In bìa thư A4 – in bao thư lớn đựng vừa tờ A4

In bìa thư A4 – in bao thư lớn đựng vừa tờ A4

Địa chỉ in bao thư khổ lớn – bìa thư A4 uy tín, chất lượng với nhiều dịch hỗ trợ hữu ích. Quy trình làm việc đơn, làm việc tại xưởng không thông qua trung gian. Giúp giảm giá thành làm bìa thư xuống thấp nhất.

Bìa thư A4 là gì?

Bìa thư A4 hay còn gọi là bao thư a4, phong bìa A4. Đây là loại bìa thư có kích thước lớn nhất trong bộ nhận diện văn phòng. Với kích thước lớn, nó sẽ đựng vừa tờ A4. Những sản phẩm như: catalogue, profile công ty, brochure giới thiệu, các văn bản, giấy tờ thông thường đều có kích thước A4. Và như thế bao thư A4 có thể đựng toàn bộ các loại hồ sơ, giấy tờ, hợp đồng thông dụng của một công ty.

Tất nhiên những loại văn bản đặc thù như bản về, sản phẩm mẫu cần phải có loại phong bì chuyên dụng. Đây không phải là loại phong bì chúng tôi muốn đề cập ở đây. Loại Bìa thư A4 được đề cập ở đây chỉ là bìa thư dùng trong văn phòng thông thường.

In bao thư A4 quan trọng thế nào với một công ty?

Đối với một công ty, để xây dựng thương hiệu công ty bền vững. Họ bắt buộc phải hình thành một bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh. Để tìm hiểu thêm về cách tạo ra bộ nhận diện thương hiệu hoàn chỉnh hãy tham khảo mục nhận diện thương hiệu của incucdep.com.

Trong một bộ nhận diện thương hiệu chiếm một vai trò không hề nhỏ. Dĩ nhiên là vai trò không lớn bằng logo hay profile công ty. Tuy nhiên không thể coi thường sức ảnh hưởng việc in bao thư được. Toàn bộ hợp đồng, giấy tờ, văn bản quan trọng cần gởi cho khách hàng, đối tác đều cần sử dụng bao thư A4. Điều này có nghĩa là gì? Tiêu chí đánh giá sự chuyên nghiệp của một công ty là cái sản phẩm đầu tiên họ được tiếp cận. Và sản phẩm đầu tiên mà khách hàng, đối tác được tiếp chính là bao thư đựng tài liệu, hợp đồng, giấy tờ.

Cái nhìn đầu tiên luôn rất phiến diện. Nếu họ nhìn thấy một cái bao thư “chán òm” thì họ sẽ nghĩ thế nào đây? Nếu là bạn, bạn cũng sẽ không bao giờ thích điều này đúng không nào. Khách hàng, đối tác của công ty cũng thế. Họ cũng cần nhìn thấy một bao thư đẹp mắt, chỉnh chu, đàng hoàn. Và quan trọng hơn trên hết, bạn phải làm sao để mọi người khi nhìn thấy bao thư sẽ nghĩ ngay đến công ty. Đây là điều tối quan trọng khi quyết định in bao thư A4.

In bao thư A4 - bao thư khổ lớn chất lượng
In bao thư A4 – bao thư khổ lớn chất lượng

Tóm lại để công việc luôn luôn suôn sẽ, hãy chuẩn bị in bao thư A4 thật chất vào. Quan tâm từ giai đoạn đến in ấn bao thư đúng mực sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ trong công việc.

Đón đọc bài viết: in bao thư tam giác – loại bao thư dùng làm thiệp mời, thiệp sự kiện, hội nghị sang trọng.

Quy cách in bao thư A4.

Kích thước bìa thư A4.

Thông thường các sản phẩm như: profile công ty, catalogue sản phẩm, brochure giới thiệu, giấy in văn phòng, giấy tiêu đề đều có kích thước A4. Mục tiêu của bao thư A4 là đựng vừa tất cả nhưng thứ trên. Muốn đựng vừa những giấy tờ A4, yêu cầu bao thư A4 phải có kích thước lớn hơn (21 x 29.7cm). Ở mỗi xưởng in khác nhau sẽ có kích thước in bìa thư A4 riêng, khung riêng. 25 x 35cm, 23 x 32cm, 25 x 32cm, 23 x 35cm… Đều là những kích thước bao thư A4 có thể sử dụng. Còn sử dụng kích thước nào phù hợp là phụ thuộc vào mục đích sử dụng riêng của bạn. Bao thư to quá chưa chắc đã tốt, bao thư nhỏ quá thì lại không đựng đủ hàng.

Chất liệu in bao thư size A4.

Đối với các loại bao thư nhỏ: 12 x 22cm, 16 x22cm chỉ cần in định lượng giấy mỏng từ 100gsm đến 120gsm. Còn đối với bao thư A4, chúng tôi khuyên nên in định lượng giấy từ 150gsm trở lên. Tất nhiên giá thành sẽ đắt hơn tí. Nhưng đổi lại bao thư sẽ chắc chắn hơn, đựng được nhiều tài liệu dày như: catalogue, profile, brochure… .Tất nhiên đánh giá thương hiệu cũng sẽ cao hơn so với bao thư mỏng.

Các giấy bao thư thông dụng: giấy fort, giấy couche và giấy kraft. Trong đó giấy fort là loại giấy được sử dụng nhiều nhất do dễ in ấn, viết nội dung. In bao thư giấy kraft chiểm một thị phần nhỏ nhưng ngày càng phát triển nhiều hơn. Ngày nay con người càng chú trọng đến việc bảo vệ môi trường. Việc sử dụng giấy kraft tái chế càng được coi trọng hơn bao giờ hết.

Các kiểu in bao thư A4.

In offset số lượng lớn.

Ưu điểm: in bao thư giá rẻ nhất, in được số lượng lớn đến rất lớn.

Nhược điểm: thời gian lâu, màu sắc không ổn định, định lượng giấy phổ thông.

In phong bì A4 với phương pháp in offset
In phong bì A4 với phương pháp in offset

In nhanh bao thư với phôi có sẵn.

Ưu điểm: in nhanh với số lượng ít.

Nhược điểm: không thể in bao thư có in nấp, phủ nền, chỉ in được một mặt. Chỉ có một vài loại giấy để chọn.

In phong bìa A4 với phôi có sẵn không thể in nắp
In phong bìa A4 với phôi có sẵn không thể in nắp

In bìa thư KTS

Ưu điểm: có thể in bìa thư số lượng ít, in nhanh lấy gấp. Kích thước in ấn tùy chọn, khung bế theo yêu cầu. In được nắp trải màu, nền trải màu, in full toàn bộ bao thư.

Nhược điểm: giá thành cao.

Mỗi phương pháp in bao thư A4 đều có ưu và nhược điểm riêng. Nếu đang cần hàng gấp và không yêu cầu cao về chất lượng in ấn có thể chọn in bao thư với phôi có sẵn. Trường hợp bạn cần in chất lượng cao, màu sắc đảm bảo, thời gian nhanh chóng có thể chọn in bìa thư KTS. Trường hợp cần in bao thư giá rẻ có thể chọn in bao thư offset với số lượng lớn (từ 500 cái trở lên).

Khi nào cần in bao thư thì alo ngay cho Khải Nguyên. Với công nghệ in ấn hiện đại, đội ngũ nhân viên lành nghề. Khải Nguyên sẽ mang lại những sản phẩm tốt nhất cho mọi khách hàng. Giá thành hợp lý, hỗ trợ thiết kế theo yêu cầu, in ấn chất lượng, có dịch vụ giao hàng tận nơi. Đây là lý do tại sao nhiều khách hàng chọn Khải Nguyên để hợp tác.

Nếu không biết chọn phương pháp in nào thích hợp thì alo ngay. Chúng tôi sẽ “tư vấn đến tận răng” cho bạn. Báo giá in bao thư sẽ được báo trực tiếp khi bạn LIÊN HỆ. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep.com.

THÔNG TIN LIÊN HỆ ĐẶT IN BÌA THƯ A4
Hotline: 028 6681 4221 – 028 6292 1221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, Phường 9, Phú Nhuận, HCM

02866814221