Ý tưởng thiết kế lót ly độc đáo nhất – đế lót ly đẹp độc và lạ

Ý tưởng thiết kế lót ly độc đáo nhất – đế lót ly đẹp độc và lạ

Có rất nhiều khách hàng đang tìm kiếm những làm lót ly độc – đẹp và lạ cho nhà hàng, quán cafe, quán bar, quán beer… . Hoặc đơn giản họ đang muốn làm lót ly để làm quà tặng cho bạn bè, người thân, nhân viên.

Chính vì lý do đó chúng tôi đã sưu tầm rất nhiều mẫu lót ly với ý tưởng làm lót ly độc đáo và ấn tượng. Các mẫu lót ly cho quán bar, quán beer, nhà hàng, quán cafe, tiệm kem đều có thể hiện hóa ở đây. Dưới đây là các mẫu thiết kế lót ly độc đáo mà chúng tôi muốn giới thiệu đến quý khách hàng. Đây đơn thuần chỉ là mẫu thiết kế chuyên dùng để in lót ly giấy. Để làm lót ly vải nỉ hay đế lót ly bằng nhựa các bạn cần những thiết kế đặc thù riêng.

Ý tưởng làm lót ly độc đáo 

Bạn kể một câu chuyện, quy trình làm ra món ăn, thức uống. Cũng có thể là phần giới thiệu đặc biệt về quán, nhà hàng của mình. Để làm lót ly độc đáo dạng này, bạn nên chọn người viết nội dung thật hay để thu hút khách hàng quan tâm điều bạn muốn đề cập. Một câu chuyện, một quy trình, hình ảnh đẹp sẽ làm khách hàng ấn tượng hơn, thích thú hơn khi đang dùng món.

Thiết kế lót ly đặc biệt với thông tin mô tả đặc sắc
Thiết kế lót ly đặc biệt với thông tin mô tả đặc sắc

Chọn một hình vẽ thật đẹp, thật ý nghĩa để đưa vào lót ly. Tất nhiên phải có liên quan đến tên quán, phong cách, chủ đề của nhà hàng, quán cafe hoặc tiệm beer của mình mới được nhé. Khi được giới thiệu những mẫu lót ly đặc biệt như thế khách hàng sẽ cảm thấy vui vẻ, dễ chịu và dùng món ngon hơn.

Design lót ly siêu đẹp với hình vẽ đặc sắc
Design lót ly siêu đẹp với hình vẽ đặc sắc

Tạo ấn tượng mạnh với khách hàng khi làm lót ly kết hợp với hình ảnh và nội dung pha chế. Khách hàng họ sẽ rất thích thú khi biết món ăn, thức uống của mình được làm như thế nào. Liệu nó có tốt cho sức khỏe, phù hợp với cơ địa… Ai mà lại không thích thú khi được sử dụng loại lót ly này nhỉ.

Ý tưởng làm lót ly độc đáo với hình ảnh và công thức pha chế
Ý tưởng làm lót ly độc đáo với hình ảnh và công thức pha chế

Các ý tưởng làm lót ly đặc biệt quán bar, quán beer

Lót ly cho quán bia thường hay làm nhựa hoặc vải nỉ để sử dụng được lâu. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều quán beer quyết định sử dụng lót ly giấy giá rẻ dùng 1 lần để giữ vệ sinh tốt nhất.

Mẫu lót ly độc lạ dành cho các quán beer - quán bar
Mẫu lót ly độc lạ dành cho các quán beer – quán bar
Mẫu lót ly quán beer tươi
Mẫu lót ly quán beer tươi

Thiết kế lót ly riêng cho từng món pha chế khác nhau. Như thế khách hàng vừa thưởng thức món nước vừa được đọc các bước pha chế hoặc miêu tả về món ăn. Như thế sẽ tạo được kích thích vị giác cho khách hàng. Tuy nhiên do số lượng in lót ly giấy tối thiểu là 2000 cái nên các bạn cân nhắc làm một số món đặc biệt thôi nhé.

Lót ly được thiết kế riêng cho từng món
Lót ly được thiết kế riêng cho từng món

Mời các bạn xem thêm các tư vấn về in lót ly giá rẻ tại Khải Nguyên.

Thông tin đặt thiết kế & in đế lót ly

Các bạn đã xem qua các mẫu thiết kế lót ly độc đẹp mà chúng tôi đã giới thiệu ở trên. Chắc hẳn cũng đã có định hướng làm lót ly riêng cho mình rồi nhỉ. Vậy thì còn đợi gì mà không liên hệ để đặt lót ly tại Khải Nguyên.

Mẫu thiết kế lót ly quán beer đẹp
Mẫu thiết kế lót ly quán beer đẹp

Đặt hàng làm lót ly tại TPHCM

Các bạn chuẩn bị các thông tin sau đây trước để nhân viên của Khải Nguyên báo giá nhanh nhất cho bạn.

  • Số lượng lót ly cần in.
  • Kích thước lót ly: 9x9cm, 10x10cm hoặc kích thước khác.
  • Hình dạng lót ly: hình vuông, hình tròn hoặc hình dạng khác theo thiết kế.
  • Loại lót ly cần in: đế lót ly nhựa, đế lót ly vải nỉ, lót ly bằng giấy.

Khải Nguyên miễn phí thiết kế lót ly khi đặt in lót ly số lượng lớn tại Khải Nguyên. Áp dụng cho lót ly vải nỉ, lót ly nhựa và lót ly giấy.

Sau khi nhận được thông tin nhân viên của chúng tôi sẽ nhanh chóng báo giá. Nếu cần tư vấn thêm, hãy liên hệ ngay bây giờ nhé.

Thông tin liên hệ các bạn xem tại mục liên hệ của website incucdep hoặc phần cuối của website này nhé.

02866814221