In name card kéo nhũ vàng nhũ bạc

In name card kéo nhũ là một trong những phương pháp in card visit đặc biệt. Thông thường card visit kéo nhũ thường được áp dụng cho những dòng card visit màu đen hay những màu tối.

In name card kéo lịch lãm, phong cách

Đối với một vài người, card visit có thể cho bất kỳ ai. Vì thế họ chọn phương pháp in card visit giá rẻ số lượng lớn. Thế nhưng vẫn có rất nhiều khách hàng của chúng, rất coi trọng từng chiếc name card làm ra. Với họ, những chiếc name card dường như là thay mặt chính họ, giao tiếp với khách hàng, đối tác, bạn bè. Nó thể hiện bộ mặt của chủ nhân, thể hiện bộ mặt của toàn công ty. Vì thế đầu tư làm name card đặc biệt là lựa chọn của rất nhiều cá nhân và doanh nghiệp.

In name card đặc biệt có rất nhiều phương pháp như: làm card visit ép kim, dập nổi, dập chìm, phủ uv, kéo lụa nổi, làm name card bồi cao cấp… Và in name card kéo nhũ vàng nhũ bạc là phương pháp làm card visit mà hôm nay tôi muốn giới thiệu đến các quý khách.

In name card kéo nhũ, có nhược điểm là chỉ kéo được nhũ vàng và nhũ bạc, vì thế nếu có yêu cầu về in card visit màu sắc phong phú sống động thì bạn nên chọn những phương pháp khác.

In name card kéo nhũ - kéo nhũ vàng
In name card kéo nhũ – kéo nhũ vàng

 

Khi nào nên in name card kéo nhũ.

Card visit kéo nhũ là sử dụng một loại mực đặc biệt, kéo trên nền giấy. Kéo nhũ tạo ra những hiệu ứng chữ mềm mại, những nét mỏng đều có thể kéo nhũ một cách dễ dàng. Đặc biệt những logo phức tạp đều có thể kéo nhũ một cách mềm mại. Thiết kế card visit kéo nhũ cũng cần phải có sự khéo leo và phù hợp với phương pháp in này, bạn nên tìm một nhà thiết kế card visit chuyên nghiệp để design.

Nhưng do nhược điểm của kéo nhũ là chỉ kéo được 2 màu là bạc và vàng thế bạn chỉ nên làm card visit kéo nhũ, nếu sử dụng một màu sắc cho một mặt của card visit.

Ngoài ra, nếu muốn sử dụng name card màu đen, thì kéo nhũ là một trong những phương pháp khắc phục nhược điểm của ngành in ấn đối với loại giấy màu đen.

In name card kéo nhũ bạc - card visit nón sơn
In name card kéo nhũ bạc – card visit nón sơn

 

Sự kết hợp nào là tốt khi in name card kéo nhũ: card visit kéo nhũ có thể kéo lên những bề mặt giấy có độ sần thấp, nhưng có thể kéo lên bất kỳ loại giấy màu nào, dù đó là màu đen. Và màu đen chính là người bạn tuyệt vời của kéo nhũ, hầu hết tất cả các loại card kéo nhũ làm tại Khải Nguyên đều được kéo trên nền màu đen.

Tuy in name card kéo nhũ hơi kén người in, nhưng đổi lại nếu làm thành công thì hiệu quả mang lại từ chiếc card visit là không hề nhỏ. Nếu quý khách có nhu cầu làm card visit kéo nhũ vàng, nhũ bạc cũng như những dạng card visit khác như: dập chìm, dập nổi, ép kim, phủ UV... Hãy liên hệ ngay để được tư vấn kỹ thuật và báo giá in ấn nếu cần thiết. Chúng tôi hân hạnh đón tiếp quý khách tại Khải Nguyên.

02866814221