Thiết kế voucher đẹp – giảm giá thiết kế voucher

Thiết kế voucher đẹp – giảm giá thiết kế voucher

Thiết kế voucher – thẻ quà tặng đẹp dành cho các doanh nghiệp muốn tri ân khách hàng. Giảm giá 50% thiết kế khi in brochure tại Khải Nguyên.

Trong bài viết này sẽ cung cấp những thông tin sau cho quý khách:

1. Voucher là gì?

Voucher là phiếu chứng nhận giảm giá thường được thanh toán trước hoặc là phiếu quà tặng. Voucher có 2 dạng là voucher  in và voucher  điện tử.

Vào các dịch lễ tết hay các dịp đặc biệt như khai trương, kỉ niệm n năm thành lập.. Những doanh nghiệp sẽ gởi những voucher đến khách hàng thân thiết của mình, như một hình thức tri ân. Lúc này voucher được hiểu như một phiếu quà tặng.
Những doanh nghiệp, muốn thu hút khách hàng, sẽ tiến hành giảm giá với hình thức bán voucher. Ví dụ như: bạn bỏ ra 100k để mua voucher trị giá 500k, lúc này bạn có quyền sử dụng dịch vụ của công ty đó với giá 500k, có phải rất hấp dẫn không nào? Lúc này nó chính là phiếu giảm giá.

Thiết kế voucher cực đẹp
Thiết kế voucher cực đẹp

2. Thiết kế voucher đẹp để làm gì?

Thật ra voucher bạn có thể tự thiết kế bằng word bình thường cũng được, vì nội dung voucher cũng khá đơn giản. Nhưng voucher tự thiết kế chỉ là sài được thôi. Còn nhờ các chuyên gia thiết kế voucher đẹp bạn sẽ được gì?

  • Vì một voucher đẹp sẽ mang đến niềm tin giá trị cho khách hàng bạn.
  • Vì một voucher chuyên nghiệp sẽ mang đến thương hiệu cho công ty bạn.
  • Vì một voucher đẳng cấp thể hiện tham vọng của cá nhân bạn.
Mẫu thiết kế gift voucher cực đẹp
Mẫu thiết kế gift voucher cực đẹp

Trước giờ người Việt ta có xu hướng thích mua hàng khuyến mãi. Không biết bạn thế nào, chứ với tôi thì thấy rõ ràng là đúng! Vẫn là món hàng đó, giá trị sử dụng không đổi, nhưng số tiền phải bỏ ra lại ít hơn đáng kể, thế nên, chẳng trách vì sao, cứ đến mùa sale… dân tình lại rủ nhau đi mua sắm đủ món. Dù doanh nghiệp lớn hay nhỏ, có nổi tiếng hay không, cũng điều mong muốn sử dụng hình thức này để PR thương hiệu của mình.

Vì thế hiển nhiên sự tồn tại của voucher chính là đánh trúng tâm lý người dùng, tạo một lượng khách hàng đáng kể, giúp việc kinh doanh của bạn thêm phát triển. Giá trị của voucher là thế, còn voucher đẹp sẽ mang lại cho bạn hình ảnh sang trọng, ấn tượng của doanh nghiệp đến với khách hàng. Họ sẽ có cái nhìn khác về bạn thông qua voucher.

Mẫu thiết kế gift voucher cực đẹp
Mẫu thiết kế gift voucher cực đẹp

3.  Thiết kế voucher cần có đặc điểm gì để thu hút?

Voucher có rất nhiều dạng, voucher có thể ở dạng card visit hay dạng phiếu hình vuông. Dù ở hình dạng gì thì voucher cũng phải có: logo công ty, thông tin khuyến mãi, lưu ý khuyến mãi, thời gian sử dụng…. Đây là những thông tin cần có trong khi làm voucher.

Hình ảnh của voucher cũng phải phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Kinh doanh nails – spa cần có những hình ảnh đẹp lộng lẫy, kinh doanh thời trang thì cần những hình ảnh phá cách trong thời trang, voucher nhà hàng thì cần những món ăn đẹp mắt…

Màu sắc chủ đạo. Màu này phải phù hợp với thiết kế logo, màu nhận dạng thương hiệu của bạn, cũng là màu phù hợp với xu hướng khuyến mãi mà bạn muốn hướng đến.

Làm voucher nhà hàng serenity
Làm voucher nhà hàng serenity

4.  Nơi thiết kế voucher đẹp – giá rẻ.

Với xu hướng thu hút kinh doanh bằng hình thức khuyến mãi voucher ngày càng phát triển như hiện nay. Công ty Khải Nguyên quyết định đầu tư thêm nhiều kĩ thuật viên thiết kế, cũng như đầu tư thêm nhiều máy in kỹ thuật số để phục vụ in voucher giảm giá cho các công ty lớn nhỏ.Với kinh nghiệm thiết kế thương hiệu phong phú chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế voucher độc – đẹp – chuyên nghiệp cho quý khách hàng. Giúp quý khách xây dựng niềm tin thương hiệu trong mắt khách hàng.

Tại Khải Nguyên bạn có thể chọn giải pháp thiết kế voucher theo yêu cầu và thiết kế voucher theo mẫu có sẵn. Thiết kế voucher theo yêu cầu sẽ hoàn toàn đáp ứng mọi yêu cầu của những khách hàng khó tính nhất, có yêu cầu cực cao với mọi sản phẩm.

Mẫu thiết kế voucher sáng tạo
Mẫu thiết kế voucher sáng tạo

Thiết kế voucher theo mẫu có sẵn là những thiết kế theo template miễn phí hoặc trả phí của một số trang cung cấp template vokucher. Bạn sẽ thỏa thích lựa chọn những mẫu thiết kế voucher ưng ý nhất. Tuy nhiên nó thường ít sáng tạo và gò bó, vì thế nếu không cần thiết kế thẻ quà tặng quá gấp, hãy chọn giải pháp thiết kế voucher theo yêu cầu, thiết kế voucher giá rẻ của Khải Nguyên nhé.

Sau khi thiết kế voucher xong, bạn có thể in voucher trực tiếp tại Công ty chúng tôi. Giá thiết kế sẽ được giảm 50% khi in voucher tại Khải Nguyên. Quý khách vui lòng liên hệ trực tiếp để được báo giá nhanh chóng, chuẩn xác nhất. Hân hạnh được phục vụ quý khách.

02866814221