Để tăng doanh thu cho doanh nghiệp, tiếp cận với nhiều khách hàng mới, tạo nên một lương khách thân thiết. In voucher là giải pháp hoàn hảo để tiếp cận với khách hàng hơn. Xem báo giá in voucher chi tiết.

Để phục vụ nhu cầu làm voucher nhanh, làm voucher số lượng ít. Chúng tôi cung cấp bảng báo giá in voucher chi tiết đầy đủ, các loại giấy, màu sắc voucher. Giá in voucher rẻ đẹp tại TP.HCM có tại đây.

Kích thước in voucher thường có 4 loại

200×100 mm(3 voucher/1 tờ A4)

150×100 mm(4 voucher/1 tờ A4)

150×60 mm(6 voucher/1 tờ A4)

88×5.3(10 voucher/1 tờ A4) kích thước card visit

In voucher - phiếu giảm giá đẹp - thiết kế voucher ấn tượng

In voucher – phiếu giảm giá đẹp – thiết kế voucher ấn tượng

Giá in voucher dạng card visit – in voucher nhanh đẹp

Loại giấy Courche Giấy ford Giấy mỹ thuật
Màu sắc 4 màu 4 màu 4 màu
In offset
Định lượng 250 gsm Tùy chọn Tùy chọn
Kích thước Liên hệ Tùy chọn Tùy chọn
Cán màng
Thời gian 3 – 4 ngày 3 – 4 ngày 3 – 4 ngày
Giao hàng Miễn phí Miễn phí Miễn phí
Số mặt in 2 mặt 2 mặt 2 mặt
100 tờ(in nhanh kỹ thuật số) 220.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ
500 tờ 850.000 VNĐ Liên hệ Liên hệ
1000 tờ Liên hệ Liên hệ Liên hệ

 

Nếu bạn muốn làm voucher với số lượng ít hơn, hãy liên hệ để được báo giá chi tiết nhé. Bảng giá trên chỉ mang tính chất tương đối, do giá giấy thị trường có nhiều biến động. Nếu muốn biết giá in voucher chính xác nhất, hãy liên hệ trực tiếp với nhân viên tư vấn của chúng tôi nhé.

In voucher nhà hàng - giá in voucher nhanh rẻ đẹp

In voucher nhà hàng – giá in voucher nhanh rẻ đẹp

Nếu muốn tiết kiệm chi phí, theo tôi bạn nên in voucher với kích thước card visit thông thường, vừa tiện lợi, vừa tiết kiệm chi phí hơn. Theo kinh nghiệm việc  làm voucher card visit với giấy dày hơn so với voucher thông thường, nhìn voucher sẽ sang trọng hơn rất nhiều.

Thiết kế voucher đẹp

Thiết kế voucher đẹp

Những thông tin cần biết khi in voucher

  • Kích thước voucher.
  • Loại giấy in voucher: giấy coucher, giấy ford, giấy Bristol, giấy Duplex… Hoặc bạn có thể sử dụng giấy nhựa để in voucher.
  • Định lượng giấy in. Thông thường nên in voucher có định lượng 150 gsm – 250 gsm. Nếu bạn cần giấy mỏng hơn, hay dày hơn, chúng tôi vẫn có thể cung cấp. 
  • Kỹ thuật in voucher: Hiện tại chúng tôi có 2 loại  voucher, in offset – in số lượng nhiều giá thành thấp. In kỹ thuật số – in voucher nhanh – giá cao.
  • Có cán màng hay không. Cán màng bóng hay màn mờ.
  • Số lượng cần làm voucher
Mẫu in voucher - gift voucher giấy kraft Châu Âu

Mẫu in voucher – gift voucher giấy kraft Châu Âu

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin trên, qua một trong số các email của nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Để được báo giá chi tiết nhất. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi cho chúng tôi ngay lập tức. Số điện thoại, email bạn vui lòng xem phía bên phải màn hình.

Khải Nguyên in voucher bằng công nghệ in mới nhất, đảm bảo độ chuẩn màu, độ bóng của màu sắc. Chất lượng giấy in được kiểm duyệt chặt chẽ, đảm bảo mang đến thành phẩm voucher hoàn hảo nhất.

Nếu bạn chưa có thiết kế voucher, Khải Nguyên có những chuyên gia thiết kế voucher tốt nhất. Voucher nhà hàng, voucher nails spa, voucher dịch vụ, voucher doanh nghiệp xăng dầu,… chúng tôi đều hoàn thành tốt. Hãy tham khảo thông tin thiết kế voucher thêm nhé.

Thân chào.