4 sai làm khi làm lót ly cho nhà hàng, bạn đã biết chưa?

4 sai làm khi làm lót ly cho nhà hàng, bạn đã biết chưa?

Có rất nhiều việc bạn tưởng là đơn giản. Một chiếc lót ly cho nhà hàng bình thường liệu có đáng quan tâm. Nhưng sai lầm nhỏ khi làm lót ly nhà hàng lại gây hậu quả lớn.

Nhà hàng luôn là một địa điểm sang trọng, nơi thực khách thể hiện đẳng cấp. Càng là nơi sang trọng thì yêu cầu của khách hàng về mọi thứ của nhà hàng càng cao. Một lỗi nho nhỏ cũng thành vấn đề cực kỳ ngiêm trọng. Chỉ một sơ suất nhỏ, hình ảnh nhà hàng sẽ xấu đi trong mắt họ. Điều này thật tệ hại, đặc biệt khi bạn đang muốn xây dựng hình ảnh nhà hàng hoàn mỹ.

Đế lót ly hay miếng lót ly là sản phẩm đơn giản đi kèm theo những cốc nước, rượu, bia, tách cà phê. Đây chỉ là một sản phẩm đi kèm rất nhiều đơn vị không quan tâm. Ngay bây giờ chúng tôi sẽ cho bạn thấy sai lầm thế nào khi làm lót ly cho nhà hàng sơ sài.

Những sai lầm khi làm lót ly cho nhà hàng

Sử dụng lót ly giá rẻ bán sẵn.

Thương hiệu nhà hàng thứ mọi người tốn bao công sức để xây dựng vậy mà bạn lại đem đổ bỏ. Quá thờ ơ với sản phẩm nhỏ nhặt như lót ly. Bạn ra chợ mua đại vài đế ly về sử dụng. Vậy khác nào tự hạ thấp thương hiệu nhà hàng cao cấp xuống một tầm thấp hơn. Sản phẩm không in logo nhà hàng, lấy gì để khách hàng biết nó thuộc về bạn. Đây là một điểm trừ cực lớn, một điểm trừ không đáng.

Không lót ly bán sẵn sẽ không tên nhà hàng, logo mà chất lượng có thể chẳng ra đâu. Khi khách hàng sử dụng nó gặp phải vấn đề như: thấm mực, phai màu, đứt chỉ, rỉ nước… Lúc này thì thật là mất mặt.

Vì thế chúng tôi thành thật khuyên bạn, không nên sử dụng lót ly bán sẵn. Nếu trường hợp bí bách thì có thể chọn mua những loại lót ly bằng gỗ. Nó sẽ cứu nguy trong trường hợp này. Về lâu về dài thì vẫn nên in lót ly mang thương hiệu riêng.

Nên đầu tư về thiết kế cho lót ly nhà hàng
Nên đầu tư về thiết kế cho lót ly nhà hàng

Không đầu tư cho thiết kế lót ly.

Đã quyết tâm làm lót, bạn cho rằng chỉ cần để logo lên là được. Đưa đại cho nhà in cái hình logo rồi chẳng thèm biết nó ra sao. Đến cuối sử dụng sản phẩm thì lại nhận được phản hồi không tích cực. Lúc này sửa sai thì hơi trễ.

Giới thiệu các mẫu lót ly đẹp cho hàng hàng. Các mẫu từng được sử dụng tại các nhà hàng khắp Việt Nam và thế giới.

Thiết kế lót ly là công việc hề thừa, bạn sẽ không mất quá nhiều chi phí cho việc thiết kế lót ly. Thậm chí tại Khải Nguyên bạn có được thiết kế lót ly miễn phí. Thứ bạn cần bỏ ra chính là thời gian duyệt file thiết kế. Sự đầu tư ngay từ đầu khi làm đế ly nhà hàng sẽ mang lại hiệu quả tốt nhất.

Chọn sai chất liệu in ấn.

Lót ly giấy thấm nước tốt nhất
Lót ly giấy thấm nước tốt nhất

In lót ly có rất nhiều chất liệu khác nhau. Lót ly giấy, đế lót ly bằng vải, đế lót ly nhựa có thể làm lót ly cho nhà hàng. Tuy nhiên có một số nhà hàng có yêu cầu sử dụng lót ly đặc biệt. Không tìm hiểu kỹ nhu cầu sử dụng -> chọn sai chất liệu -> sẽ rất lãng phí. Không chỉ mất tiền mà còn tốn thời gian.

Sử dụng 1 lần(vệ sinh tối đa) -> lót ly giấy là lựa chọn duy nhất.

Cần đế ly 100% không thấm nước ra ngoài -> Đế ly nhựa lúc này là hoàn hảo nhất.

Đế lót ly bằng nhựa cao cấp
Đế lót ly bằng nhựa cao cấp

Cần in đúng màu logo theo bộ thương hiệu chuẩn thì chỉ có lót ly giấy giúp được bạn.

Bạn cần làm lót ly sử dụng nhiều lần. Lót ly vải nỉ, lót ly nhựa đều có thể làm được.

Nhà hàng đang muốn làm lót ly thêu logo. Chỉ có miếng lót ly bằng vải nỉ mới làm được điều này.

Và còn nhiều rất nhiều ví dụ khác nữa. Khi làm lót ly cho nhà hàng, bạn nên quan tâm đến nhu cầu để chọn chất liệu hợp lý. Chọn sai chất liệu thì mọi việc sẽ thật tồi tệ. Hãy liên hệ để được tư vấn nhiều hơn.

Lót ly vải nỉ thêu logo
Lót ly vải nỉ thêu logo

In đế ly kích thước quả nhỏ.

Cuối cùng là sai lầm mà bạn chưa từng nghĩ đó là sai lầm. Lúc đầu nhà hàng sử dụng đồng nhất 1 loại ly nên lót ly chỉ 7cm thôi là đủ. Sau đó nhà hàng mở rộng một số thực đơn mới, cần sử dụng các loại ly, cốc, chai với size lớn hơn. Lúc này bạn buộc phải làm lót ly mới lớn hơn.

  • Lúc này mọi thứ không còn đồng bộ.
  • Tốn thêm thời gian làm lót ly mới.
  • Thêm một khoản chi phí phát sinh ngoài mong muốn.

Vì thế chúng tôi khuyên bạn khi làm lót ly nên làm lớn hơn kích thước tối thiểu. Kích thước lót ly trung bình là 9x9cm, 10x10cm. Khi làm size nhỏ hơn thì giá cũng không giảm đi một tí nào. Dùng là lót ly giấy, nhựa hay vải đều không khác biệt.

Đế lót ly cho nhà hàng phải có in logo thương hiệu
Đế lót ly cho nhà hàng phải có in logo thương hiệu

Hãy là một nhà hàng thông minh khi in ấn. Dù là in menu, card visit hay là in lót ly cũng thế. Sự đầu tư và tính toán luôn cần thiết khi bạn làm bất kỳ điều gì. Hãy để những chiếc lót ly là đẹp hình ảnh của bạn trong mắt khách hàng. Nó sẽ góp phần nâng cao giá trị thương hiệu nhà hàng. Thứ mà nhà hàng nào cũng đang theo đuổi. Hãy cùng Khải Nguyên tạo ra điều khác biệt ngay bây giờ nào.

Liên hệ với chúng tôi để được tư vấn kỹ hơn. Báo giá làm lót ly sẽ được báo sau khi tư vấn hoàn thành. Thiết kế lót ly hoàn toàn miễn phí bạn nên tận dụng có hiệu quả ưu đãi này hợp lý nha.

02866814221