In card visit nhanh cho kiều bào – card visit đẹp

Bạn đang sinh sống ở nước ngoài, bạn cần in card visit. Nhưng giá in card visit ở nước ngoài quá đắt. Hãy sử dụng dịch vụ in card visit nhanh dành cho kiều bào. In card visit vừa nhanh vừa đẹp.

In card visit nhanh cho kiều bào

Nếu đã từng in ấn tại nước ngoài, thì chắc hẳn bạn sẽ thấy giá in ấn tại Việt Nam là rẻ nhất. Vì lý do này mà nhiều kiều bào ta tại các nước Mỹ, Canada, Pháp, Thụy Sỹ, Đức và Úc… lại chọn về Việt Nam in.

Việc in các sản phẩm như brochure, catalogue, menu… chúng ta phải tính toán thời gian kỹ lưỡng bởi dù có in nhanh thì thời gian cũng kéo dài hơn một ngày. Còn riêng với in card visit thì đơn giản hơn nhiều, tại Khải Nguyên in card visit nhanh chỉ trong 2 3 giờ làm việc nên những Việt kiều về nước và đi về gấp thường ghé qua Khải Nguyên in vài hộp card nhanh.

Những loại card visit  dành cho kiều bào

Đầu tiên chúng ta cùng thống nhất quan điểm về các loại card. Giá in card visit nhanh ở Khải Nguyên cực rẻ so với giá in card tại các công ty khác tại Việt Nam, còn đối với nước ngoài thì khỏi phải nói. Nên ở đây việc phân loại card visit dành cho kiều bào, không tính đến vấn đề giá cả mà chỉ tính nói đến vấn tốc độ và chất lượng in.

1. In card visit nhanh lấy liền

Những mẫu card này thường in trên giấy couche thông thường hay những dòng giấy mỹ thuật cao cấp. Name card in trong vài tiếng có thể gia công cán màng(card cán màng mờ, cán màng bóng), bo gốc(bo 2 góc, bo 4 góc).

Mẫu in card visit nhanh lấy liền
Mẫu in card visit nhanh lấy liền

 

2. In card visit ép kim

So với loại card visit in thường trên thì loại name card ép kim này tốn nhiều thời gian hơn. Thông thường mất từ 4 đến 5 ngày để ép kim card, nhưng nếu bạn là kiều bào cần in nhanh card visit để kịp giờ bay, chúng tôi có gia công đặc biệt trong vòng 1 ngày.

In nhanh card visit ép kim
In nhanh card visit ép kim

 

3. Làm card visit dập nổi, card dập chìm( card visit letterpress)

Thời gian làm gấp loại card này là 2 ngày, bạn không thể kiếm ra nơi nào làm được loại card letterpress này trong 1 ngày được. Vì thế nếu thời gian lưu lại Việt Nam trên 2 ngày thì hãy chọn loại card visit dập nổi đặc biệt này nhé.

 

Mẫu in card visit dập nổi
Mẫu in card visit dập nổi

 

4. Làm card visit nhựa

Card visit nhựa gồm 2 loại

Card nhựa trong thường, loại card này có thể hoàn thành trong 1 đến 2 ngày. Nên nó cũng là sự lựa chọn cho kiều bào cần làm gấp card visit.

In nhanh card visit nhựa thường
In nhanh card visit nhựa thường

 

Card visit nhựa PVC, nếu có thể lưu lại Việt Nam 3 ngày thì nên chọn in card visit nhựa PVC này. Việc ép nhựa cao tầng tốn khá nhiều thời gian, nhưng đổi lại name card của bạn lại rất tuyệt vời.

In nhanh card visit nhựa PVC
In nhanh card visit nhựa PVC

 

Chúng tôi biết thời gian của quý vị lưu lại Việt Nam rất ít, vì thế chúng luôn tranh thủ giải quyết các đơn hàng cho những Kiều Bào như bạn. Việc ưu tiên cho kiều bào chỉ diễn ra ở một số ít doanh nghiệp in ấn, vì thế khi đã biết đến Khải Nguyên đừng bỏ qua cơ hội này nhé.

Điều cuối cùng tôi xin giới thiệu đến quý vị là, nếu cần làm card visit nhanh chúng tôi sẽ cử trực tiếp nhân viên thiết kế, thiết kế trực tiếp card visit cho bạn. Việc thiết kế này nếu êm xuôi, chỉ tốn một ít thời gian thì bạn đã có được mẫu card visit đơn giản và phong cách để tiến hành in rồi.

In nhanh – in đẹp – in chuẩn luôn khẩu hiệu làm việc của Khải Nguyên, bạn hãy an tâm giao sản phẩm của bạn cho chúng tôi thiết kế và in. Đảm bảo bạn sẽ hài lòng tuyệt đối.

02866814221