Những mẫu giấy thường được sử dụng để in bao thư đẹp

Những mẫu giấy nào thường được sử dụng để in bao thư đẹp? Bạn đã biết chọn giấy như thế nào để cho ra thành phẩm in đẹp nhất chưa? Nếu chưa, hãy cùng Khải Nguyên khám phá câu trả lời trong bài viết ngay hôm nay nhé!

3 mẫu giấy thường được sử dụng để in bao thư đẹp

Những mẫu giấy nào là phù hợp nhất để in bao thư ?

  • Khi bạn muốn in bao thư số lượng lớn với nhu cầu bình thường, thông dụng. Hãy chọn Ford.
  • Khi bạn muốn in bao thư cho nhu cầu lưu trữ và vận chuyển thời gian dài. Hãy chọn C300gsm cán màng mờ.
  • Còn nếu bạn đang có một sự kiện marketing đòi hỏi sự đẳng cấp, chuyên nghiệp, sang trọng? Hãy chọn in bao thư bằng giấy mỹ thuật.
Giấy in bao thư đẹp
Giấy in bao thư đẹp

Ford – Sự lựa chọn hoàn hảo 

Giấy A4 thông thường ở trong những tiệm Photo chính là giấy Ford. Ford có độ nhám vừa đủ giúp mực bám tốt, đều, chuẩn và đẹp. Chính vì vậy, mẫu giấy này là sự lựa chọn hoàn hảo khi bạn muốn thực hiện một mẫu in bao thư đẹp.

Mời các bạn cùng tham khảo thêm bài viết: 3 yếu tố cơ bản để có một mẫu in ấn bao thư đẹp tại đây.

Giấy Ford lựa chọn hoàn hảo khi muốn in bao thư đẹp
Giấy Ford lựa chọn hoàn hảo khi muốn in bao thư đẹp

Couche –  Ông hoàng bình dân 

Couche là loại giấy rất phổ biến trong ngành in. Đặc biệt, nó rất hay được sử dụng để in catalogue, cardvisit và nhiều ấn phẩm thông thường khác. Couche hoàn toàn thích hợp để in bao thư đẹp. Bởi nó có bề mặt bóng và mịn, dễ dàng bắt mực và lên màu thì cực sang. Định lượng hay được sử dụng nhất của giấy Couche chính là C300gsm. Đi kèm với kỹ thuật cán màng, một mẫu in bao thư giá rẻ bằng giấy C300gsm sẽ có vẻ đẹp bền bỉ và trường tồn mãi cùng thời gian.

Giấy couche in bao thư đẹp giá rẻ
Giấy couche in bao thư đẹp giá rẻ

Giấy mỹ thuật – Sang trọng – đẳng cấp 

Nhắc tới những đường vân tinh xảo, những màu sắc độc lạ và đẳng cấp là mọi người đều nghĩ ngay tới giấy mỹ thuật. Trong khi Couche là ông hoàng bình dân thì có lẽ giấy mỹ thuật chính là ông hoàng của sự sang trọng. Nếu đối tác hay sự kiện áp dụng mẫu in bao thư của bạn đòi hỏi những mẫu in đẹp, cao cấp và chuyên nghiệp. Thì bao thư bằng giấy mỹ thuật là sự lựa chọn hợp lý nhất.

Giấy mỹ thuật in bao thư đẹp cực sang chảnh
Giấy mỹ thuật in bao thư đẹp cực sang chảnh

Khải Nguyên luôn có sẵn Catalogue tất cả những mẫu giấy từ bình dân tới cao cấp trên bàn làm việc. Hãy đến ngay địa chỉ 210/9C – Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận để mục sở thị và lựa chọn ngay mẫu giấy in bao thư đẹp và phù hợp nhất với đơn vị kinh doanh của bạn nhé!

Trên đây là một vài kinh nghiệm nho nhỏ trong việc chọn giấy mà Khải Nguyên muốn chia sẻ với các bạn. Dù bạn đang có bất kỳ thắc mắc gì, hãy cứ liên hệ với chúng tôi. Đội ngũ nhân viên tư vấn của Khải Nguyên luôn vui lòng được giải đáp cho bạn. Chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ in nhanh bao thư, lấy gấp, lấy ngay!

Bạn đam mê kinh doanh? Chúng tôi đam mê phục vụ bạn! Hãy đến ngay với Khải Nguyên để cùng nhau thỏa đam mê của chính mình! Gọi điện cho chúng tôi để nhận ngay giá ưu đãi. Hoặc được tư vấn trực tiếp và hoàn toàn miễn phí.

Xin cảm ơn.

02866814221