Nails card – bộ sưu tập card visit cho nail salon

Nails card – bộ sưu tập card visit cho nail salon

Bạn có thể chưa biết những bí quyết để làm nên nails card hữu dụng, hãy tham khảo những name card dành riêng cho khách hàng kinh doanh nails spa, nails salon mà chúng tôi giới thiệu dưới đây.

Card visit, business card hay gọi gọi thuần việt khác là danh thiếp, là người bạn luôn hiện diện mọi lúc mọi nơi cùng với chủ nhân của nó. Đặc biệt thời đại này, danh thiếp là một cách giao tiếp đơn giản và tiện ích nhất đối với ai.

Đối với những ngành khác, việc thiết kế card visit đơn thuần chỉ là thiết kế card visit, nó mang đậm phong cách cá nhân. Mỗi người cần có mẫu desgin card khác biệt để khẳng định phong cách cá nhân.

Thiết kế name card cực đẹp.
Thiết kế name card cực đẹp.

Những mẫu thiết kế nails card tiện dụng

Nhưng đối với ngành kinh doanh nails spa, nails salon thì lại khác. Những thiết kế nails card thường ít hướng đến phong cách cá nhân, nó hướng đến phong cách đại chúng, nó đại hiện cho salon, cho spa chứ không đơn thuần là đại diện cho ai đó. Vì thế nên trong thiết kế card visit nails, bạn rất dễ bắt gặp những dạng thiết kế name card tiện dụng, card visit kép. Vừa có chứa thông tin shop vừa đi kèm với thẻ tích điểm, thẻ thành viên, thẻ VIP, hay bảng đồ chỉ đường… . Một chiếc card nails mang nhiều tác dụng khác nhau, chính là hướng đến của rất nhiều mẫu thiết kế danh thiếp nails.

Mẫu card nails kết hợp với thẻ tích điểm
Mẫu card nails kết hợp với thẻ tích điểm

Tuy những mẫu card nails, phải mang nhiều nhiệm vụ khác nhau, tuy nhiên thiết kế card nails phải đảm những yếu tố cơ bản cho ấn phẩm dàng riêng cho ngành làm đẹp, sản phẩm dành riêng cho phái đẹp như:

Màu sắc thiết kế nails card được lựa chọn tinh tế

Màu sắc cho thiết kế card nail vô cùng phức tạp, là một bản kết hợp màu sắc theo nhiều trường phái khác nhau.

Mẫu namecarrd được thiết kế tinh tế
Mẫu namecarrd được thiết kế tinh tế

Hoa văn thiết kế card nails để hiện được sự liên kết

Card diễm nails với sự kết hợp hoa văn và hình ảnh và tinh tế
Card diễm nails với sự kết hợp hoa văn và hình ảnh và tinh tế

Thông tin bổ sung trên card được thiết kế đơn giản

Mẫu namecard nails với thông tin bổ sung tinh tế
Mẫu namecard nails với thông tin bổ sung tinh tế

Để sở hữu những mẫu thiết kế card nails cực sinh động, hiệu quả, những mẫu thiết kế dành cho kinh doanh nails spa, spa salon. Hãy sử dụng dịch vụ thiết kế  dành riêng cho nails spa, nails salon của Khải Nguyên, để có thể sở hữu những mẫu thiết kế  tuyệt vời nhất từ card visit nails, brochure nails spa, menu spa, tờ rơi nails salon, gift voucher… .

Hãy ghé thăm văn phòng của Khải Nguyên để xem mẫu in card visit nails, in brochure spa, menu spa, tờ rơi, in voucher, in gift vouchre nails spa…. Những mẫu in được khách hàng trong và ngoài nước ưu chuộng nhất hiện nay đều có tại văn phòng của Khải Nguyên, hân hạnh được đón tiếp quý khách tai văn phòng của chúng tôi. Cảm ơn quý khách đã ghé thăm incucdep.com và Khải Nguyên, huy vọng những thông tin, mẫu thiết kế, mẫu in mà chúng tôi cung cấp trên website incucdep đã giúp bạn hài lòng.

Thiết kế in ấn Khải Nguyên

210/9C Hồ Văn Huê,P.9 , Q.Phú Nhuận

Hotline:  028 6681 4221

02866814221