Menu quán karaoke và trọn gói thương hiệu karaoke chuyên nghiệp.

Menu quán karaoke và trọn gói thương hiệu karaoke chuyên nghiệp.

Dịch vụ in menu quán Karaoke cùng bộ nhận diện chuyên nghiệp cho các thương hiệu KARAOKE hàng đầu. Cung cấp tất cả các sản phẩm cần thiết cho kinh doanh giải trí từ thiết kế menu, thiết kế bảng hiệu đến in menu, tờ rơi, poster, card visit, voucher, thẻ VIP, List bài hát, kẹp bill tính tiền…. Đặc biệt, khi đặt hàng trọn gói sẽ được giảm giá đặt biệt, giúp tiết kiệm chi phí tối đa.

Menu quán karaoke và trọn gói thương hiệu karaoke chuyên nghiệp.

Karaoke là hình thức giải trí được nhiều người Việt yêu thích. Đặc biệt tại các thành phố lớn như HCM hay Hà Nội, các quán karaoke xuất hiện rất nhiều, dẫn đến việc cạnh tranh ngày càng khóc liệt hơn. Muốn đứng vững trong một thị trường đầy sự cạnh tranh như thế, các ông chủ bà chủ quán karaoke phải tạo dựng được hình ảnh thương hiệu uy tín, chất lượng và sử dụng các chiến thuật makerting phù hợp. Trong quá trình này, không thể thiếu việc đặt in ấn và thiết kế trọn gói thương hiệu karaoke chuyên nghiệp của Khải Nguyên được.

Bộ sản phẩm thiết kế in ấn quán karaoke chuyên nghiệp của chúng tôi, cung cấp đầy đủ tất cả các sản phẩm tối cần thiết cho việc kinh doanh, phát triển thương hiệu. Điều này sẽ giúp khách hàng giảm bớt thời gian tìm hiểu về việc phải in ấn gì? thiết kế gì? hay làm sản phẩm gì để kinh doanh quán karaoke tốt? Nào chúng ta cùng bắt đầu từ những sản phẩm đầu tiên nhé.

Thiết kế in ấn trọn gói quán karaoke chuyên nghiệp
Thiết kế in ấn trọn gói quán karaoke chuyên nghiệp

Menu quán karaoke giá rẻ hay cao cấp?

Menu quán karaoke một sản phẩm mà mỗi quán kinh doanh karaoke phải có. Không có menu thì không làm ăn gì được luôn nhé. Cái này là nói thật không phải đùa đâu, kinh doanh karaoke thì tiền giờ hát không bao nhiêu, chủ yếu nguồn thu của họ đến từ thức ăn, nước uống và bia. Mà những thứ này, đều cần thực đơn để lựa chọn, không có menu thì coi như xong phim.

Menu thì cần thiết rồi, nhưng khi làm thực tế chúng ta gặp phải một câu hỏi. Nên làm menu quán karaoke rẻ hay xịn? Phải công nhận một thực tế rằng, đa số menu cho các quán karaoke  hiện tại đều được làm quá sơ sài. Từ chất lượng đến hình thức đều không thể sánh với menu quán cafe, quán nước thông thường khác. Thậm có một vài địa điểm chọn in giấy trắng đen bỏ vào bìa da được tặng kèm từ các hãng bia. Điều này đối với những quán nhỏ, ít cạnh tranh thì không sao. Đổi lại, những quán karaoke lớn, chịu áp lực cạnh tranh từ nhiều phía thì cuốn menu thế này chắc chắn không được lòng khách hàng.

Từ đó việc đánh giá chất lượng quán cũng đi xuống, kinh doanh cũng chẳng khá hơn được. Thế nên, chúng tôi vẫn khuyên các bạn, đã làm menu cho quán karaoke thì hãy đầu tư một chút. Thiết kế menu đẹp, chất lượng in ổn, chất liệu in ấn phù hợp sẽ mang lại rất nhiều lợi ích về sau.

>>> Tổng hợp các chất liệu in menu từ giá rẻ đến sang trọng bậc nhất hiện tại.

In menu quán karaoke chuyên nghiệp
In menu quán karaoke chuyên nghiệp

Gợi ý kiểu làm menu cho tiệm karaoke.

In menu nhựa đóng cuốn. Chống nước, chống trày, chịu lực va đập tốt, không gãy, không vỡ, nói tóm lại là kiểu menu bền nhất mọi thời đại. Sử dụng thực đơn nhựa cho quán karaoke là tốt nhất rồi. Tuy nhiên, giá in menu này hơi đắt và trọng lượng có hơi nặng, nên không phù hợp với menu từ 15 tờ trở lên.

In menu nhựa cho quán karaoke Ken
In menu nhựa cho quán karaoke Ken

Menu tờ gập nhỏ gọn, tiện dụng, giá thành rẻ và có đủ các tính năng của menu nhựa đóng cuốn ở trên. Phù hợp với các quán có thực đơn không quá đồ sộ.

Giới thiệu menu gấp cửa sổ nhỏ gọn cho quán karaoke
Giới thiệu menu gấp cửa sổ nhỏ gọn cho quán karaoke

Menu bìa bồi cứng giá rẻ mà lại đẹp. Đây là kiểu thực đơn được nhiều nhà hàng, quán cafe ưa thích nhất hiện nay, bởi nó vừa bền, lại đẹp và tiện dụng. Quan trọng hơn hết, menu bìa cứng có rất nhiều option linh động, phù hợp với nhiều mô hình kinh doanh khác nhau. Nhược điểm duy nhất của nó chính không chống nước tốt bằng menu nhựa mà thôi.

Bìa menu karaoke dạng bìa bồi cứng
Bìa menu karaoke dạng bìa bồi cứng

Menu bìa rời cao cấp. Thực đơn quán karaoke có thể sử dụng các loại bìa da, bìa gỗ cao cấp. Dòng thực đơn này, có bìa ngoài được gia công rất đặc sắc, bên trong đựng ruột menu được thiết kế chỉn chu thì tuyệt cú mèo luôn.

In thực đơn karaoke bìa da thay giá
In thực đơn karaoke bìa da thay giá

Mời các bạn tham khảo thêm nhiều mẫu thiết kế & in menu đặc sắc khác của chúng tôi tại link nhé.

Thiết kế in ấn quán karaoke trọn gói.

Ngoài menu ra chúng tôi còn cung cấp nhiều sản phẩm phục vụ kinh doanh và phát triển thương hiệu dành riêng cho các quán karaoke trên khắp cả nước như:

Thiết kế logo, bảng hiệu, standee, băng rôn giới thiệu. Riêng gói thiết kế logo karaoke tại Khải Nguyên, sẽ tặng kèm nhiều sản phẩm khác như: in card visit, voucher, flyer, bảng hiệu… tùy theo từng gói thiết kế logo.

Sản phẩm phục vụ kinh doanh thiết yếu: menu, bìa sổ karaoke, kẹp bill tính tiền, lót ly giấy, lót ly nhựa, silicon, lót ly vải… .

Sản phẩm phục vụ quảng cáo: Standee, Poster, Tranh treo tường, Tờ rơi(flyer).

Ấn phẩm nâng cao giá trị thương hiệu: Card visit, In thẻ VIP, VIP CARD, MEMBER CARD, thiệp mời tri ân, in voucher thẻ quà tặng.

Thiết kế & in ấn tờ rơi cho karaoke
Thiết kế & in ấn tờ rơi cho karaoke

Đặt hàng in ấn quán karaoke tại incucdep & Khải Nguyên.

Công ty TNHH Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên 
Địa chỉ: 210/9c Hồ Văn Huê – P9 – Phú Nhuận -HCM
Hotline: 028 6681 4221 – 028 6292 1221
Email: info@khainguyenepco.vn

Menu karaoke chuyên nghiệp từ hình thức đến chất lượng
Menu karaoke chuyên nghiệp từ hình thức đến chất lượng

➢Liên hệ để được Khải Nguyên tư vấn, hỗ trợ in ấn trọn gói quán karaoke theo yêu cầu của từng người. Các bạn hãy vào mục liên hệ để chọn kinh doanh làm việc trực tiếp qua facebook, zalo, viber, email, skype… .

➢Khách hàng cung cấp nhu cầu để kinh doanh giúp xác định sản phẩm cần in ấn và thiết kế.

➢Duyệt quy cách thiết kế và in ấn từng sản phẩm sau khi kinh doanh của chúng tôi tổng hợp thông tin.

➢Đặt cọc đơn hàng và đợi nhận thiết kế (nếu cấn). Kiểm duyệt, chỉnh sửa và cùng hoàn thiện mẫu cuối cùng với Khải Nguyên.

➢Sau khi duyệt thiết kế, quá trình in ấn diễn ra từ 1 – 7 ngày tùy theo độ phức tạp của gia công.

➢Giao hàng tận nơi khi khách hàng yêu cầu.

02866814221