Tư vấn giấy in catalogue – các loại giấy in catalog

Tư vấn giấy in catalogue – các loại giấy in catalog

Các kiến thức về các loại giấy in cực kỳ bổ ích đặc biệt khi bạn muốn in catalogue. Những tư vấn về giấy in catalogue cũng như các loại giấy in catalog tốt nhất đều có tại đây.

Catalogue được thiết kế dạng cuốn, bấm ghim giữa, nhiều trang. Mỗi trang bố trí nội dung và hình ảnh sản phẩm phù hợp nhằm giới thiệu hình ảnh công ty và sản phẩm đặc trưng của doanh nghiệp đến khách hàng. Để nâng cao hiệu quả quảng cáo bằng catalogue ngoài việc thiết kế độc đáo, in chất lượng cao. Thì việc chọn giấy in catalogue là rất cần thiết. Việc chọn giấy in phù hợp giúp:

  • Tránh lãng phí giấy trong in ấn catalogue. Tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp.
  • Sử dụng đúng loại giấy in catalogue cho từng công nghệ in. Điều này sẽ giúp cuốn catalog in ra đẹp, sắc nét, sinh động hơn.
  • Chọn đúng giấy in catalogue chuẩn đẹp giúp doanh nghiệp quảng cáo hiệu quả và tạo dựng niềm tin với đối tác, khách hàng.

In catalogue thẩm mỹ viện chuyên nghiệp. Tham khảo ngay khi bạn có nhu cầu làm catalogue thẩm mỹ viện, Spa, Salon, dịch vụ làm đẹp khác.

Chọn đúng giấy in catalogue sẽ cho ra những sản phẩm đẹp mắt
Chọn đúng giấy in catalogue sẽ cho ra những sản phẩm đẹp mắt

Giới thiệu các loại giấy in catalogue

Giấy in catalogue có rất nhiều chủng loại, nhiều cỡ khác nhau. Nên lựa chọn loại nào phù hợp với nhu cầu in để không bị lỡ khổ. Một cuốn catalogue được in ấn chuyên nghiệp khi tới tay người xem sẽ nhận được sự coi trọng và quan tâm. Khách hàng sẽ dành thời gian nhiều hơn để đọc và xem nội dung của cuốn catalogue đó hơn là những cuốn catalogue không được đầu tư.

Chọn đúng giấy in catalogue tạo ra cuốn catalogue ấn tượng
Chọn đúng giấy in catalogue tạo ra cuốn catalogue ấn tượng

Hầu hết các doanh nghiệp Việt Nam thường lựa chọn loại giấy couches và bristol cho việc in catalogue vì giá thành cạnh tranh, chất lượng chuyên nghiệp, bề mặt giấy bóng, mịn và láng. Khi in xong rất sáng và bắt mắt người xem. Đây là loại giấy thích hợp cho cả dòng in catalogue giá rẻ và catalogue chất lượng cao. Lúc này cách đánh giá chất lượng của catalogue sẽ phục thuộc vào kỹ thuật in ấn catalogue.

Chọn in giấy couche bóng đẹp bằng in KTS
Chọn in giấy couche bóng đẹp bằng in KTS

Còn hướng đến sự sang trọng của catalogue nên in trên giấy mĩ thuật với nhiều màu sắc và mẫu mã đa dạng. Giấy mỹ thuật có rất nhiều loại với các loại vân, độ sần, họa tiết khác nhau. Thậm chí chúng còn có rất nhiều màu sắc bắt mắt nữa. Tuy nhiên in catalogue giấy mỹ thuật khá đắt. Nó chỉ thích hợp in những dòng catalogue thật cao cấp hoặc in catalogue số lượng ít dùng vào các dịp quan trọng.

Chọn giấy mỹ thuật in catalogue là lựa chọn số 1
Chọn giấy mỹ thuật in catalogue là lựa chọn số 1

Các loại giấy khác như: giấy ford, giấy can, giấy kraft… rất ít khi được dùng để in catalogue. Vì độ phổ biến không lớn, giá thành sẽ rất cao nhưng chất lượng thì không bằng giấy mỹ thuật. Những loại giấy này thích hợp để in voucher, in card visit, in thiệp mời hơn là in catalogue.

Lơi ích của giấy in catalogue

Dùng catalogue để quảng cáo sản phẩm dịch vụ cho các doanh nghiệp thì ai cũng biết nhưng không phải ai cũng biết về lợi ích của việc chọn giấy in catalogue. Catalogue là công cụ giao tiếp và duy trì mối quan hệ với những khách hàng thân thiết. In Catalogue sẽ phát huy được hiệu quả tối đa nếu nó đến tay người xem trong một chương trình khuyến mãi, giảm giá hoặc tri ân khách hàng.

In catalogue giấy couche chuẩn đẹp
In catalogue giấy couche chuẩn đẹp

Catalogue được in giấy tốt có sức lan toả rất lớn. Có thể là truyền miệng của người xem hoặc chính khách hàng thân thiết giới thiệu. Làm tăng tỉ lệ tiếp cận khách hàng cao. Nếu in catalogue ít chữ thì nên tăng định lượng của giấy, nội dung nhiều thì nên giảm định lượng giấy xuống nhưng không quá thấp sẽ ảnh hưởng đến chất lượng cũng như vẻ đẹp của catalogue. Ngoài ra, kết hợp với máy in kỹ thuật số sẽ đáp ứng được nhu cầu cao hơn.

Giấy mỹ thuật Kiara - độ mịn cao, độ bền tốt
Giấy mỹ thuật Kiara – độ mịn cao, độ bền tốt

Ích lợi khi sử dụng máy in kỹ thuật số cho việc in ấn catalogue

Công nghệ in kỹ thuật số ra đời cung cấp cho khách hàng nhiều lựa chọn hơn.

  • Dễ dàng chỉnh sửa bản thiết kế, bản in, mẫu quảng cáo
  • Thời gian in nhanh gọn, năng suất cao, chất lượng in tuyệt hảo. Dịch vụ in nhanh catalogue sử dụng công nghệ in KTS là số 1 hiện nay.
  • In ấn ở nhiều chất liệu, khổ in theo nhu cầu
  • Chi phí trang in thấp giúp tăng doanh thu hiệu quả.

Với các tính năng vượt trội, các dòng máy in kỹ thuật số tạo cơ hội cho các nhà in cho ra nhiều sản phẩm chất lượng làm hài lòng người tiêu dùng.

Giấy mỹ thuật với rất nhiều màu để bạn chọn in catalogue
Giấy mỹ thuật với rất nhiều màu để bạn chọn in catalogue

Chọn được một loại giấy in catalogue thích hợp sẽ giúp bạn có cuốn catalogue hiệu quả hơn. Các kiến thức về các loại giấy in catalogue sẽ không bao giờ là thừa. Nếu bây giờ bạn chưa cần thì tương lại bạn sẽ dùng đến thôi. Nếu quý khách có nhu cầu in catalogue nhưng đang phân vân không biết in loại giấy nào. Chọn công nghệ in offset hay in kỹ thuật số.  Xin vui lòng LIÊN HỆ với chúng tôi để được tư vấn cụ thể và chi tiết hơn.

02866814221