Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu công ty VTRUCK

Giới thiệu  bộ nhận diện thương hiệu công ty VTRUCK

Giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu công ty VTRUCK, do Khải Nguyên thiết kế và thi công. Sự thành công của thương hiệu màu xanh hy vọng.

Bộ nhận diện thương hiệu là sản phẩm cần phải có của bất kỳ doanh nghiệp nào muốn xây dựng thương hiệu một cách bền vững. Chính vì điều này, công ty VTRUCK – Vietnam Trucking Corporation, công ty cổ phần vận chuyển Việt Nam Tại Bình Dương đã hợp tác cùng công ty chúng tôi hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu mới nhất của họ.

Khải Nguyên đã trở thành đối tác thiết kế bộ nhận diện thương hiệu VTRUCK, cũng như hoàn thiện thành phẩm cho tất cả sản phẩm trong bộ nhận diện thương hiệu VTRUCK. Chúng tôi hân hạnh được làm việc cùng với VTRUCK để xây dựng thành công bộ nhận diện thương hiệu hoàn thiện cho doanh nghiệp.

Bộ nhận diện thương hiệu công ty VTRUCK bao gồm:

Thiết kế logo doanh nghiệp VTRUCK.

Đầu tiên, sản phẩm nhất thiết phải có đầu tiên đó chính là logo doanh nghiệp. Mẫu thiết kế logo VTRUCK được design bằng cách cách điệu chữ K, như bạn có thể thấy những mũi tên thể hiện cho tốc độ, sự nhanh chóng đó là những thứ mà một công ty vận chuyển cần có.

Thiết kế card visit VTRUCK

Tiếp theo card visit. Một sản phẩm không thể thiếu đối với doanh nghiệp. Name card sẽ giúp bạn, giới thiệu bản thân đến với đối tác một cách đơn giản nhất.

Mẫu thiết kế card visit - bộ nhận diện thương hiệu VTRUCK
Mẫu thiết kế card visit – bộ nhận diện thương hiệu VTRUCK

 

Thiết kế bao thư cỡ lớn và nhỏ.
Làm bao thư VTRUCK loại nhỏ
Làm bao thư VTRUCK loại nhỏ

 

Thiết kế letterhead hay còn gọi là giấy tiêu đề.
Thiết kế mẫu letterhead
Thiết kế mẫu letterhead

 

Thiết kế folder – cặp đựng tài liệu
Mẫu thiết kế folder
Mẫu thiết kế folder

 

Như bạn đã thấy dù là thiết kế logo, card visit, folder, letterhead… Tính đồng nhất về màu sắc và phong cách thể hiện mới có thể tạo được hình ảnh thương hiệu trong mắt người tiêu dùng. Trong bộ nhận diện thương hiệu doanh nghiệp VTRUCK màu xanh mực được chọn làm màu sắc chủ đạo, những mũi tên hướng về phía trước là hình ảnh mà doanh nghiệp muốn thể hiện đến khách hàng, thông qua bộ nhận diện thương hiệu này.

Tính đồng nhất trong bộ nhận diện thương hiệu là điều quan trọng nhất, dù bạn chọn màu gì, chọn hình ảnh, phương châm gì để làm bộ nhận diện, mà chúng không thống nhất được với nhau. Thì coi như, tất cả đổ sông đổ biển hết.

Dù bạn là ai, bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì? Bạn có thể là một doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa, doanh nghiệp dịch vụ… .Hãy liên hệ với Khải Nguyên trong thời gian sớm nhất, để sớm có được bộ nhận diện thương hiệu riêng cho doanh nghiệp của bạn. Chúng tôi hân hạnh được làm đối tác đáng tin cậy trong quá trình phát triển thương hiệu của bạn. Thân chào.

02866814221