Làm brochure thời trang, bí quyết thiết kế thành công

Làm brochure thời trang, bí quyết thiết kế thành công

Nhằm đáp ứng nhu cầu thiết kế brochure của các bạn đang kinh doanh shop thời trang và thời trang nói chung. Chúng tôi xin giới thiệu những bí làm brochure thời trang ấn tượng.

XEM BÁO GIÁ RẺ: thiết kế brochure

Những vấn đề về làm brochure thời trang.
  • Đặc trưng của ngành thời trang ảnh hưởng đến thiết kế brochure.
  • Bí quyết làm brochure thời trang.
  • Lưu ý khi in brochure.

Đặc trưng của ngành thời trang ảnh hưởng đến thiết kế brochure

Tính sáng tạo cao, thậm chí là phải sáng tạo một cách phá cách.

Tính thẩm mỹ cao. Những người kinh doanh thời trang dù là một nhân viên kinh doanh trong shop thời trang, nhà tạo mẫu, nhà quản lý… tất cả đều phải có mắt thẩm mỹ cao. Mới có thể tạo ra những sản phẩm đẹp, mang đến khách hàng.

Khách hàng của nhãn hàng thời trang bạn hướng đến là ai? thời trang giới trẻ, thời trang cho nam giới, thời trang thể thao, thời trang văn phòng, thời trang trẻ em, thời trang bà bầu… Đâu là lĩnh vực bạn hướng đến?

Yêu cầu đối với thương hiệu cao. Cùng một sản phẩm thời trang nhưng chỉ cần có tên tuổi thì giá thành sẽ khác đi rất nhiều. Điều này cực kì đúng trong lĩnh vực làm đẹp, đặc biệt là thời trang.

Thiết kế brochure trang cao cấp
Mẫu brochure thời trang cao cấp

Bí quyết làm brochure thời trang.

Những đặc trưng riêng có của ngành thời trang sẽ ảnh hưởng thiết kế brochure thời trang, cũng như hầu hết các sản phẩm phục vụ cho kinh doanh thời trang.

– Brochure thời trang phải lộng lẫy thế nên khi thiết kế cần nhiều hiệu ứng đẹp, sang trọng và phong cách là điều mà brochure thời trang phải có được. Đó có thể là phong cách chẳng giống ai cũng được.

Thiết kế brochure ngành thời trang
Thiết kế brochure ngành thời trang

Không nên dùng bất kì thước đo nào trong thiết kế brochure. Một mẫu thiết kế thời trang có thể đối với người này xấu nhưng người khác lại thấy tuyệt vời. Đây là điều bình thường trong thời trang. Nên để brochure của bạn được thiết kế một cách phóng khoáng nhất.

Trong nội dung brochure thời trang, cũng nên đề cập đến nhiều nội dung, có khả năng làm khách hàng tin tưởng và tạo dựng thương hiệu.

Nên sử dụng những hình hướng đối tượng trong brochure. Nếu bạn kinh doanh lĩnh vực thời trang nào, nên chọn những hình ảnh phù hợp nhé.

Hình ảnh trong brochure nên được chau chuốt tỉ mỉ, không nên chọn đại một hình nào đó để bỏ vào. Theo tôi, nếu trong thiết kế brochure spa có thể sử dụng những hình ảnh đẹp từ đâu đó, thì trong brochure thời trang, bạn nên sử dụng hình ảnh sản phẩm của ty shop của mình để làm brochure. Như thế sẽ tạo được sự tin tưởng của khách hàng.

Màu sắc thiết kế brochure, cũng nên hướng đối tượng. Bạn kinh doanh thời trang công sở nên chọn màu đen trắng như thế sẽ trong lịch lãm, thời trang trẻ em nên chọn những màu tươi tắn như màu hồng chẳng hạn….

Thiết kế brochure thời trang đẹp
Thiết kế brochure thời trang đẹp

Lưu ý khi in brochure thời trang.

– Brochure thời trang khi thiết kế thường hay phải trải nền để làm các hiệu ứng bóng loáng. Thế nên khi in ra nên cán một lớp màng bảo vệ để tránh bị tróc màu.

– Sau khi in nên tiến hành cấn brochure bằng máy, một số khách hàng vì tiết kiệm nên tự gấp brochure bằng tay. Lúc đó brochure sẽ bị gãy rất mất thẩm mỹ.

Với kinh nghiệm nhiều năm trong lĩnh vực thiết brochure nói chung và thiết kế brochure thời trang nói riêng, chúng tôi cam kết mang đến những mẫu thiết kế brochure thời trang độc đáo, sáng tạo và bắt mắt nhất. Giúp bạn PR thương hiệu thời trang của mình.

Với những kỹ thuật in, máy móc tiên tiến và những kỹ thuật viên lành nghề, những brochure thời trang của bạn sẽ được tinh tế như thiết kế brochure của bạn. Chúng tôi luôn muốn đồng hành cùng quý khách hàng trong quá trình xây dựng thương hiệu. Hân hạnh được phục vụ.

02866814221