In bìa thư kraft in nhanh lấy gấp

In bìa thư kraft in nhanh lấy gấp

Công ty in bìa thư kraft, in bao thư kraft nhanh – đẹp – chất lượng cao. Đáp ứng mọi nhu cầu về thời gian in bao thư, chất lượng, chất liệu, kích thước, hình dạng bao thư, số lượng bao lớn nhỏ đều nhận.

Bạn đang có cầu in vài trăm, thậm chí vài ngàn cái bao thư kraft trong 1 – 2 ngày, thật khó vì thật hiếm xưởng in bìa thư có thể làm được việc này. Nhưng thực tế, trong thị trường hiện tại, có rất nhiều khách hàng, không hề biết in bao thư cần một khoảng thời gian rất dài, vì thế họ chưa chuẩn bị đủ thời gian cho việc in bao thư thông thường.

Một sự kiện quan trọng sắp diễn ra, một cuộc họp khẩn đang tới, những chuyến bay ra nước ngoài sắp cất cánh. Bạn thực cần in gấp bìa thư. Hãy liên hệ với công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên để được hỗ trợ giải quyết. Chỉ cần bạn đã có thiết kế bao thư hoặc có ý tưởng chính xác bạn cần làm bao thư như thế nào. Khải Nguyên sẽ giúp bạn, có được những chiếc bao thư ưng ý, với thời gian không thể nhanh hơn được nữa.

In bao thư giấy kraft đáp ứng mọi nhu cầu
In bìa thư kraft đáp ứng mọi nhu cầu

In bìa thư  kraft – In nhanh lấy gấp bìa thư kraft.

Ngoài in bìa thư giấy fort bình thường, tại Khải Nguyên có in bìa thư kraft rất đặc biệt. Bìa thư giấy kraft sử dụng giấy kraft, là loại giấy tái chế được một nhà phát minh người Nhật sáng tạo nên, và bây giờ giấy kraft đã trở thành một phần không thể thiếu khi khách hàng muốn chọn loại giấy để in bao thư, in danh thiếp – in card visit, in tờ rơi, in menu, in voucher, in phiếu bảo hành, in catalogue, in brochure… Giấy kraft luôn là một sự lựa chọn không thể thiếu.

Nhu cầu in bao thư karft không hề nhỏ, nhưng rất ít xưởng in nhận in bao thư giấy kraft bởi, in bao thư giấy kraft dễ bị kẹt giấy, lệch bon, việc bế dán, cắt bế khá tốn công. Nhưng bạn không cần phải lo lắng, tại Khải Nguyên, chúng tôi đã giải quyết được những vấn đề liên quan đến giấy kraft, vì thế có nhu cầu in bìa thư giấy kraft, bạn hãy liên hệ với chúng tôi.

In bao thư giấy kraft đa năng
In bao thư giấy kraft đa năng

Những vấn đề cần biết khi in bìa thư giấy kraft, đặc biệt là in nhanh bìa thư.

Nếu chỉ cần in bao thư giấy kraft thường, thời gian không gấp. Bạn có thể liện hệ với chúng tôi để được tư vấn về thiết kế cũng như cách thức in.

Tuy nhiên nêu cần in bao thư kraft lấy gấp, bạn vui lòng tham khảo và kiểm tra những thông tin dưới đây có phù hợp với nhu cầu của bạn.

Thiết kế bao thư

Nếu bạn đã có thiết kế bao thư thì quá tốt, hãy gởi file gốc thiết kế cho chúng tôi. Nếu không có sẵn file thiết kế thì sao? Vậy thì quá căng, chúng tôi cần thêm chút thời gian để làm file thiết kế bao thư được hoàn chỉnh.

Bìa thư kraft luôn nổi bật nhất
Bìa thư kraft luôn nổi bật nhất

Giấy in bao thư.

Giấy kraft là tên gọi chung của 2 dòng giấy kraft, kraft nhật và kraft châu âu. Kraft Nhật có màu màu tươi sáng hơn màu của kraft Châu Âu, nhưng phần mặt sau của giấy kraft Nhật có màu trắng xám, còn giấy kraft Châu Âu thì lại có 2 mặt gần giống màu nhau.

Định lượng giấy kraft cũng có rất nhiều định lượng khách nhau. 80gsm, 100gsm, 120gsm, 180gsm, 210gsm, 250gsm, 285gsm. Định lượng in bìa thư kraft thông thường là 120gsm. Một số khách hàng muốn bao thư kraft cao cấp hơn thì có chọn định lượng 250gsm hoặc 285gsm.

In bìa thư giẩy kraft châu âu
In bìa thư giẩy kraft châu âu

Kích thước in bìa thư kraft.

  • Bìa thư bỏ vừa tờ A4 gấp 3, kích thước 12x22cm. Dạng bao thư này có dạng bao thư làm sẵn, có thể in cực nhanh trong thời gian ngắn, giá thành in bao thư rẻ nhất.
  • Bìa thư bỏ vừa tờ A4 gấp 2, kích thước 16x23cm.
  • Bìa thư bỏ vừa tờ A4, kích thước 25x35cm.
Các kích thước bao thư kraft chuẩn
Các kích thước bao thư kraft chuẩn

Ngoài ra in bìa thư kraft còn có một số kích thước khác, tùy theo nhu cầu của quý khách. Nhưng những kích thước đã được tính để tối ưu với nhiều sản phẩm của như khổ giấy in. Vì thế, nếu có thể hãy chọn những kích thước trên để tối ưu giấy.

Liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay khi có nhu cầu in nhanh bao thư giấy kraft, in nhanh chất lượng cao, in nhanh lấy gấp, in bao thư quy cách đặt biệt, hãy nhắc điện thoại lên và gọi ngay cho bộ phân tư vấn khách hàng của Khải Nguyên để được hỗ trợ tốt nhất.

Ngoài ra, in menu, in thực đơn, in menu gấp, in thiệp mời, in phiếu giảm giá, in voucher, in cardvisit, in tờ rơi, in brochure, in catalogue … và những sản phẩm in giá rẻ và in nhanh chất lượng cao. Bạn có thể liên hệ với Khải Nguyên để được tư vấn.

Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep và Khải Nguyên. Chúc quý khách có một ngày vui vẻ và làm việc có hiệu quả.

02866814221