Mẫu thiết kế menu cà phê trà sữa siêu đẹp – menu One Milk Tea & Coffee

Mẫu thiết kế menu cà phê trà sữa siêu đẹp – menu One Milk Tea & Coffee

Mời các bạn xem mẫu thiết kế menu cà phê đẹp & ấn tượng của One Milk Tea & Coffee. Đây là một mẫu menu rất đặc biệt bao gồm thiết kế của trà sữa, cà phê & bánh ngọt. Một cuốn menu có tất cả những thứ bạn cần.

Đầu tiên, Khải Nguyên và các đồng nghiệp xin chân thành cảm ơn “One Milk Tea & Coffee” đã chọn Khải Nguyên là đơn vị hợp tác thiết kế & in ấn menu. Qua thời gian làm việc ăn ý, chúng tôi đã cho ra một thiết kế menu rất đẹp .Ý tưởng thiết kế menu của “One Milk Tea & Coffee” rất phù hợp với trường phái thiết kế hiện đại dành cho các quán nước, quán kem, trà sữa hay quán cà phê. Vì thế hôm nay tôi xin giới thiệu đến các bạn khách hàng muốn làm menu mẫu design menu này.

Xem Báo Gía Trọn Gói Siêu rẻ => Thiết kế Menu

Click Nhận Báo Gía Rẻ Nhất => IN MENU

Lưu ý: Đây là mẫu menu riêng của “One Milk Tea & Coffee”, không phải mẫu có sẵn để thay nội dung. Các bạn chỉ tham khảo về hình thức, dạng thiết kế thôi nhé. Khi bạn đặt hàng làm menu tại Khải Nguyên. Chúng tôi sẽ thiết kế menu mới phù hợp hơn bối cảnh, yêu cầu của quán mình. Để chọn mẫu menu có sẵn các bạn có thể xem 10 mẫu thiết kế menu miễn phí mà chúng tôi đã giới thiệu trước đó.

Mẫu thiết kế menu cà phê – trà sữa của One Milk Tea & Coffee

Menu One Milk Tea & Coffee có những điểm đặc biệt sau:

  • Sử dụng thiết kế menu dạng vuông: 20x20cm, 21x21cm, 22x22cm. Menu đóng gáy ốc ngoài.
  • Sử dụng thiết kế trang đôi: một trang danh một – một trang danh sách. Tuy dạng thiết kế dạng này khá tốn kém khi in menu. Tuy nhiên, phong cách thiết kế menu rất sang. Thích hợp với những quán theo đuổi phong cách sang trọng – hiện đại.
  • Sử dụng hình đẹp làm hình nền. Tạo ấn tượng đặc sắc cho mỗi thực khách.

Bắt đầu cuốn menu quán cà phê là các món chính của món quán cafe đó những loại thức uống liên quan như: cà phê truyền thống, cà phê Ý.

Trang thiết kế menu với các món cà phê
Trang thiết kế menu với các món cà phê
Mẫu thiết kế menu cà phê Ý
Mẫu thiết kế menu cà phê Ý

Mời các bạn xem thêm các mẫu thiết kế menu khác tại thietkekhainguyen.com.

Phần nước trong thiết kế menu

Các quán cà phê, ngoài các món liên quan đến cà phê không thể thiếu các món nước & trà. Các món nước pha chế càng đặc biệt thì càng thu hút khách hàng.

Hình ảnh luôn là yếu tố giúp cuốn menu thu hút khách hàng. Thực khách sẽ cảm thấy sự thoải mái, thích thú đối với những cuốn menu với hình ảnh đặc biệt.

Phần thức uống trong thiết kế menu
Phần thức uống trong thiết kế menu
Chọn những hình ảnh đẹp sẽ giúp menu trong thu hút hơn
Chọn những hình ảnh đẹp sẽ giúp menu trong thu hút hơn
Hình ảnh luôn rất quan trọng mỗi tk menu
Hình ảnh luôn rất quan trọng mỗi tk menu

Phần trà sữa & bánh ngọt trong menu

Tại “One Milk Tea & Coffee” ngoài các món cà phê & pha chế họ còn có các món trà sữa đang cực hot hiện nay.

Phần thiết kế menu trà sữa
Phần thiết kế menu trà sữa

Bánh ngọt cũng là món đặc biệt tại các quán cà phê. Không phải trong mẫu menu cà phê nào cũng có phần bánh ngọt đặc biệt.

Phần design menu bánh ngọt
Phần design menu bánh ngọt

Giới thiệu thêm cho các bạn các mẫu thiết kế menu A3 tiện lợi dùng làm menu tại quày, menu để bàn.

Các bạn xem xong mẫu thiết kế menu cà phê đặc sắc ở trên. Nhớ liên hệ với chúng tôi để đặt thiết kế menu riêng cho mình nhé. Menu cho quán cafe, trà sữa, tiệm kem, bánh ngọt. Menu nhà hàng, resort, Spa beauty, Nail Spa. Khải Nguyên đều có kinh nghiệm thiết kế cho các đơn vị trong & ngoài nước.

Đặc biệt hơn, sau khi hoàn thành thiết kế. Chúng tôi có luôn dịch vụ in menu theo yêu cầu. Có rất nhiều dạng menu đặc biệt phù hợp với yêu cầu riêng của từng khách hàng.

  • Menu gỗ, menu da, menu vải phù hợp với những đơn vị cao cấp.
  • Thực đơn in bằng bìa bồi, menu bồi dày, menu kraft… phù hợp với số đông thị hiếu khách hàng.
  • Menu nhựa chống nước, chống bẩn siêu bền.
  • Thực đơn để bàn, thực đơn treo tường, menu tại quầy.

Các bạn cần tư vấn & báo giá in menu xin vui lòng liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn những loại menu phù hợp với yêu cầu và sở thích của từng khách hàng. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep.

02866814221