Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám cực đẹp đến từ Mỹ

Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám cực đẹp đến từ Mỹ

incucdep xin giới thiệu bộ thiết kế tiệm nails màu xám cực đẹp từ thương hiệu nails tại Mỹ. Bộ thiết kế cho tiệm nails xám gồm rất nhiều sản phẩm như: Menu bìa cứng (bảng giá dịch vụ nails), menu togo dạng gấp 3, card visit nails, gift certificate kèm bao thư cùng nhiều sản phẩm khác.

Incucdep đã từng giới thiệu rất nhiều bộ thiết kế cho tiệm nails rất đẹp. Bạn có thể xem lại tại mục thiết kế nhận diện thương hiệu của chúng tôi. Còn trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu một bộ nhận diện thương hiệu của tiệm nails tại Mỹ. Bộ thiết kế tiệm nails này sở hữu tông màu xám nhẹ nhàng, trầm lắng và chuyên nghiệp. Những sản phẩm trong bộ thiết kế tiệm nails màu xám này là những sản phẩm tối thiểu nên có tại một tiệm nails. Quý khách hàng có thể tham khảo để có thêm sự lựa chọn cuối cùng về bộ nhận diện nails của mình.

Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám

Bộ thiết kế cho tiệm nails xám gồm rất nhiều sản phẩm như: Menu bìa cứng (bảng giá dịch vụ nails), menu togo dạng gấp 3, card visit nails, gift certificate kèm bao thư cùng nhiều sản phẩm khác. Chúng tôi sẽ lần lượt giới thiệu hình ảnh của sản phẩm ngay bên dưới.

Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám cực đẹp đến từ Mỹ
Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám cực đẹp đến từ Mỹ

Menu bìa cứng (bảng giá dịch vụ nails)

Mẫu thiết kế bảng giá dịch vụ nails màu xám mang đến nét đẹp đơn giản và tinh tế. Sự sử dụng màu xám trong thiết kế tạo ra sự trầm lắng và chuyên nghiệp, làm nổi bật thông tin về giá cả và dịch vụ. Sự kết hợp này tạo ra một thiết kế thẩm mỹ, hài hòa và dễ đọc. Với màu sắc trung tính như màu xám, mẫu thiết kế bảng giá dịch vụ nails sẽ trở nên ấn tượng và thu hút sự quan tâm của khách hàng.

Chúng tôi đã mockup thiết kế này lên dạng in menu bìa cứng, đóng gáy ốc ngoài. Quý khách hàng có thể lựa chọn sản phẩm này để làm menu nails, menu spa đều rất ok.

Menu bảng giá dịch vụ tiệm nails
Menu bảng giá dịch vụ tiệm nails

Menu togo dạng gấp 3

Menu togo màu xám giúp thể hiện sự đơn giản và tinh tế. Thiết kế tờ gấp 3 cho phép khách hàng dễ dàng xem qua danh sách dịch vụ và lựa chọn một cách thuận tiện. Sự kết hợp giữa màu xám và định dạng tờ gấp 3 mang đến một menu togo hấp dẫn và chuyên nghiệp cho tiệm nails.

Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám - Menu togo Nails Spa Màu Xám
Bộ thiết kế tiệm Nails Màu Xám – Menu togo Nails Spa Màu Xám

Menu togo màu xám của tiệm nails có tác dụng đơn giản, truyền tải thông tin dịch vụ một cách hiệu quả và tạo nên một thiết kế đẹp mắt và chuyên nghiệp cho khách hàng.

Card visit nails

In card visit cho tiệm nails, có thể chọn in hàng loạt với số lượng từ 1000 cái trở lên. Với số lượng này, bạn đã có thể chọn dịch vụ in card visit giá rẻ ghép bài chung, thay vì in bài riêng giá đắt hơn. Tuy nhiên với thiết kế card màu xám, việc ghép bài có thể làm biến đổi màu xám đôi chút.

In card visit nails spa LUX
In card visit nails spa LUX

Bộ Gift certificate cho tiệm nails

Bộ thiết kế gift certificate nails màu xám có tác dụng đơn giản và thu hút khi tặng khách hàng một ưu đãi đặc biệt. Màu xám trong thiết kế tạo ra sự trầm lắng và sang trọng, mang lại cảm giác chuyên nghiệp cho chứng chỉ quà tặng.

Bộ thiết kế gift certiticate tiệm nails màu xám
Bộ thiết kế gift certiticate tiệm nails màu xám

Màu xám trung tính và không gây phân tán sự chú ý, giúp tập trung vào giá trị của quà tặng. Bộ thiết kế gift certificate nails màu xám tạo nền tảng tốt để hiển thị thông tin quan trọng như giá trị, tên người nhận và thông tin liên hệ.

Gift certificate Happy Birthday Lux Nails Spa
Gift certificate Happy Birthday Lux Nails Spa

Thiết kế màu xám cũng tạo điểm nhấn cho logo hoặc hình ảnh liên quan đến tiệm nails. Nó mang lại sự trung thành và nhận diện thương hiệu, giúp tạo sự gắn kết với khách hàng.

In voucher dạng book
In voucher dạng book

Lời kết và liên hệ

Nếu bạn đang có ý định thiết kế tiệm nails thật đẹp, thật chuyên nghiệp hãy liên hệ với incucdep để được tư vấn đầy đủ mọi vấn đề liên quan đến sản phẩm này. Ngoài những sản phẩm đặc trưng như: menu, menu togo, card visit, voucher bạn có thể làm thêm một số ấn phẩm hữu hiệu như: thẻ tích điểm, phiếu lịch hẹn nails spa, in thẻ VIP, Thiết kế poster nails, in bảng tên, bảng hiệu… . Quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn rõ hơn về từng sản phẩm 1 nhé. incucdep xin cảm hơn và hẹn gặp lại quý khách.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
02866814221