Các loại thực đơn menu da thay giá đa năng nhất hiện nay

Các loại thực đơn menu da thay giá đa năng nhất hiện nay

Thực đơn thay giá là loại thực đơn đặc biệt được nhiều khách hàng làm menu hiện nay đang tìm kiếm. Tuy nhiên loại menu này có rất nhiều kiểu khác nhau. Và loại menu được sử dụng nhiều nhất là menu da thay giá của chúng tôi.

Thay giá menu là việc bất kỳ nhà hàng, khách sạn, quán cafe, Spa nào cũng phải làm. Khác nhau chỉ là vấn đề thời gian. Đối với những đơn vị ít đổi giá, 1 – 2 năm đổi 1 lần thì đây không phải vấn đề cần quan tâm cho lắm. Tuy nhiên đối với các nhà hàng/ quán thường xuyên đổi giá. Chẳng lẽ 1 – 2 tháng lại đổi menu mới 1 lần, như thế sẽ rất tốn kém. Vì thế rất nhiều khách hàng muốn làm menu sẽ chọn những dòng menu thay giá. Trong dòng menu thay giá có rất nhiều loại menu khác nhau. Trong đó menu da thay giá là dòng menu đa dạng nhất.

  • Đa dạng về mẫu mã.
  • Kích thước tùy chỉnh.
  • Đẹp & sang trọng phù hợp với nhiều loại hình kinh doanh khác nhau.
  • Đây cũng là loại menu bao bền. Sử dụng được lâu rất lâu.

Giới thiệu dịch vụ thiết kế menu hiệu quả nhất hiện nay.

Các loại menu da thay giá tốt nhất hiên nay.

Sau đây để các vị tìm được loại menu da thay giá tốt nhất. Chúng tôi sẽ giới thiệu một kiểu menu da thay giá dựa theo mức độ phổ biến của chúng. Bạn có thể dựa vào những loại menu cơ bản này, tìm ra loại menu thích hợp nhất dành cho mình. Nếu cần tư vấn hãy LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn.

Menu da lá nhựa

Thực đơn bìa da sử lá nhựa tiện dụng
Thực đơn bìa da sử lá nhựa tiện dụng

Thực đơn da lá nhựa là loại thực đơn đổi giá rất hay được sử dụng hiện nay. Nó phổ biến đến mức các hãng bia lớn như: Heineken, 333, Tiger đã tạo sẵn menu tặng cho các quán nhậu, quán ăn nhỏ.

Tuy nhiên những nhà hàng, quán muốn tạo hình ảnh đặc biệt trong mắt khách hàng không thể nào sử dụng loại menu có sẵn như thế này. Họ phải sử dụng loại menu da lá nhựa độc quyền có hiển thị thông tin chính xác. Tất nhiên logo là thứ không thể thiếu rồi.

Công dụng thay giá: với những tờ là nhựa được ép nhiệt cao tầng, đóng gáy lò xo, đóng gáy ốc vào bìa da cho phép bạn thay những tờ ruột bên trong một cách dễ dàng. Chỉ cần mấy giây là có thể thay xong một tờ menu. Thật đơn giản cho việc đổi giá menu phải không nào.

Lưu ý: Nếu menu da của bạn thường xuyên phải tiếp xúc với nước -> phải cán màng tờ ruột bên trong. Nếu không nó sẽ bị rách và dính vào tờ lá nhựa -> bị hỏng luôn tờ lá nhựa thì khổ.

Menu da thay giá với bìa kiếng.

Một số khách hàng của Khải Nguyên cho rằng những tờ lá nhựa quá mỏng, dễ hư hỏng. Một giải pháp khác chúng tôi hay giới thiệu với họ chính là menu da bìa kiếng. Một loại menu da thay giá tuyệt vời dành cho những khách hàng muốn làm menu cao cấp.

Menu da bìa kiếng dạng cuốn.

Menu da thay giá dạng menu bìa kiếng dạng cuốn
Menu da thay giá dạng menu bìa kiếng dạng cuốn

Menu da bìa kiếng dạng tờ rời.

Menu da bìa kiếng dạng một tờ
Menu da bìa kiếng dạng một tờ

Menu bìa da thay giá dạng nẹp góc

Dạng menu nẹp 4 góc cho phép bạn thay ruột menu nhanh đến chóng mặt. Đặc biệt hơn, loại menu này cho phép bạn nhìn thấy chất liệu giấy in menu thật sự. Không bị mờ hay nhòe do bỏ qua lớp lá nhựa. Vì thế đối với dạng menu này, chúng tôi sẽ tư vấn khách hàng chọn in menu giấy mỹ thuật. Điều này sẽ giúp menu của bạn trong sang trọng hơn.

Note: giấy mỹ thuật là một dòng giấy đặc biệt có rất nhiều loại khác nhau. Màu sắc, độ dành, kiểu gân, bề mặt hoàn toàn khác nhau. Là một sự lựa chọn đặc biệt khi làm menu, in card visit, in thiệp mời sự kiện, thiệp sinh nhật, thiệp dự tiệc.

Dạng menu thay giá - menu nẹp 4 gốc
Dạng menu thay giá – menu nẹp 4 gốc

Ngoài các loại da simili bình thường. Tại Khải Nguyên còn cung cấp loại menu làm từ da cá sấu siêu đẹp. Tất nhiên đây chỉ là da dạng cá sấu thôi chứ không phải da cá sấu thật.

Menu bìa da cá sấu đặc biệt
Menu bìa da cá sấu đặc biệt

Trên đây là những hình ảnh thật về những menu mà chúng tôi đã hoàn thành cho khách hàng. Mỗi loại menu sẽ có một cách sử dụng khác nhau. Tùy vào nhu cầu của bạn mà chọn ra loại tốt nhất cho mình. Nếu không biết cần in menu nào? Đừng quên LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Chúng tôi sẽ hỗ trợ tốt nhất về mọi mặt cho quý khách hàng. Tư vấn – Báo giá – Thiết kế – In ấn – Gia công – Giao hàng trong thời gian nhanh nhất với tốc độ nhanh nhất.

Ngoài làm menu da, chúng tôi còn rất nhiều dạng menu khác như:

  • Menu gỗ, menu bìa gỗ
  • Thực đơn bìa vải
  • Thực đơn nhựa cao cấp
  • Làm menu bìa bồi cứng
  • Menu để bàn, menu tại quầy, menu dán tường

Ngoài ra chúng tôi còn in những sản phẩm hỗ trợ cho nhà hàng, khách sạn, quán ăn như: in brochure, in voucher, làm tờ rơi, thiết kế logo, thiết kế bảng hiệu, làm thẻ nhân viên, làm card visit cho cá nhân, card visit nhà hàng… đảm bảo cung cấp trọn gói cho các nhà hàng, quán cafe.

Hãy LIÊN HỆ với chúng tôi ngay để được hỗ trợ tốt nhất. Những tư vấn – báo giá tốt nhất sẽ gởi đến bạn nhanh nhất. Hãy đến Khải Nguyên để mang về sản phẩm tốt nhất cho mình nhé.

02866814221