Báo giá in card visit kraft giá rẻ.

Báo giá in card visit kraft giá rẻ.

Trước đây khi muốn in card visit giá rẻ, quý khách chỉ có một sự chọn là in card visit giấy couche. Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu dạng in card giá rẻ khác. In card visit kraft giá rẻ.

In card visit kraft giá rẻ, sự lựa chọn tuyệt vời.

Đầu tiên chúng ta hãy tìm hiểu một chút về giấy kraft nhé.

 • Giấy kraft là loại giấy tái chế được phát minh bởi một kỹ sư người Nhật.
 • Giấy kraft có nhiều định lượng khác nhau từ 70gsm đến 280gsm, thích hợp để in nhiều sản phẩm khác nhau.
 • Giấy kraft nhật từ định lượng lớn 120gsm sẽ có 2 mặt với 2 màu khác nhau. Một mặt màu xám hơi sần, một mặt màu nâu trơn láng.
Làm card visit kraft kéo lụa nổi
Làm card visit kraft kéo lụa nổi

Trước đây khi giấy kraft mới ra đời nó sử dụng chủ yếu để làm túi xách, in túi giấy kraft, bồi carton các loại. Nhưng hiện, khi vấn đề bảo vệ môi trường đang được quan tâm nhiều hơn bao giờ hết, thì giấy kraft càng được ứng dụng vào sản xuất nhiều loại sản phẩm khác nhau, không những sản phẩm mang tính tiêu dùng như: túi giấy đựng bánh mì, túi giấy xách, hộp giấy… mà giấy kraft còn được sử dụng để làm những sản phẩm đòi hỏi tính thẩm mỹ cao, những sản phẩm mang phong vintage ấn tượng như:

 • In brochure giấy kraft.
 • catalogue
 • In thẻ treo.
 • In thiệp mời.
 • In bao thư.
in card visit kraft cực đẹp
in card visit kraft cực đẹp

Và đặc biệt, bây giờ chúng tôi đã đưa giấy kraft vào quy trình in card visit giá rẻ chất lượng cao. Trước đây, khi muốn in card visit kraft, bạn chỉ có 1 sự lựa chọn đó là in kỹ thuật, tuy đây là kỹ thuật in nhanh nhưng đổi lại giá thành sẽ khá là cao. Thế nên nhiều khách hàng đã phải chuyển sang in card visit giá rẻ trên giấy couche.

In name card kraft ép kim đen
In name card kraft ép kim đen

*** Lưu Ý: những thiết kế card visit  hay những sản phẩm khác để in trên giấy kraft, phải là những thiết kế chuyên nghiệp. Nếu bạn không có kinh nghiệm thiết kế để in trên giấy kraft. Xin vui lòng liên hệ với chúng tôi để thiết kế card visit theo yêu cầu, đừng cố gắng tự thiết kế nếu bạn không tự tin.

Hiện nay, những xưởng in giấy kraft tuy đã đông hơn trước, tuy nhiên vẫn ít, Công ty in ấn thiết kế Khải Nguyên là một trong những số ít công ty in ấn đầu tiên đặt chân vào ngành in ấn giấy kraft. Mong nhận được sự quan tâm từ quý khách đối với dòng sản phẩm mới này. Sau đây là bảng giá in card visit kraft giá rẻ.

Name card bồi kraft ép kim cực đẹp
Name card bồi kraft ép kim cực đẹp

Bảng báo in card visit kraft giá rẻ tại hcm

Giấy kraft dùng in card hiện nay thường là dòng giấy kraft dày định lượng từ 250gsm – 350gsm. Giá in card kraft tầm 180.000đ – 250.000đ/hộp, khi đặt in số lượng khoảng 5 hộp. Số lượng in name card lớn hơn 5 hộp sẽ có giá rẻ hơn. Bạn có thể liên hệ với bộ phận tư vấn để được xem giá chính xác, bởi tại mỗi thời điểm giá mua giấy kraft sẽ khác nhau khá nhiều.

Ngoài in card visit thông thường, chúng tôi còn cung cấp một số dịch vụ làm card visit đặc biệt khác như:

 • In card visit bồi cao cấp bằng giấy kraft.
 • In card visit với hình dạng đặc biệt.
 • Card visit kraft ép kim: ép kim đen, ép kim đỏ, ép kim xanh, ép kim vàng, ép kim bạc, ép kim đồng…
 • Làm card visit kraft dập chìm, dập nổi
 • In card visit kraft kéo lụa nổi đủ màu.

Thêm phần gia công để card visit trông đẹp và bắt mắt hơn, tuy nhiên giá thành sẽ cao hơn in bình thường. Và cũng không thể in card kraft gấp lấy trong ngày được. Thời gian in sẽ phụ thuộc vào số lượng hình thức gia công mà bạn chọn.

In card visit dập nổi - ép kim vàng giấy kraft
In card visit dập nổi – ép kim vàng giấy kraft
Kết hợp giữa in card visit giấy kraft và viền màu cạnh đặc sắc
Kết hợp giữa in card visit giấy kraft và viền màu cạnh đặc sắc

Xin vui lòng liên hệ với nhân viên của chúng tôi khi muốn làm những dòng sản phẩm in trên giấy kraft đặc biệt để nhận được tư vấn và báo giá chính xác. Khải Nguyên hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty chúng tôi để trực tiếp xem mẫu.

02866814221