Bộ mẫu phiếu quà tặng đẹp – thiết kế phiếu quà tặng mới nhất

Bộ mẫu phiếu quà tặng đẹp – thiết kế phiếu quà tặng mới nhất

Nhân dịp vừa mới thiết kế một số mẫu phiếu quà tặng rất đặc sắc. Chúng tôi xin được chia sẽ cùng quý khách hàng những mẫu phiếu quà tặng miễn phí siêu đẹp. Đặc biệt có nhiều mẫu liên quan đến ngành Spa làm đẹp.

Phiếu quà tặng, phiếu giảm giá, phiếu quà tặng miễn phí, voucher giảm giá, gift voucher là những cái tên nhắc bạn nhớ đến các hình thức khuyến mãi hiện hành. In phiếu quà tặng là cách thu hút người mua quay trở lại với cửa hàng. Những khách hàng được tặng phiếu quà tặng miễn phí cũng sẽ ghé thăm cửa hàng và biết đâu trở thành khách hàng thân thiết. Tất cả đều có thể.

Bộ mẫu phiếu quà tặng – phiếu giám giá đã rất thành công

Việc sử dụng phiếu quà tặng, phiếu giảm giá đã mang lại thành công cho nhiều khách hàng của Khải Nguyên. Chúng tôi rất mong muốn bạn là người kế tiếp thành công trong việc sử dụng phiếu quà tặng trong kinh doanh. Vì thế sau đây, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn bộ mẫu phiếu quà tặng. Đây là mẫu của những khách hàng trước đây đã thành công sử dụng phiếu quà tặng để kích thích nhu cầu mua sắm của người dùng.

Trong bộ mẫu phiếu quà tặng này bao gồm rất nhiều lĩnh vực kinh doanh. Nhà hàng, khách sạn, spa beauty, nails spa, tiệm kem, tiệm bánh, quán cà phê. Những lĩnh vực khác bạn có tham khảo thêm tại mục mẫu thiết kế voucher đẹp.

Mẫu phiếu quà tặng Spa Beauty, Nails Spa, Skincare Spa

Mẫu phiếu quà tặng đẹp của MYMY Beauty & Nails
Mẫu phiếu quà tặng đẹp của MYMY Beauty & Nails

 

Gift card của Ami-skincare-spa
Gift card của Ami-Bio Skincare&spa

 

Mẫu phiếu quà tặng đẹp dành cho Spa
Mẫu phiếu quà tặng đẹp dành cho Spa

 

Mẫu thiết kế phiếu quà tặng đẹp dành cho Spa
Mẫu thiết kế phiếu quà tặng đẹp dành cho Spa

 

Thiết kế phiếu quà tặng phong cách nhẹ nhành dành cho nails
Thiết kế phiếu quà tặng phong cách nhẹ nhàng dành cho nails

Bộ mẫu phiếu quà tặng cho nhà hàng

Tham khảo thêm các điểm lưu ý đặc biệt khi thiết kế voucher nhà hàng.  Những nội dung cần thiết phải xuất hiện trên voucher cũng được giới thiệu tại đây.

Voucher nhà hàng MeKong House
Voucher nhà hàng MeKong House

 

2 mẫu voucher giảm giá 10% của nhà hàng Nhật
2 mẫu voucher giảm giá 10% của nhà hàng Nhật

 

Voucher nhà hàng Tấm Cám - voucher giấy kraft
Voucher nhà hàng Tấm Cám – voucher giấy kraft

Mẫu phiếu giám giá cho quán cafe, quán kem, quán bánh

Phiếu giảm giá cho quán coffee tại Vũng Tàu
Phiếu giảm giá cho quán coffee tại Vũng Tàu
Phiếu quà tặng miễn phí 100%
Mẫu phiếu quà tặng miễn phí 100%
Phiếu giám giá của tiệm kem GoFOO
Phiếu giám giá của tiệm kem GooFOO

Trên đây là những mẫu thiết kế phiếu quà tặng, phiếu giảm giá của những khách hàng đã rất thành công. Những mẫu thiết kế trên được giới thiệu nhằm mục đích tham khảo. Do đây là mẫu thiết kế độc quyền của khách hàng.

Bạn muốn thiết kế voucher, thiết kế phiếu quà tặng, giảm giá đẹp. Hãy liên hệ với nhân viên của Khải Nguyên tại mục LIÊN HỆ. Sau khi hỗ trợ tư vấn kích thước, quy cách in voucher cũng như báo giá in voucher. Chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế voucher hoàn chỉnh để gởi riêng cho khách.

Đảm bảo những mẫu thiết kế này hoàn toàn khác biệt. Được thiết kế riêng theo yêu cầu của bạn. Sau khi hoàn thành file gốc thiết kế sẽ được gởi cho khách hàng lưu trữ. Một bảng khác sẽ được lưu tại kho của Khải Nguyên. Khi nào bạn cần chỉnh sửa, chúng tôi sẽ chỉnh sửa hoàn toàn MIỄN PHÍ.

THIẾT KẾ PHIẾU GIẢM GIÁ – PHIẾU QUÀ TẶNG ĐẸP

Hotline: 028 6681 4221

Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê, P 9, Q. Phú Nhuận, TP HCM

02866814221