Dịch vụ in thẻ thành viên giá rẻ chất lượng

Đơn vị nhận in thẻ thành viên giá rẻ chất lượng. Mẫu mã thẻ thành viên đa dạng, hàng loạt các chất liệu khác nhau để lựa chọn. Đặc biệt có dịch vụ in nhanh lấy gấp đặc biệt hữu ích.

Với sự ra đời của các nhà hàng, siêu thị, quán ăn hay shop quần áo ngày một tăng lên. Những chiếc thẻ thành viên nhựa cao cấp dành cho những vị khách thân thiết. Khách hàng vàng hay bạc đã trở nên vô cùng phổ biến. Đây được coi như một cách thức tri ân khách hàng và đồng thời cũng để giữ chân những khách hàng thân thiết. Chính vì vậy mà những dịch vụ in thẻ thành viên giá rẻ chất lượng của Khải Nguyên đã ra đời.

Lợi ích khi in thẻ thành viên hiện nay.

Thử hỏi trong thời kì cạnh tranh, có bất cứ cửa hàng nào lại không muốn mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng của mình. Trở thành địa chỉ được khách hàng tin tưởng và luôn nhớ tới. Chính vì vậy việc sửa dụng thẻ thành viên để gia tăng ưu đãi cho khách hàng. Tạo điều kiện giảm giá hoặc có những chính sách phù hợp nhất định. Qua đó ghi dấu ấn với khách hàng. Đây là một phương thức phổ biến hiện nay của các cửa hàng.

In thẻ thành viên với phong bì sang chảnh
In thẻ thành viên với phong bì sang chảnh

Thật tiện lời biết bao khi chỉ với một chiếc thẻ nhỏ. Khách hàng dễ dàng tích điểm khi mua rồi đến một thời điểm điểm sẽ được qui đổi thành vật phẩm, tiền trừ cho sản phẩm. Khách hàng sẽ luôn nhớ rằng mình còn ưu đãi, còn cơ hội được giảm giá và chắc chắn sẽ quay lại.

Việc các doanh nghiệp, của hàng in thẻ thành viên là một cách làm vô cùng khôn ngoan. Mỗi khi mở chiếc ví của mình, nhìn những chiếc thẻ là khách hàng sẽ lại nhớ ngay đến thương hiệu của bạn. Chiếc thẻ như một biểu tượng, bộ mặt thương hiệu.

Công ty in thẻ VIP cao cấp tại tphcm. Tham khảo thêm về thẻ VIP một loại thẻ tương tự như thẻ thành viên.

Tổng hợp các loại thẻ thành viên phổ biến

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thẻ thành viên khác nhau chủ yếu dựa vào chất liệu thẻ để phân biệt. Có một số loại chất liệu phổ biến như nhựa cứng, nhựa trong và thẻ giấy.

Chất liệu tốt và bền nhất phải kể đến in thẻ nhựa. Tương tự như chiếc thẻ ngân hàng, tại một số nơi như siêu thị hay nhà hàng lớn thậm chí còn dập nổi cả tên khách hàng hoặc mã số để tiện giao dịch và quét qua máy tính. Chiếc thẻ này dễ dàng bảo quản và không lo bị bong tróc hay nhàu ướt.

In thẻ thành viên cao cấp bằng thẻ nhựa cứng
In thẻ thành viên cao cấp bằng thẻ nhựa cứng

Loại thẻ thứ hai đó là thẻ nhựa trong khá bắt mắt. Thông thường với thẻ nhựa trong, thông tin khách hàng sẽ được in ở 1 bên màu. Thẻ nhựa trong mỏng hơn so với thẻ nhựa cúng và dễ bị bẻ cong. Tuy nhiên vẫn tránh được tối đa hỏng hóc hay nhàu nát. Tham khảo thêm thông tin in thẻ nhựa trong tại link.

Với một số cửa hàng nhỏ, chủ cửa hàng có thể lựa chọn in thẻ thành viên giấy bìa. Tất nhiên khi in thẻ thành viên kiểu này, chúng ta rất khó để giữ gìn cho thẻ được vẹn nguyên nhất là gặp trường hợp mưa ướt hay hình in bị mờ do tiếp xúc quá nhiều. Vậy nhưng những chiếc thẻ kiểu này lại có ưu điểm làm nhanh chóng và có giá thành rẻ.

Bao đựng thẻ thành viên giúp thẻ chỉnh chủ sang trọng nhất
Bao đựng thẻ thành viên giúp thẻ chỉnh chủ sang trọng nhất

Công ty in thẻ thành viên giá rẻ chất lượng

Thiết kế thẻ thành viên đơn giản
Thiết kế thẻ thành viên đơn giản

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều nơi in thẻ thành viên. Tuy nhiên, một trong những địa chỉ uy tín phải kể đến In Khải Nguyên. Một công ty với tâm huyết và bề dày kinh nghiệm. Chúng tôi mang đến cho khách dịch vụ in thẻ thành viên giá rẻ – chất lượng tốt nhất hiện nay.

  • Đến với Khải Nguyên, bạn chắc chắn sẽ hài lòng với đầy đủ tất cả các loại chất liệu in ấn, làm thẻ khác nhau, bao gồm in thẻ nhựa pvc, nhựa trong và thẻ giấy.
    Quan trọng hơn, Khải Nguyên cung cấp mức giá phải chăng với yêu cầu số lượng linh hoạt. Thậm chí quí khách còn được miễn phí thiết kế thẻ VIP với đơn giá trên 1 triệu đồng.
  • Với những chiếc thẻ nhựa cứng, chỉ cần từ 20 chiếc trở lên là quí khách đã có thể đặt hàng in và thiết kế.

Hãy liên hệ với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên để được tư vấn in thẻ thành viên một cách chuyên nghiệp và nhanh chóng nhất. Báo giá in thẻ thành viên sẽ được báo ngay khi chúng tôi giúp bạn xác định được. Chất liệu in thẻ thành viên, kích thước, số lương thẻ cần in.

02866814221