Điểm danh các loại menu từ a đến z cho năm mới

Điểm danh các loại menu từ a đến z cho năm mới

Để quý vị dễ tìm kiếm các loại menu, thực đơn phù hợp nhất với mình. Chúng tôi xin tổng hợp các loại menu từ a đến z. Tổng hợp các loại menu cao cấp đến menu giá rẻ đều được điểm danh.

Bạn đã sử dụng qua rất rất nhiều loại menu khác nhau. Bạn là người mới, mới mở nhà hàng, mới mở quá… bạn đang tìm kiếm loại menu phù hợp với mình. Dù bạn là ai thì bài viết này cũng vô cùng hữu hiệu đối với các bạn. Xem ngay dưới đây nhé.

Khi làm menu bạn bắt buộc phải trả lời được các câu hỏi dưới đây:

 • Menu được in bằng chất liệu gì?
 • Mục đích sử dụng chính của menu là gì?
 • Kích thước in menu là bao nhiêu?
 • In menu bao nhiêu trang? với số lượng bao nhiêu cuốn?

Sau khi có được các thông tin trên, các bạn sẽ dễ dàng tìm được một loại menu phù hợp nhất. Như thế áp dụng menu mới có thể mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn đang thiếu thông tin về các loại menu thì các bạn xem các loại menu ngay dưới đây. Còn những câu hỏi trên, nếu chưa đủ căn cứ để trả lời -> liên hệ  với nhân viên của Khải Nguyên để được tư vấn ngay. Với kinh nghiệm của một công ty hàng đầu trong lĩnh vự in menu tại tphcm. Chỉ một vài phút ngắn ngủi chúng tôi sẽ giúp bạn xác định được các thông tin cần thiết cho việc làm menu.

Điểm danh các loại menu thực đơn từ a đến z.

Làm menu cao cấp không có nghĩa là menu sẽ hiệu quả, in menu giá rẻ không có nghĩ là menu sẽ kém hơn. Quan trọng là loại menu nào phù hợp với bạn? Hãy dành chút thời gian tham khảo toàn bộ những loại menu mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây nhé.

Các loại thực đơn giá rẻ

Menu bìa bồi

Sử dụng phần bìa cứng để bảo về phần ruột bên trong bền vững hơn. Phần ruột với giấy mỏng hơn sẽ giúp menu bền mà giá thành vẫn rẻ. Đảm bảo cho bạn có cuốn menu đàng hoàng không thua kém bất kỳ một loại menu cao cấp nào.

Với menu bìa bồi chúng ta sẽ có các quy cách đóng gáy bìa như sau:

 • Menu bìa bồi carton đóng gáy lò xo.
 • Thực đơn bìa bồi đóng gáy ốc trong, gáy ốc ngoài
 • In menu gáy mở phẳng, gáy tạp chí, gáy còng.

Trong đó các loại gáy như: gáy còng, gáy ốc trong, ốc ngoài là những loại gáy giúp bạn dễ dàng thay giá. Nó phù hợp hơn với những đơn vị hay phải thay đổi giá, sử dụng giá thời vụ.

Loại menu bìa bồi carton đóng gáy ốc trọng
Loại menu bìa bồi carton đóng gáy ốc trọng

Menu giấy bồi

Ngoài các làm bìa dày ruột mỏng, bạn cũng có thể chọn phương pháp bìa ruột cùng dày để nó bền thêm bền. Thông thường menu sẽ in giấy c300gsm, chúng tôi có thể bồi 2 lớp thành 600gsm, 3 lớp thành 900gsm hoặc 4 lớp thành 1.200gsm tùy theo yêu cầu của khách.

Ngoài ra công nghệ làm menu bồi gấp mép chóng rách giấy, tăng độ bền của cuốn menu đang HOT nhất hiện nay nhé.

Giới thiệu loại menu bồi gập mép cho quán cafe
Giới thiệu loại menu bồi gập mép cho quán cafe

Thực đơn bấm gim giữa

In menu bấm gim giữa sẽ được gia  công gần giống in catalogue/ brochure. Đây là loại in menu giá rẻ nhất hiện nay. Để menu bền hơn thì bạn có thể chọn cán thêm màn laminate để chúng bền hơn. Tuy nhiên dạng menu không thể in quá nhiều trang. Tối đa chỉ khoảng 32 trang. Với số trang lớn hơn bạn có thể sử dụng những loại menu trên.

Menu để bàn

Ngoài ra khi nhắc đến làm menu giá rẻ các bạn có thể nghỉ đến các dạng menu để bàn. Mỗi bàn chỉ cần 1 menu để bàn là đủ cho tất cả các khách hàng xem. Ngoài ra giá thành in thực đơn để cũng rất rẻ, phù hợp với tất cả các quán/ cửa hàng từ lớn đến nhỏ. Tham khảo chi tiết các loại làm menu để bàn giá rẻ.

Làm menu để bàn thực đơn để bàn
Làm menu để bàn thực đơn để bàn
Menu dạng 1 tờ

Các dạng menu tờ 1 cũng là một dạng menu giá rẻ được ưa chuộng. Nhờ vào sự biến hóa đa dạng mà bạn có trang bị những tờ menu cực đẹp cho quán của mình.

 • Menu 1 tờ bìa bồi carton.
 • Menu gấp cửa sổ.
 • Thực đơn gập đôi, gập 3.
 • Làm menu thay giá.
 • Menu bìa kiếng 1 tờ.

"<yoastmark

In menu cao cấp

Thực đơn da, gỗ, vải

Thực đơn gỗ, da, vải là 3 loại menu có quy cách gần tương tự nhau. Nó sẽ phần bìa được làm bằng loại chất liệu đặc biệt: gỗ laminate/ da simili/ vải linen. Nhờ những chất liệu đặc biệt hiếm có này mà cuốn menu đặc biệt hơn hẳn. Đặc biệt những phần bìa đặc biệt này bạn không thể in bình thường như trên giấy mà mỗi loại sẽ có một gia công bìa hoàn toàn khác.

 • Thực đơn gỗ: khắc laser trắng/ đen cực kỳ ấn tượng
 • Menu bìa da. Đối với bìa da bạn có 2 cách. Một là ép kim, hai là dập nhiệt phần bìa.
 • Menu bìa vải linen. Đối với vải hiện tại đang sử dụng phương pháp bắn laser trên miếng đồng để gắn vào bìa vải.

Nhờ sự khác biệt chất lượng với đại đa số thực đơn trên thị trường hiện tại. Menu gỗ, da, vải đã trở thành những mẫu menu hiếm, được những ông chủ bà chủ thích các kiểu menu độc, đẹp, lạ ưu tiên lựa chọn. Còn việc chọn menu da, menu vải hay menu gỗ là tùy vào sở thích của mỗi người.

Thực đơn gỗ đóng gáy ốc dễ dàng thay đổi
Thực đơn gỗ đóng gáy ốc dễ dàng thay đổi

In menu nhựa pvc

Ngoài gỗ, da, vải còn một chất liệu được tính vào dòng menu cao cấp. Đó là menu nhựa pvc siêu bền.  Với bản chất là nhựa nên có chống nước, chống bẩn, cực bền qua thời gian. Không một chất liệu nào có thể chống lại các điều kiện khắt nghiệt của thời tiết và điều kiện sử dụng tốt bằng menu nhựa.

Với độ dày lên đến 1mm, menu nhựa nhìn rất cứng cáp đảm bảo thời hạn sử dụng lâu rất lâu. Không phải loại menu nào cũng có thể tự do đổ nước mà không lo bị ướt như thực đơn nhựa đâu nhé. Vì thế nếu có điều kiện hãy chọn ngay menu nhựa để trang bị cho nhà hàng của mình ngay nhé.

Loại thực đơn nhựa chống nước tốt nhất hiện nay
Loại thực đơn nhựa chống nước tốt nhất hiện nay

Thực đơn bìa kiếng

Thực đơn bìa kiếng là loại menu thay giá đang sử dụng rất phổ biến hiện nay. Các bạn xem hình để hình dung về loại menu này. Nhược điểm của loại menu này là bạn không thể có quá nhiều trang.

Làm menu da bìa kiếng cực bền từ hàn quốc
Làm menu da bìa kiếng cực bền từ Hàn Quốc

Các kiểu menu hỗ trợ

Ngoài các kiểu menu chính còn rất nhiều loại menu hỗ trợ bạn cần phải tham khảo thêm.

Menu để bàn

Các loại menu để bàn với kích thước nhỏ, thích hợp để tại các bàn. Nó có thể dùng làm menu quảng cáo món mới, các khuyến mãi. Menu để bàn cũng có rất nhiều loại khác nhau. Giá rẻ có, cao cấp cũng có. Quan trọng nhất phù hợp với yêu cầu của bạn.

Menu tại quầy

Menu tại quầy thường là các loại menu dạng 1 tờ. Các quán có dịch vụ take away hoặc giao hàng tận nơi nên tận dụng tác dụng của loại menu tại quầy này. Nó sẽ giúp khách hàng chọn được nhanh chóng các món mang về trong thời gian ngắn thay vì phải đoc một cuốn menu dài thiệt dài.

Thực đơn tại quày - menu gấp cửa sổ
Thực đơn tại quày – menu gấp cửa sổ

Thực đơn menu treo tường

Ngoài ra menu treo tường, menu dán tường cũng là một loại menu bổ trợ cần được quan tâm. Có thể tận dụng menu treo tường làm trang trí cho quán ăn đẹp hơn cũng là một sự lựa chọn tốt. Để in menu treo tường bạn có rất nhiều cách để làm. Còn tại Khải Nguyên chúng tôi sẽ in pp có keo để bạn dễ dán lên tường nhé.

Còn đối với những mặt tường gồ ghề thì có thể chọn menu treo tường in bằng chất liệu pp bồi formex 3li, 5li để sử dụng.

Menu tờ rơi

In flyer tờ rơi là cách để quảng cáo. Không những môi trường như siêu thị, bất động sản mới cần in flyer mà ngành kinh doanh ẩm thực/ dịch vụ cũng rất cần in tờ rơi. Tuy nhiên có một loại tờ rơi đặc biệt chỉ có trong nghành kinh doanh ẩm thực. Đó là menu tờ rơi. Trên đó sẽ là danh sách toàn bộ/ 1 phần của menu. Nó được phát cho khách hàng để họ tham khảo vào dịp sau hoặc chọn món gọi mang về. Một cách lôi kéo khách hàng cũ cực kỳ hiệu quả.

Trên đây chúng tôi đã điểm danh tất tần tật các loại menu hay sử dụng nhất hiện nay. Tuy nhiên mỗi loại có rất nhiều kiểu menu nhỏ ở trong. Bạn hãy xác định loại menu chính quan trọng nhất, sau đó tham khảo thêm về những kiếu menu nhỏ hơn. Chi tiết hơn về menu có thể tham khảo tại mục in menu hoặc thiết kế menu của chúng tôi.

Để được xem mẫu in menu & thiết kế menu trực tiếp hãy ghé văn phòng của chúng tôi ngay hôm nay để được xem mẫu. Có rất nhiều mẫu menu trước đây chúng tôi đã thực hiện phù hợp với các bạn. Hãy đến để chúng tôi cơ hội tư vấn kỹ hơn về loại menu phù hợp với bạn. Với kinh nghiệm & uy tín nhiều năm trong nghề Khải Nguyên sẽ giúp bạn có được một cuốn menu tốt nhất và phù hợp nhất.

 

02866814221