Bộ nhận diện nhà hàng phở Golden

Bộ nhận diện nhà hàng phở Golden

Sau khi hoàn thành bộ nhận diện thương hiệu cho nhà hàng phở Golden tại yangon myanmar. Chúng tôi xin giới thiệu bộ nhận diện thương hiệu phở Golden bao gồm: in menu gỗ, in tờ rơi, in túi giấy, card visit, nhãn dán…

Chúng tôi hân hạnh giới thiệu đến các bạn bộ nhận diện nhà hàng phở trọn vẹn, thông qua thực tế sinh động đó là bộ nhân diện thương hiệu nhà hàng phở Golden.

Bộ nhận diện nhà hàng phở Golden

Làm menu nhà hàng phở

Thiết kế menu và in menu là việc đầu tiên cần phải nghĩ đến khi làm nhận diện thương hiệu cho nhà hàng nói chung và nhà hàng phở nói riêng. Để biết thêm về các dạng in menu nhà hàng quý khách có thể tham khảo thêm các bài viết tại chuyên mục in menu của chúng tôi hoặc gọi điện đến Khải Nguyên để chúng tôi có thể gợi ý menu thích hợp.

Riêng đối với bộ nhận diện nhà hàng Golden, họ đã chọn làm menu gỗ, là dạng menu cao cấp vô cùng thích hợp với những nhà hàng cao cấp, theo đuổi sự chuyên nghiệp trong phong cách. Còn về thiết kế menu, nhà hàng phở Golden đã quyết định chọn, phong cách thiết kế menu đơn giản sử dụng tông màu gỗ tối và kết hợp với màu vàng sang trọng để phù hợp với dạng menu bìa gỗ. Sự kết này càng đặc biệt hơn, khi chúng tôi kết hợp thiết kế menu nền gỗ với in menu cán màng cát “màng laminate đặc biệt”, để trở thành dạng menu chống bẩn, chống trày, thay ruột cực dễ.

Mẫu mockup làm menu gỗ
Mẫu mockup làm menu gỗ

 

Menu cho quán phở - thương hiệu phở golden
Menu cho quán phở – thương hiệu phở golden

 

In card visit

Sau khi làm menu việc tiếp theo cần quan tâm là làm card visit. Card visit của quán phở, không cần quá nhiều nội dung nhưng cần thiết phải địa chỉ và hotline của quán. Đặc biệt đối với những quán phở mang về và giao hàng tận nơi, việc làm card visit càng cần thiết.

Mẫu thiết kế card visit golden phở
Mẫu thiết kế card visit golden phở

In túi giấy.

Đối với những quán phở cho mang về, giao hàng tận nơi cần phải in thêm túi giấy hoặc túi ni lông. Nhưng thời buổi “buổi bảo vệ môi trường” thì tốt nhất chúng ta nên chọn in túi giấy kraft để bảo vệ môi trường sống của chúng ta.

Mẫu thiết kế túi giấy kraft trong bộ nhận diện nhà hàng phở
Mẫu thiết kế túi giấy kraft trong bộ nhận diện nhà hàng phở

In sticker dán

Đối với những sản phẩm không thể in logo lên được, bạn có thể in sticker logo để dán lên, vừa tiện vừa nhanh.

Ngoài ra, còn cần thêm một số sản phẩm khác để tạo thành một bộ nhận diện phở hoàn chỉnh: in hình ảnh trang trí quán, in giấy lót bàn, in đế lót ly, in bao tăm, bao đũa muỗng.

Đây là những sản phẩm, chúng tôi cảm thấy cần thiết cho một bộ nhận diện nhà hàng phở, huy vọng có thể giúp khách hình dung được cơ bản những việc cần làm để tạo một thương hiệu phở hoàn chỉnh.

Quý khách cần tư vấn thêm về bộ nhận diện nhà hàng phở, xin vui lòng liên hệ với nhân viên tư vấn của chúng tôi để được hỗ trợ thêm. Trong trường hợp quý khách cần xem mẫu menu gỗ, menu bìa da, menu nhựa, menu bìa bồi carton, mẫu thiết kế menu và các sản phẩm khác. Có thể ghé văn phòng Của Khải Nguyên để xem mẫu.

Cảm ơn, quý khách đã ghé thăm incucdep.com.

02866814221