In card visit phủ UV sang trọng

Đang có nhu cầu in card visit, nhưng bạn không muốn làm card visit quá thường, bạn muốn tìm những loại card visit đặc biệt. Vừa thể hiện được sự sang trọng, vừa tạo được ấn tượng đặc biệt cho bản thân từ chính card visit trên tay đây bạn. In card visit phủ UV là một trong những loại card visit cao cấp có đáp ứng nhiều yêu cầu của những quý khách khó tính nhất.

In card visit phủ UV chất lượng cao

Để tạo được sự khác biệt giữa bạn và những người giống như bạn. Bạn có thể làm bản thân mình trở nên khác biệt, để tạo sự khác biệt cho bản thân đó là công việc chưa bao dễ dàng với bất kỳ ai. Có một cách đơn giản hơn để tạo sự khác biệt, đó là sử dụng một loại card visit đặc biệt, vừa thể hiện được cá tính của bản thân, vừa giúp tạo được ấn tượng đặc biệt với khách hàng, đối tác.

Tôi đã thấy nhiều trường hợp, nhiều người đã tìm được khách hàng thành công, đơn giản vì là card visit của họ rất khác biệt và độc đáo.

Card visit đặc biệt thì có nhiều loại. Card visit dập nổi, card dập chìm, card kéo nổi, card visit ép kim… và loại card tôi xin được đề cập đến trong bài viết này là in card visit phủ UV.

Ưu điểm đặc biệt của in uv là tạo được những hiệu ứng rất nghệ thuật. Giá trị mà chiếc card visit này mang lại cho bạn, chẳng là bao nhiêu so với chi phí bạn bỏ ra để làm card này cả.

Mẫu in card visit phủ uv từng phần
Mẫu in card visit phủ uv từng phần

 

Tìm hiểu về công nghệ in uv

In uv còn có thể gọi bằng các tên khác nhau như:

  • UV Spot
  • UV định hình
  • Phủ UV

Thực chất phủ UV, là sử dụng loại mực UV và các loại ánh sáng UV để tiến hành sấy khô, có thể sấy khô từng phần nhỏ hoặc sấy khô từng phần. Công nghệ in UV là một loại công nghệ mới được ứng rất nhiều vào sản xuất và in ấn. Ví dụ như in túi giấy phủ UV, in card visit phủ UV, in voucher UV… Nói chung là những sản phẩm in bằng giấy đều có thể sử dụng công nghệ UV để tạo sự đặc biệt.

Mẫu name card phủ uv đẹp
Mẫu name card phủ uv đẹp

 

Những loại UV để làm card visit

UV toàn phần: Là tráng phủ toàn bộ tờ in, mục đích làm tăng độ bóng, chống trầy xước.

UV cục bộ, UV từng phần, UV định hình

Đây là loại UV dùng để in card visit phủ UV, vì khi in card visit chúng ta chỉ có nhu cầu làm nổi một số thông tin quan trọng, làm nổi bật điểm nhất của toàn bộ card. Chứ ít khi người ta sử dụng công nghệ UV toàn phần để làm card visit, vì nó vừa đắt vừa không thể hiện được thông tin.

Ngoài ra in uv, thì chúng tôi còn sử dụng mục UV để kéo lụa một số sản phẩm, việc kéo lụa tạo được rất nhiều hiệu ứng đẹp như: chữ nổi, UV cát, UV bóng… .

In UV, in card visit kéo vân nổi
In UV, in card visit kéo vân nổi

 

Công nghệ in UV tại Khải Nguyên có gì đặc biệt?

– Chúng tôi sử dụng loại mực UV nhập khẩu, màu sắc rực rỡ, bền màu, và không lem khi gặp nước. Mỗi loại mực uv sẽ chuyên dụng để in trên những chất liệu khác nhau, giấy coucher, giấy decal, nhựa… điều có những loại mực UV chuyên dụng khác nhau. Nếu như gặp phải những xưởng in không có kinh nghiệm, sản phẩm của bạn sẽ có màu không đẹp, màu dễ phai…

– Máy in uv được trang bị vòi phun uv đặc biệt chỉ dành riêng cho loại mực uv.

– Kinh nghiệm uv nhiều năm. Chúng tôi đã làm nhiều sản phẩm uv từ túi xách, menu, voucher đến những namecard uv một cách hoàn hảo.

Card visit phủ uv logo và kéo nổi chữ
Card visit phủ uv logo và kéo nổi chữ

 

Nhận được nhiều phản hồi tích cực từ các vị khách hàng, đặc biệt khách hàng in card visit là kiều bào, chúng tôi muốn mở rộng thị trường in card visit ở các nước lân cận. Để thực hiện được mục tiêu đó, chúng tôi hân hạnh khi được nhận những phản hồi, ý kiến đóng góp của quý vị về chất lượng sản phẩm, giá thành sản phẩm, phong cách phục vụ của nhân viên. Mọi phản ánh, đóng góp xin vui lòng gởi vào email info@khainguyenepco.vn.

Quý khách muốn in card visit phủ UV hay những loại card visit đặc biệt khác, xin vui lòng liên hệ theo với chúng tôi, để được tư vấn và báo giá chi tiết sản phẩm. Giá in card visit, giá thiết card visit đều sẽ được tư vấn chính xác cho quý khách. Quý khách chỉ cần liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi. Những vấn đề còn lại chúng tôi sẽ giúp bạn giải quyết.

Thông tin liên hệ với nhân viên kinh doanh. Bạn vui lòng liên hệ vào hotline hay thông tin riêng của từng bạn nhân viên kinh doanh ở phần footer của incucdep.com hoặc phần bên phải của website nhé.

02866814221