Các loại voucher kèm bao thư sang trọng – lịch sự tại tphcm

Các loại voucher kèm bao thư sang trọng – lịch sự tại tphcm

Trao voucher cho khách hàng một cách lịch sự chính là thể hiện sự tôn trọng của bạn đến với khách hàng. In voucher kèm bao thư chính là cách đơn giản nhất giúp voucher của bạn lịch sự hơn, đàng hoàng hơn.

Voucher/ phiếu quà tặng là sản phẩm in ấn hàng đầu được dùng trong các dịp khuyến mãi. Những người nhận được voucher là khách hàng tuyệt vời bạn có thể khai thác. Khi nắm trong tay voucher không ai lại bỏ qua cơ hội tốt này. Họ chắc chắn sẽ quay lại làm việc với bạn. Vì thế phiếu quà tặng thật sự rất cần thiết để bạn lôi kéo khách hàng quay trở lại.

Dù đang nhận một sản phẩm khuyến mãi, nhưng khách hàng cũng cần sự tôn trọng tối thiểu từ phía bạn. Đưa một tấm voucher không sẽ gây mất thiện cảm của khách hàng. Đặc biệt nếu bạn đang kinh doanh các sản phẩm có giá trị lớn như: trang sức, mỹ phẩm, Spa, điện máy… . Những vị khách này rất cần sự tôn trọng từ phía bạn. Giá cà & chất lượng không phải là tất cả để họ quyết định mua hay không mua hàng. Vì thế hãy làm tất cả để thể hiện sự tôn trọng của bạn với khách hàng. Trao tặng một tấm voucher kèm bao thư là điều bạn nên làm. Chi phí in ấn một bộ voucher kèm bao thư chênh lệch với chi phí làm voucher riêng chẳng là bao nhiêu đâu.

Các mẫu voucher kèm bao thư lịch sự – sang trọng

Có rất nhiều sự lựa chọn in voucher kèm bao thư. Nếu là lần đầu tiên voucher bao thư bạn hãy tham khảo những loại voucher mà chúng tôi đã giới thiệu. Chắc chắn những mẫu voucher của Khải Nguyên sẽ giúp bạn thành công hơn khi sử dụng voucher.

Làm Voucher kèm bao thư đơn giản

Đây là dạng voucher kèm bao thư đơn giản nhất. Bạn chỉ cần in voucher hình thường kèm theo bao thư của công ty. Như thế voucher đã trở nên lịch sự hơn rất nhiều.

Một số đơn vị muốn chuyên nghiệp hơn. Họ sẽ in một loại bao thư dành riêng cho voucher.  Bạn có thể làm bao thư thông thường hoặc làm bao thư tam giác, kiểu bao thư thường dùng in thiệp mời thì càng tốt hơn. Đặc biệt những loại voucher hình vuông hoặc hơi vuông thì nên chọn in bao thư tam giác kèm theo. Các bạn có thể tham khảo những mẫu mà chúng tôi giới thiệu ngay dưới đây.

In voucher kèm bao thư tam giác
In voucher kèm bao thư tam giác

Voucher kèm theo bao thư dạng đứng

Trên thị trường đa số các dạng voucher sẽ có hình chữ nhật. Làm bao thư dạng cơ bản thì quá bình thường. Bạn có nghĩ thế không? Nếu bạn nghĩ nó là bình thường hãy chọn bao thư dạng đứng dành riêng cho voucher. Ví dụ như voucher kích thước 7x15cm, thì bao thư sẽ có kích thước 8x16cm. Như thế bao thư sẽ ôm trọn voucher, mọi thứ trở nên chuyên nghiệp hơn.

Đối với những loại phiếu quà tặng có giá trị lớn 1.000.000 – 5.000.000 – 10.000.000đ. Thì cả voucher và bao thư đều phải làm thật chỉnh chu. Nếu bạn muốn chơi sang thì làm luôn bao thư giấy mỹ thuật nha. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại, màu sắc khác nhau. Thỏa sức cho bạn lựa chon theo sở thích của mình.

Giới thiệu dịch vụ in phiếu liệu trình cho spa cực hot hiện nay.

Voucher kết hợp cùng bao thư dạng đứng
Voucher kết hợp cùng bao thư dạng đứng

Voucher kèm bao thư đặc biệt

Như đã giới thiệu tại chuyên mục in bao thư. Bao thư có rất nhiều kiểu đặc biệt khác nhau. Đặc biệt những loại bao thư dùng in thiệp mời thì càng đặc biệt. Các bạn có thể tham khảo tại chuyên mục in thiệp mời của incucdep để biết thêm chi tiết.

Còn dưới đây là 2 kiếu dáng làm voucher bao thư đặc biệt mà chúng tôi sưu tầm được. Quý khách có thể tham khảo cho voucher của mình.

Làm voucher kèm bao thư đặc biệt
Làm voucher kèm bao thư đặc biệt

Dịch vụ giới thiệu: các mẫu thẻ tích điểm đẹp nhất đến từ Khải Nguyên & incucdep

Nếu ban có điều kiện hãy làm ngay voucher kết hợp với bao thư ngay bây giờ. Bạn tôn trọng khách hàng, thì khách hàng cũng nghĩ rằng bạn sẽ mang lại những điều tốt đẹp nhất cho bạn. Hãy liên hệ với Khải Nguyên & incucdep ngay bây giờ để đặt hàng voucher ngay bây giờ nào.

Tại Khải Nguyên có dịch vụ thiết kế voucher & bao thư theo yêu cầu riêng của từng khách hàng, không sử dụng các mẫu có sẵn. Vì thế các bạn yên tâm về tính sáng tạo, độc quyền của các mẫu thiết kế của chúng tôi. Đặc biệt khi đặt hàng voucher số lượng lớn bạn sẽ được giảm giá/ miễn phí thiết kế voucherNhanh tay đặt hàng ngay bây giờ nào!

02866814221