In gift voucher giá rẻ – in nhanh – chuẩn đẹp tại HCM

In gift voucher giá rẻ – in nhanh – chuẩn đẹp tại HCM

In gift voucher ở đâu giá rẻ mà vẫn chất lượng? Khải Nguyên là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nhà hàng, spa, quán cafe, công ty muốn in gift voucher, gift card, thẻ quà tặng hiện nay.

Gift voucher là gì?

Gift voucher là thuật ngữ được dùng nhiều ở nước ngoài. Tại Việt Nam nó được việt hóa thành: phiếu quà tặng, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá. Nhiều nơi sẽ gọi tắt gift voucher hay gift card là voucher. Khi các bạn nghe về những thuật ngữ này hãy nghĩ đến gift voucher.

Mẫu gift voucher cho nhà hàng
Mẫu gift voucher cho nhà hàng

Gift voucher là một dạng phiếu/ thẻ có giá trị phần trăm hoặc giá trị tiền tệ chính xác của 1 đơn vị, cửa hàng hoặc một chuỗi thương hiệu. Khách hàng sử dụng voucher để giảm tiền mặt phải thanh toán mỗi lần thanh toán. Khi được ưu đãi bằng voucher, 99% khách hàng sẽ ghé đến shop một lần nữa để sử dụng voucher. Điều này có nghĩa là nhà hàng, spa, quán cafe, shop thời trang sẽ có thêm khách hàng. Đây là lợi ích hàng đầu của việc sử dụng voucher.

In gift voucher nhanh – rẻ – đẹp ở đâu?

Voucher là cách để khách hàng “come back”. Giá trị của gift voucher sẽ chiếm 50% quyết định quay lại của khách hàng. 30% là từ ấn tượng của gift voucher. Ấn tượng từ thiết kế voucher đến chất lượng in gift voucher. 20% còn lại là do các yếu tố môi trường tác động.

Tuy chỉ chiếm 30% trong 100% thành công của voucher, nhưng chất lượng in gift voucher và thiết kế vô cùng quan trọng. Chi phí quảng cáo không lớn, nó không cho phép bạn in voucher giá trị quá lớn, thời gian sử dụng quá lâu. Vậy thì hãy đầu tư làm gift voucher thật hoành tráng, thiết kế đặc sắc, in ấn gift voucher chuyên nghiệp.

Thiết kế voucher đẹp có tác động rất lớn đến khách hàng
Thiết kế voucher đẹp có tác động rất lớn đến khách hàng

In gift voucher tại Khải Nguyên bạn sẽ được hỗ trợ tốt về mọi mặt. Đảm bảo để có được voucher nhanh – chuẩn – đẹp với giá thành hợp lý.

Giới thiệu 9 mẫu phiếu tích lũy điểm đẹp nhất. Các bạn có thể tham khảo để lên ý tường làm phiếu tích lũy điểm cho riêng mình.

Thẻ tích điểm một dạng voucher đặc biệt
Thẻ tích điểm một dạng voucher đặc biệt

Các kiểu in voucher phổ biến

In voucher dạng tờ rời thông thường. Đây là dạng voucher phổ biến và được sử dụng nhiều nhất hiện nay. Kích thước thông dụng: 10 x 20cm, 10 x 15cm, 7 x 15cm, 10 x 10cm… .

Làm gift voucher dạng tờ rơi - voucher Hoc Online
Làm gift voucher dạng tờ rơi – voucher Hoc Online

In gift voucher dạng cuốn. Đây là dạng tập hợp nhiều tờ voucher rời lại với nhau, đóng thành 1 cuốn, có đường cấn răng cưa để xé voucher đưa cho khách, phần gáy giữ lại để quản lý. Số lượng tờ trên cuốn: 50 tờ/cuốn, 100 tờ/cuốn. Kích thước thông dụng: 7 x 20cm, gáy 5cm, voucher 15cm. 10 x 25cm, gáy 5cm, voucher 20cm.

In gift voucher dạng cuốn
In gift voucher dạng cuốn

Gift voucher dạng thẻ = gift card. Đây là dạng khá đắt, thường áp dụng cho những voucher giá trị lớn hoặc khách hàng khó tính. Kích thước thông dụng: 8.6 x 5.4cm. Chất lượng in ấn tốt nhất: in thẻ nhựa pvc 4 lớp, thẻ nhựa trong suốt hoặc giấy nhựa novaz.

Gift card - gift voucher - Vip card
Gift card – gift voucher – Vip card

Ưu đãi khi làm gift voucher tại Khải Nguyên

Được sử dụng dịch vụ thiết kế gift voucher chuyên nghiệp – thiết kế đẹp theo yêu cầu – hỗ trợ tốt cho in ấn. Hiện tại các xưởng làm voucher khác đều sử dụng các mẫu voucher có sẵn. Điều này nghĩa là bạn đang tiết kiệm được chi phí thiết kế voucher. Tuy nhiên, đổi lại voucher không có gì đặc sắc, không thể thu hút khách hàng, khách hàng cũng chẳng thể nhớ về shop, cửa hàng, nhà hàng, spa của bạn. Nếu tôi là bạn, chắc chắn tôi sẽ không chọn giải pháp này.

In ấn gift voucher giá rẻ với dịch vụ in offset ghép bài. Khả năng ghép bài tốt sẽ giúp sản phẩm in ấn với chất lượng mà giá thành vẫn rẻ. Tuy nhiên, ghép bài chủ yếu in giấy coucher hoặc giấy fort, không có quá nhiều loại giấy để bạn chọn lựa như in KTS.

In gift voucher nhanh – chuẩn – đẹp bằng công nghệ in KTS. In Kỹ Thuật Số bằng mực laser là công nghệ in nhanh mới nhất hiện nay. Cho phép in ấn số lượng ít, thời gian nhanh, in chuẩn màu thiết kế. Giá in voucher kts đắt hơn so với in offset nhưng nhiều khách hàng vẫn quyết định in KTS. Bạn hỏi tại sao ư? Đơn giản vì tính tiện dụng của nó cực cao.

 • Bạn cần in 100 voucher hay 1000 voucher, nó đều có thể làm được.
 • Voucher cần in trên giấy mỹ thuật, in KTS có thể in trên mọi loại giấy.
 • Chiều nay bạn bay, buổi sáng bạn ghé Khải Nguyên in voucher vẫn kịp như thường.
 • Bạn quan trọng màu sắc, gift voucher phải chuẩn màu logo. Điều này in KTS sẽ giúp bạn.
 • In voucher số nhảy, mã vạch, qr-code đặc biệt, chỉ có in KTS làm được.
In gift voucher Nail Spa - New York Nail
In gift voucher Nail Spa – New York Nail

Ưu đãi lớn khi đặt in ấn & thiết kế trọn gói. Tại Khải Nguyên chúng tôi hỗ trợ rất nhiều gói in ấn cho nhà hàng, quán ăn, quán cafe hay các gói in ấn cho shop thời trang, spa làm đẹp, nails spa. Khi khách hàng in ấn trọn gói sẽ giảm giá thành sản phẩm, tiết kiệm thời gian, hiệu suất tốt hơn. Các sản phẩm khác hay đi kèm với voucher.

 • In bao thư – bìa thư đi kèm với gift voucher
 • Làm thẻ tích điểm, phiếu tích điểm
 • In ấn card visit, danh thiếp, name card
 • In thẻ VIP – VIP card, thẻ thành viên, thẻ hội viên
 • Làm tờ rơi, in flyer
 • In poster quảng cáo, in standee
 • Thiết kế in ấn brochure, catalogue, profile
 • In menu togo, menu mang về

Thông tin liên hệ đặt làm gift voucher

Để đặt hàng in gift voucher các bạn vui lòng cung cấp: số lượng, kích thước, loại voucher để được báo giá in voucher chính xác. Nếu cần tư vấn thêm thông tin về voucher, hãy Alo hoặc email ngay cho Khải Nguyên để được giải đáp nhanh nhất.

Mẫu thiết kế & in voucher Sai Gon Chill
Mẫu thiết kế & in voucher Sai Gon Chill

Khách hàng cần xem mẫu in gift voucher thực tế, chọn chất liệu giấy in hãy ghé trực tiếp văn phòng tại Phú Nhuận để xem mẫu trực tiếp. Khải Nguyên có hỗ trợ dịch vụ in test màu voucher. Nếu màu sắc thật sự có ý nghĩa với bạn đừng quên test màu trước in ấn số lượng lớn để trắng sai sót ngoài ý muốn.

Thông tin liên hệ các bạn xem bên phải bài viết hoặc phần liên hệ của incucdep.com. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm website của chúng tôi. Chúc quý khách một ngày tốt lành.

02866814221