In card visit nhựa trong – đẳng cấp doanh nhân

In card visit nhựa trong – đẳng cấp doanh nhân

Khi nhắc đến card visit nhựa trong, name card nhựa trong. Người ta thường nghĩ nó là dòng card visit vô cùng cao cấp chỉ có ở nước ngoài. Card visit dành cho doanh nhân thực sự giúp chủ nhân làm nên thành công rực rỡ.

Khi nhắc đến card visit nhựa trong có lẽ nhiều người vẫn nghĩ nó chỉ có ở nước ngoài. Nhưng thực tế tại Việt Nam mọi người đã in card visit nhựa trong rất rất nhiều. Tuy mẫu mã không đa dạng bằng những card nhựa trong tại nước ngoài nhưng thực tế chất lượng và mẫu mã chỉ chênh lệch đôi chút thôi.

In card visit nhựa trong card visit đẳng cấp doanh nhân

Nhắc đến card visit dành cho doanh nhân thì không thể không nhắc card nhựa trong. Tương tự khi nói đến card visit nhựa trong người ta sẽ nghĩ đến card visit doanh nhân. Hiện tại điều này vẫn đúng. Rất rất nhiều doanh nhân hiện đại đang sử dòng name card nhựa trong đặc biệt này. Vì sao ư? Chúng ta cùng tìm hiểu ngay bây giờ nào?

Trước tiên hãy tham khảo những chia sẽ của chúng tôi về dòng danh thiếp nhựa nên hay không nên in trước nhé.

Đã in card visit doanh nhân thì nên chọn in card visit nhựa trong
Đã in card visit doanh nhân thì nên chọn in card visit nhựa trong

Ưu điểm của card visit nhựa trong.

Card visit nhựa trong khá ít người bình thường chọn => khả năng bị “đụng hàng” cực kỳ thấp. Vì thế khi sở hữu một danh thiếp nhựa trong thì bạn đang tạo được một thương hiệu mang tên doanh nhân. Một đẳng cấp hoàn toàn khác, một mình một cõi.

Thu hút sự chú ý của khách hàng, đối tác. Nếu bạn đưa một chiếc card visit bình thường. Đa số mọi người sẽ liếc sơ qua, cất nó vào ví và sau đó quên mất luôn. Thế những đưa cho họ card visit nhựa trong thì mọi chuyện sẽ khác hẳn. Khách hàng, đối tác sẽ lập tức bị chiếc card visit của bạn cuốn hút. Họ sẽ nhớ đến bạn nhiều hơn, nhớ công ty bạn lâu hơn. Cơ hội thành công, cơ hội hợp tác vì thế mà cao hơn nữa.

Làm card visit nhựa trong ép kim vàng đặc biệt
Làm card visit nhựa trong ép kim vàng đặc biệt

Hiệu ứng trong suốt đặc biệt. Card visit nhựa trong là dòng card visit duy nhất cho đến hiện tại có khả năng xuyên thấu, xuyên sáng. Cầm danh thiếp nhựa trong bạn không chỉ đọc nội dung mà có thì thấy khung cảnh bên ngoài. Một cảm giác đẹp tuyệt vời phải không nào.

Name card nhựa trong làm từ chất liệu plastic mỏng trong suốt => khả năng chống nước vô hạn, không file màu mực in. Bạn sử dụng vài năm hay vài chục năm cũng không sau. Nó sẽ là người bạn thân thiết đồng hành cùng bạn vượt qua thời gian.

Card visit nhựa trong luôn được xếp vào top 5 những card visit dành riêng cho boss.

Có những loại card visit nhựa trong nào?

Card visit nhựa trong trơn bóng láng => tăng độ xuyên thấu, để name card nhựa trong để trên đặc biệt hơn.

In card visit nhựa trong cán màng bóng
In card visit nhựa trong cán màng bóng

Name card nhựa trong cán nhám => Không bám bẩn, bám bụi, không trày xướt. Nó giúp giảm độ trong suốt của card visit nhựa trong. Vô cùng thích hợp cho những thiết kế card nhựa trong có nhiều màu.

Mẫu card visit nhựa trong cán nhám
Mẫu card visit nhựa trong cán nhám

Name card nhựa trong còn thể đặc biệt hơn nữa không?

Tất nhiên là có rồi. Chúng tôi luôn có cách để làm card visit ngày càng cao cấp hơn.  Name card nhựa trong cũng thế. Với các phương pháp in card visit nhựa thường thì cũng rất đẹp và cao cấp rồi. Cầm trên tay  name card nhựa trong bạn đã đủ hút hồn mọi người rồi.

Tuy nhiên khách hàng của chúng tôi luôn đòi hỏi những những sản phẩm đặc biệt hơn, ấn tượng hơn. Chúng tôi xin giới thiệu bạn một số cách giúp card visit nhựa trong trở nên đặc biệt hơn.

Sử dụng card visit in QR code. Với khả năng xuyên thấu đặc biệt, nên card visit nhựa trong chỉ có thể in 1 mặt. Vì thế không gian thiết kế trên card visit nhựa trong hơi hạn hẹp. Sử dụng card visit QR code để lưu trữ một số thông cần thiết vào QR code để giản lực bớt thông tin.

Sử dụng QR code để không gian card visit rộng hơn
Sử dụng QR code để không gian card visit rộng hơn

Ép kim card visit nhựa trong sang chảnh hơn. Nếu ở Dubai người ta in card visit bằng vàng. Thì ở đây chúng ta có thể làm card visit nhựa trong ép kim. Name card ép kim cũng rất đặc biệt đó nha. Đặc biệt ép kim bạc trên nền trắng trong suốt như hình dưới thì càng khác biệt.

Name card nhựa trong ép kim bạc đặc biệt
Name card nhựa trong ép kim bạc đặc biệt

Thẻ nhựa trong ngoài dùng card visit. Bạn có thể dùng nó để làm thẻ VIP, thẻ thành viên, thẻ giảm giá, voucher nhựa… . Xem thêm những lưu ý khi in thẻ nhựa trong suốt.

Đặc biệt hơn đặc biệt hơn. Miễn phí hoàn toàn thiết kế card visit nhựa trong. Thiết kế card nhựa trong là thiết kế theo yêu cầu không phải làm theo mẫu có sẵn như những đơn vị khác. Vì thế bạn hãy tự tin rằng mẫu card nhựa làm tại Khải Nguyên của bạn là duy nhất.

Card nhựa trong suốt của shop giày
Card nhựa trong suốt của shop giày

Với công nghệ in hiện đại, chúng tôi đã có gắng giảm giá thành in card visit nhựa trong xuống thấp nhất có thể. Để những quý công ty, nhà hàng, khách sạn, shop thời trang, giày dép có điều kiện sở hữu card visit tốt nhất.

Mời các bạn tham khảo thêm bảng giá in thẻ nhựa pvc 4 lớp cao cấp. Nó cùng với thẻ nhựa trong là bộ thẻ nhựa cao cấp nhất hiện nay.

Quý khách có nhu cầu in card visit nhựa trong xin vui lòng liên hệ với chúng tôi ngay bay giờ. Với dịch vụ in ấn chất lượng cao, kỹ thuật gia công hiện đại. Chúng tôi luôn tạo ra những chiếc danh thiếp đặc biệt nhất, cao cấp nhất cho những khách hàng thân yêu.

02866814221