In bao thư công ty – mẫu bao thư đẹp cho công ty

In bao thư công ty – mẫu bao thư đẹp cho công ty

Một công ty dù lớn hay nhỏ đều cần sử dụng bao thư. Đặc biệt đối các công ty, doanh nghiệp lớn bao thư công ty có vai trò rất quan trọng. Nó không thể nào thiếu trong bộ nhận diện thương hiệu công ty.

In bao thư công ty đây là việc công ty nào cũng phải làm. Tập đoàn lớn đến công ty nhỏ đều sở hữu bao thư của riêng mình. Điểm khác biệt được nói đến nhiều nhất đó là chất lượng in bao thư. In bao thư giá rẻ sẽ phù hợp với các công ty nhỏ, mới thành lập chưa có nhiều chi phí xây dựng thương hiệu. Đối với các công ty lớn họ chọn in bao thư công ty cao cấp hơn. Điều này vô cùng có lợi trong quá trình xây dựng thương hiệu.

Bao thư công ty không chỉ là công cụ chuyển tài liệu giữa các thành viên trong công ty mà nó còn là phương tiện trung chuyển tài liệu giữa các công ty đến khách hàng, đối tác, nhà đầu tư. Phong thư không quyết định được sự thành công hay thất bại của một vụ làm ăn. Nhưng sở hữu một bao thư công ty đẹp sẽ giúp hình tượng của bạn được xây dựng trọn vẹn hơn.

Sau đây chúng tôi xin giới thiệu một số mẫu thiết kế bao thư công ty đã được sưu tầm. Bao gồm bao thư bỏ vừa tờ A4 gấp đôi, tờ A4 gấp đôi, bao thư lớn bỏ vừa tờ A4.

Mẫu thiết kế / in bao thư công ty

Bao thư trong bộ nhận diện thương hiệu
Bao thư trong bộ nhận diện thương hiệu
Thiết kế phong bì công ty màu xanh lá
Thiết kế phong bì công ty màu xanh lá
Mẫu in bao thư công ty nắp tam giác
Mẫu in bao thư công ty nắp tam giác
Mẫu in bao thư công ty cơ bản
Mẫu in bao thư công ty cơ bản
In bao thư công ty nhanh rẻ đẹp
In bao thư công ty nhanh rẻ đẹp

Mời các bạn xem thêm 15 mẫu bao thư đẹp đã được giới thiệu trước đây.

Mẫu bao thư công ty in 2 mặt

Thông thường các dịch vụ in bao thư giá rẻ sẽ chỉ cho bạn in 1 mặt trước của bao thư. Còn trường hợp bạn muốn in 2 mặt như những bao thư dưới đây giá sẽ đắt hơn khá nhiều.

Đối với dịch vụ in bao thư số lượng ít tại Khải Nguyên bạn có thể chọn in 1 mặt hoặc 2 mặt đều được.

Mẫu in bao thư công ty in 2 mặt
Mẫu in bao thư công ty in 2 mặt
Bao thư 12x22cm in 2 mặt
Bao thư 12x22cm in 2 mặt
Mẫu in bao thư A4 gấp 3 - bao thư in 2 mặt
Mẫu in bao thư A4 gấp 3 – bao thư in 2 mặt

Thông tin đặt in bao thư công ty

Quý khách cung cấp các thông tin sau đây để được báo giá in bao thư công ty.

  • Số lương bao thư cần in. Thông thường in bao thư công ty sẽ in số lượng lớn để giá rẻ hơn. Số lượng 1000 cái, 2000 cái, 5000 cái, 1000 cái
  • Kích thước in bao thư. Thông tin có 3 kích thước chính để bỏ vừa 3 dạng tài liệu. Tờ A4 gấp 3, tờ A4 gấp đôi, tờ A4 đứng.
  • Thiết kế bao thư / mẫu bao thư cần in. Nếu không có thiết kế thì có thể sử dụng dịch vụ thiết kế bao thư theo yêu cầu của chúng tôi.

Sau khi nhận được thông tin chúng tôi sẽ báo giá in ấn bao thư & thiết kế chi tiết cho quý khách hàng. Những thắc liên quan đến bao thư/ các sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu văn phòng quý khách có thể liên hệ với nhân viên để được tư vấn thêm.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ làm bao thư đặc biệt khác như:

Quý khách vui lòng liên hệ để được báo giá thiết kế & in ấn bao thư. Mời quý khách ghé trực tiếp văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu trực tiếp.

 

02866814221