8 mẫu đế ly vải thêu logo đẹp- bộ sưu tập tháng 4

8 mẫu đế ly vải thêu logo đẹp- bộ sưu tập tháng 4

Hãy chào tháng tư xinh đẹp bằng 8 mẫu đế ly vải thêu logo ấn tượng cùng Khải Nguyên. Dành chút ít thời gian điểm qua các mẫu lót ly vải nỉ hấp dẫn ngay bây giờ nào.

Đế ly vải nỉ hay miếng lót ly vải sản phẩm hỗ trợ cho các nhà hàng, quán cafe, trà sữa, quán nước, tiệm kem, beerclub, quán bar. Đây không phải sản phẩm thiết yếu như in menu hay thiết kế logo. Thế nhưng nó lại là vật phẩm có ý nghĩa quan trọng đối với mỗi đơn vị. Không có lót ly, cốc nước sẽ chẳng thể lịch sự. Những cốc nước đã sẽ tràn ra đầy bàn, cực kỳ mất vệ sinh. Việc này sẽ làm xấu hình ảnh nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp mà bạn đang muốn xây dựng. Vì thế dù không phải thiết yếu nhưng có tới 95% đơn vị chuyên nghiệp sẽ có lót ly in logo riêng. Khoảng 4% sẽ mua lót ly bán sẵn. 1% còn lại là chưa kịp làm lót ly riêng. Những con số thống kê trên cho bạn thấy sự cần thiết của việc làm lót ly đối với nhà hàng, quán cafe chuyên nghiệp.

Mẫu đế ly vải thêu logo đẹp

Việc làm đế ly là cần thiết tuy nhiên nên chọn loại lót ly nào để in ấn đây? Đây là một câu hỏi cũng hơi khó một tí hen. Xem tất cả các loại lót ly tại chuyên mục in đế lót ly của incucdep nha. Còn trong bài viết này chúng tôi sẽ giới thiệu loại lót ly vải nỉ. Loại đế ly chuyên dụng cho những quán cafe, quán nước, tiệm kem. Những địa điểm không cần loại lót ly quá sang trọng, họ cần đế ly có thể hút nước cực tốt. Quan trọng nhất đây là loại lót ly giá rẻ nhất nếu tính bằng thời gian sử dụng.

Những ưu điểm hay tư vấn khi làm lót ly vải nỉ. Bao gồm kích thước, số lượng, màu sắc, độ dày, cách thêu logo. Các bạn xem tại bài viết in lót ly vải nỉ mọi thắc mắc sẽ được giải đáp.

Còn ngay bây giờ chúng tôi sẽ giới thiệu một số mẫu thật – mẫu đế ly vải thêu logo. Đây là các mẫu incucdep từng thực hiện. Gồm rất nhiều màu sắc, kiểu dáng, kích thước khác nhau.

Lót ly vải của quán cafe

Mẫu đế ly vải thêu logo City Garden Cafe
Mẫu đế ly vải thêu logo City Garden Cafe
Đế ly vải nỉ của The Book Coffee
Đế ly vải nỉ của The Book Coffee
Đế ly vải hình vuông của coffee & tea La Luna
Đế ly vải hình vuông của coffee & tea La Luna
702 Fresh Coffee - mẫu lót ly vải nỉ
702 Fresh Coffee – mẫu lót ly vải nỉ

Xem thêm loại lót ly nhưa pvc cao cấp cho các quán cafe.

Đế ly vải thêu logo của nhà hàng

Lót ly nhà hàng Vườn Hạnh Phúc
Lót ly nhà hàng Vườn Hạnh Phúc
Mẫu đế ly vải nỉ thêu logo nhà hàng Salmon
Mẫu đế ly vải nỉ thêu logo nhà hàng Salmon

Vải nỉ có rất nhiều màu. Hơn 200 màu khác nhau để bạn chọn. Xem chi tiết hơn tại: bảng màu lót ly vải nỉ.

Miếng lót ly vải của nhà hàng Thủy Mộc
Miếng lót ly vải của nhà hàng Thủy Mộc
Đế ly vải hình vuông thêu logo Amigo màu xanh
Đế ly vải hình vuông thêu logo Amigo màu xanh

Để có được lót ly chuẩn đẹp hãy liên hệ incucdep ngay. Chúng tôi có lót ly vải, đế ly nhựa, đế ly giấy thấm nước, lót ly bằng cao su. Mỗi loại lót ly đều có ưu nhựa điểm khác nhau. Nếu cần tư vấn chọn loại lót ly hãy alo ngay nhé.

Để xem mẫu chất liệu, mẫu lót ly đã in logo thành phẩm. Các bạn ghé vào văn phòng của chúng tôi tại Quận Phú Nhuận để xem trực tiếp. Báo giá sẽ được cung cấp khi chúng tôi chốt được số lượng, kích thước, loại lót ly cần in. Thiết kế đẹp – in nhanh – sản phẩm chất lượng, cùng Khải Nguyên sở hữu ngay mẫu lót ly tốt nhất.

02866814221