơi.
  • Thực đơn theo buổi, buổi sáng, buổi trưa, buổi tối.
Menu cầm tay nhà hàng Nhị Nương - menu giao hàng
Menu cầm tay nhà hàng Nhị Nương – menu giao hàng

Menu tờ rơi thường sẽ không được phát như các loại tờ rơi khác, mà nó sẽ được phát hành theo kiểu truyền tay nhau. Khi một khách hàng đến nhà hàng, sau khi ra về họ sẽ được tặng kèm theo một menu cầm tay. Menu này sẽ được giới thiệu đến bạn bè người thân đồng nghiệp. Tất nhiên là menu này phải đủ sức hấp dẫn họ mới có lý do để giữ lại để giới thiệu.

Các cách in tờ rơi nhà hàng – menu cầm tay

  • Menu tờ rơi dạng 1 tờ phẳng kích thước A5, A4…
  • Menu cầm tay gấp đôi, kích thước A4, A5…
  • Tờ rơi nhà hàng cũng được in dưới dạng phổ biến của brochure là brochure A4 gấp 3, A3 gấp 3…

Tùy theo yêu cầu sử dụng, số lượng món ăn, cách thiết kế menu khác nhau mà bạn chọn kích thước của như kiểu in tờ rơi nhà hàng thích hợp.

Menu tờ rơi nhà hàng - dạng menu A4 gấp 3
Menu tờ rơi nhà hàng – dạng menu A4 gấp 3

Nếu bạn cần tư vấn về vấn đề in tờ rơi, thiết kế tờ rơi nhà hàng. Hãy liên hệ với bộ phận tư vấn khách hàng của Khải Nguyên để được tư vấn toàn diện về vấn này nhé.

Đặc biệt, ngoài làm tờ rơi nhà hàng, tại Khải Nguyên bạn có thể tiến hành làm nguyên bộ nhận diện cho nhà hàng gồm các sản phẩm như: thiết kế menu, in menu, in poster quảng cáo, in giấy lót bàn, in card visit, in phiếu giảm giá, in voucher, in thẻ VIP, in thẻ thành viên, in đế lót ly… Tất cả các sản phẩm trên bạn đều có thể làm tại Khải Nguyên. Khải Nguyên cam kết mang đến những sản phẩm chất lượng hàng đâu cho nhà hàng của bạn.

Dịch vụ thiết kế thương hiệu và in ấn chất lượng của Khải Nguyên là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều đơn vị kinh doanh ẩm thực. Bởi không có tại đâu bạn có thể tìm được đơn vị in ấn kèm thiết kế ấn tượng, chất lượng đồng đều, có tất cả các sản phẩm mà bạn đang cần tìm. Hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tức thì.

02866814221