Làm menu vải linen siêu bền, siêu đẹp

Làm menu vải linen siêu bền, siêu đẹp

Khải Nguyên trân trọng giới thiệu menu vải line cực bền, cực đẹp đang rất được yêu thích trên thị trường. Làm menu vải nỉ, in menu vải nỉ là sự chọn mới mẻ dành cho các nhà hàng, khách sạn cao cấp.

Vải Linen được dệt từ sợi của cây lanh (sợi lanh), thường được dệt dọc, các sợi vải rõ rệt dễ dàng nhìn thấy hoặc cảm nhận khi chạm tay vào. Điểm dễ nhận thấy khi nhìn các mẫu vải linen chính là sự mộc mạc và gần gũi với thiên nhiên. Vải linen thường được sử dụng trong ngành may mặc, tuy nhiên giờ chúng tôi đã thêm nó vào bộ sưu tập những cách làm menu sang trọng, bền đẹp của Khải Nguyên. Bằng cách kết hợp vải nỉ và carton nhẹ, giờ bạn đã có thể có một dạng menu vải cực nhẹ, cực bền và siêu đẹp.

Menu bìa vải màu tím sang trọng
Menu bìa vải màu tím sang trọng
  • Thứ nhất, bạn đang sở hữu dạng menu rất đặc biệt, rất ích đơn vị cùng ngành đang sử dụng.
  • Thứ hai, làm menu vải linen có trọng lượng nhỏ hơn menu da và menu gỗ rất nhiều. Vì thế khi cầm menu vải các bạn nhỏ và những vị khách lớn tuổi sẽ không tốn quá nhiều sức, vì menu vải linen rất nhẹ.
  • Thứ ba, nếu như menu da và menu gỗ, có khả năng chống thấm, thì bìa menu vải lại có khả năng thấm hút cực tốt. Vì thế, đối với những meu nhà hàng phở, nhà hàng buffer… khách hàng thường hay đổ nước lên menu thì bạn khỏi cần lo nhé. Chỉ việc lau khô hoặc đem phở là có thể sử dụng lại bình thường.
  • Thứ tư, cũng giống như menu gỗ, menu da hay menu giấy. Khi làm menu vải linen bạn có nhiều màu sắc vải để lựa chọn, tuy không phong phú như mẫu da simili nhưng tuyệt đối đủ màu đủ mẫu để bạn chọn lựa.
  • Thứ năm, menu vải kết hợp với thiết kế menu vintage thật hoàn hảo không gì bằng.
Làm thực đơn vải - sự lựa chọn mới
Làm thực đơn vải – sự lựa chọn mới

Đọc đến đây có lẽ nhiều người thắc mắc, tại sao menu vải tốt đến thế mà hiện tại không có nhiều nhà hàng sử dụng dạng menu này. Đơn giản là thế này, nguyên nhân khách quan  là do việc gia công menu vải linen khá tốn công, phải trải qua nhiều công đoạn hơn so với những dạng menu thông thường vì thế rất ít đơn vị in ấn thực đơn vải.

Còn nguyên nhân chủ quan, do tính chất của menu vải nỉ không thể in, không thể ép kim như trên menu da, không thể khắc laser như trên menu gỗ. Vì thế để có thể mang thương hiệu của bạn đến với khách hàng, chỉ có dùng một miếng đồng đã được in để gắn trên menu vải.

Tuy có khuyết điểm, tuy nhiên làm menu vải là sự lựa chọn không thể bỏ qua nếu bạn đang định làm menu. Nếu có nhu cầu làm menu vải nỉ, thì hãy ghé Khải Nguyên để xem mẫu menu vải nhé. Nó sẽ thực cuốn hút bạn. Tuy nhiên trước khi ghé xem mẫu menu, hãy bỏ thêm ít thời gian để xem trước quy cách làm menu vải linen nhé.

Quy cách làm menu vải cần biết.

Kích thước menu vải

Khách hàng chọn làm menu vải thường chọn kích thước A5 đứng, A5 ngang, A4 đứng, A4 ngang, A3 đứng hoặc kích thước menu khác theo yêu cầu.

Kích thước menu vải bạn sẽ là người quyết định
Kích thước menu vải bạn sẽ là người quyết định

Màu sắc menu bìa vải

Màu sắc menu sẽ hoàn toàn phục thuộc vào màu của vải linen.

Màu sắc vải line vô cùng phong phú
Màu sắc vải line vô cùng phong phú

Cách đóng cuốn bìa menu vải

:Có 3 dạng đóng cuốn thực đơn vải mà bạn có thể chọn: đóng cuốn gáy ốc trong, đóng cuốn gáy ốc ngoài và đóng cuốn bằng cột dây.

Làm menu vải đóng gáy ốc trong
Làm menu vải đóng gáy ốc trong với thiết kế sang trọng
Menu vải nỉ đóng gáy ốc ngoài
Menu vải nỉ đóng gáy ốc ngoài dễ thay đổi thiết kế menu bên trong
Mẫu menu đóng gáy bằng dây
Mẫu menu đóng gáy bằng dây

 

Quy cách đặt làm menu vải khá đơn đơn giản, chỉ mất một ích thời gian bạn đã có thêm một sự chọn tốt cho kết hoạch làm menu tuyệt vời của mình.

Nếu quý khách có nhu cầu làm menu vải hay tìm hiều thông tin dạng thực đơn vải này và các dạng menu khác như menu da, menu gỗ, menu giấy, menu nhựa…. xin vui liên hệ với bộ phận kinh doanh của chúng tôi để tư vấn và hỗ trợ thêm.

Ngoài hỗ trợ làm bìa menu vải. Chúng tôi còn có dịch vụ trọn gói từ thiết kế menu và in ruột menu nhanh, lấy gấp  để bỏ vào menu vải, menu da, menu gỗ. Dành cho những khách hàng có như cầu in ruột menu. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu, cảm ơn quý khách đã ghé thăm in cực đẹp và Khải Nguyên.

In ruột menu vải chất lượng cao
In ruột menu vải chất lượng cao

Tham khảo một số dạng in menu thực đơn khác tại link. Những loại menu đặc biệt khác bạn cũng nên tham khảo qua một chút để có được sự lựa chọn đúng đắn nhất.

 

02866814221