In voucher giá rẻ tphcm – báo giá in voucher chi tiết

In voucher giá rẻ tphcm – báo giá in voucher chi tiết

Công ty in voucher giá rẻ chất lượng tại TPHCM. Chuyên nhận in voucher giá rẻ,  in nhanh lấy gấp, làm voucher số lượng ít, làm voucher cao cấp bằng giấy mỹ thuật. Xem chi tiết quy cách báo giá phía dưới.

Voucher hay gift voucher, phiếu quà tặng, thẻ quà tặng, phiếu giảm giá. Nó là một sản phẩm in ấn có giá trị tại một/ nhiều đơn vị nhất định. Voucher thông thường chỉ áp dụng vật đổi vật, giảm % đơn hàng, giảm tiền khi mua sản phẩm, nhận quà tặng chứ không có quy đổi thành tiền mặt. Ngoài các shop, cửa hàng, nhà hàng, quán cafe, spa in voucher để phát cho khách. Một số công ty liên kết cũng kết hợp với nhau in voucher dạng cuốn tích hợp để phát cho nhân viên làm quà tặng. Một hình thức rất hay hiện nay.

Giá trị của gift voucher. Người dùng thường có xu hướng muốn được nhận quà, giảm giá. Phiếu quà tặng đánh vào tâm lý này cực tốt. Khi khách hàng đã cầm một phiếu quà tặng trên tay, chắc chắn họ sẽ ghé đến cửa hàng để sử dụng ưu đãi này. Họ không sử dụng có thể cho người thân, bạn bè, đồng nghiệp. Như thế, vô hình bạn có được rất nhiều khách hàng khác nhau. Đây là một cách hút khách cực kỳ hiệu quả.

In gift voucher Nail Spa - New York Nail
In gift voucher Nail Spa – New York Nail

Vấn đề in voucher giá rẻ tại TPHCM

Hiện tại rất nhiều công ty nhận in voucher giá siêu rẻ, rẻ đến bất ngờ. Tuy nhiên bạn phải hiểu rằng giá rẻ không tương ứng với chất lượng tốt. Tiền này của này là chuyện đương nhiên. Nhiều khách vì giảm chi phí, lựa chọn hình thức làm voucher giá rẻ chất lượng kém. Hậu quả là voucher chất lượng kém bị khách hàng chê bai, ảnh hưởng đến hình ảnh thương hiệu. Khách hàng lại phải vất vả đi tìm chỗ in gift voucher chất lượng tốt hơn. Tốn thêm 1 lần tiền, mất thời gian lại còn bực mình. Thật không đáng một tí nào phải không nào? Bạn có muốn vấp phải trường hợp như thế không? Tôi là tôi không muốn rồi đó.

In voucher giá rẻ mà chất lượng tốt
In voucher giá rẻ mà chất lượng tốt

Cách in phiếu quà tặng, voucher giá rẻ mà chất lượng

Không có cách nào lưỡng toàn kỳ mỹ, incucdep không có cách nào in giá rẻ như những đơn vị khác mà chất lượng vẫn tốt. Đây là điều không thể. Điều chúng tôi có thể làm là cố gắng tìm cách giảm thiểu chi phí làm voucher của khách hàng xuống mức thấp nhất. Sau đây là những điều bạn nên làm nếu muốn in voucher giá rẻ mà chất lượng vẫn tốt.

Chọn in phiếu voucher với kích thước chuẩn.

 • 10 x 20cm, 3 voucher/ tờ A4
 • 7 x 15cm, 6 voucher/ tờ A4
 • 15 x 20cm, 4 voucher/ tờ A4
 • 10.5×14.8cm, 8 voucher/ tờ
 • Kích thước card visit: 8.8×5.3cm, 10 voucher/ tờ

Sử dụng giấy in voucher phổ thông

 • Giấy coucher hay giấy fort hay được khách hàng in nhiều, vì thế khả năng ghé bài lớn hơn -> giá in voucher rẻ hơn nhiều so với các loại giấy khác.
 • Những loại giấy như: giấy kraft, giấy mỹ thuật hay giấy can, phải in riêng với số lượng khoảng 10.000 cái, giá in lúc này mới rẻ.

Chọn in voucher ghép bài.

Với số lượng cơ bản khoảng 1000 cái, incucdep đã có thể in bài chung. Giá in bài chung khá rẻ, nhưng thời gian hơi lâu. Vì thế hãy sắp xếp kế hoạch sử dụng hợp lý khi chọn loại in này.

Đây là những chiêu giúp làm voucher giá rẻ mà chất lượng không giảm. Ngoài những cách này ra không có cách nào khác. Bạn đừng tin vào những lời quảng cáo khác nhé.

In voucher - phiếu giảm giá đẹp - thiết kế voucher ấn tượng
In voucher – phiếu giảm giá đẹp – thiết kế voucher ấn tượng

Thông tin để báo giá in voucher chính xác

 • Kích thước voucher cần in. Xem kích thước làm voucher chuẩn ở trên, nếu đúng kích thước chuẩn giá rẻ hơn nhiều. Lệch kích thước sẽ không có lợi về giá.
 • Số lượng tờ voucher. 100 cái, 1000 cái, 10.000 cái chúng tôi đều có in.
 • Loại giấy in voucher. Giấy couche, giấy fort, giấy mỹ thuật hay giấy can.
 • Thời gian cần hàng. Bạn cần hàng gấp nhớ note để chúng tôi loại hình in thích hợp. Dịch vụ in voucher lấy gấp – lấy ngay trong ngày đặc biệt của incucdep sẽ giúp bạn hoàn thành đúng hạn yêu cầu.

Sau khi có chính xác các thông tin trên chúng tôi mới tiến hành báo giá làm voucher chi tiết cho quý khách được. Nếu không có thông tin chính xác, các bạn có thể ALO để được tư vấn chi tiết hơn.

Mẫu in voucher - gift voucher giấy kraft Châu Âu
Mẫu in voucher – gift voucher giấy kraft Châu Âu

In voucher cao cấp

Ngoài in voucher giá rẻ ở TPHCM, chúng tôi còn cung cấp các loại voucher cao cấp khác. Tất nhiên khi làm voucher cao cấp bạn phải chấp nhận giá cao hơn. Đổi lại, với voucher cao cấp giúp bạn quảng cáo tốt hơn, xây dựng hình ảnh thương hiệu chuyên nghiệp hơn. Cái gì cũng có cái giá của nó hết. Những loại voucher được gọi là cao cấp khi chúng sở hữu một trong những đặc điểm sau:

 • Có gia công đặc biệt như: Ép kim, dập nổi, UV định hình, kéo lụa nổi, bế hình đặc biệt.
 • Sử dụng chất liệu giấy cao cấp: giấy ánh kim, giấy sần, loại giấy vân gỗ, giấy siêu láng.
 • Voucher thông minh có in mã vạch, mã code, QR code, mã vạch. Thông thường kiểu này, sẽ in thành voucher dạng cuốn để quản lý hiệu quả hơn.
In voucher đóng cuốn có đóng số nhảy
In voucher đóng cuốn có đóng số nhảy

Bạn vui lòng cung cấp đầy đủ các thông tin trên, qua một trong số các email/điện thoại của nhân viên kinh doanh. Để được báo giá chi tiết nhất. Nếu có vấn đề gì cần tư vấn trực tiếp, bạn có thể gọi trực tiếp.

Số điện thoại, email của kinh doanh bạn xem bên dưới website incucdep.com.

Số hotline và địa chỉ có ở dưới bài viết này.

Ưu đãi khi in voucher tại incucdep. Khi đặt hàng làm voucher ở công ty, các bạn được miễn phí thiết kế voucher hoặc giảm giá thiết kế tùy theo độ lớn của đơn hàng. Hãy lưu ý sử dụng ưu đãi này nhé.

 

LIÊN HỆ ĐẶT HÀNG: 028 6681 4221

Địa chỉ xem mẫu menu: 210/9c Hồ Văn Huê, P 9, Q. Phú Nhuận, TP HCM

02866814221