In card visit bắn laser – card visit của công nghệ

In card visit bắn laser, in card visit khắc laser, in card visit bắn laser… là kỹ thuật in card visit được áp dụng công nghệ hiện đại, đó là công nghệ cắt laser hiện đại nhất, phá cách nhất.

Chiếc card visit gần như là một vật không thể thiếu đối với những người làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và hiện đại. Nó gắn liền với mọi cuộc gặp gỡ, mọi việc làm ăn, gắn liền với mỗi thành công của mỗi dự án, mang lại sự tự tin, bản lĩnh cho chủ nhân của nó.

Để giúp chủ nhân thể hiện được khí thế, sự tự tin, khả năng đặc biệt. Khi làm card visit, bạn nên chọn in card visit thật đặc biệt, thể hiện niềm kiêu hãnh của bạn trên từng chiếc card visit, hãy để người xem trân trọng chúng.

Để tạo được những chiếc card visit đặc biệt có rất nhiều phương pháp: in card visit ép kim, in card visit dập chìm/dập nổi, in card visit bồi 3D, in card visit kéo nổi/kéo nhũ, in namecard bế hình… Hôm nay chúng tôi giới thiệu một phương pháp in card visit đặc biệt khác đó là in card visit bắn laser – in card visit đục lỗ.

In card visit bắn laser – card visit của công nghệ cao

Tại sao nói in card visit bắn laser là card visit của công nghệ. Đơn giản, bởi vì muốn tạo ra những chiếc card visit bắn laser thật đặc biệt, chúng tôi phải sửa dụng một công nghệ đặc biệt đó là công nghệ cắt laser, bắn laser.

Công nghệ bắn laser sẽ tạo ra hiệu ứng xuyên thấu, hiệu ứng hình ảnh ảo, hiệu ứng hình tượng đặc biệt. In card visit bắn laser là mong muốn của rất nhiều khách hàng, tuy nhiên dường như nó card visit dành cho sếp, nhân viên thông thường ít sử dụng dạng card visit bắn laser, bời giá thành không hề rẻ.

Công nghệ bắn laser chia thành 2 loại:

Bắn laser thủng: Sử dụng tia laser cớ lớn, làm thủng những phần giấy có chủ ý theo thiết kế. Tạo được hiệu ứng xuyên thấu vô cùng đặc biệt.

Bắn laser cháy: Sử dụng nhiệt độ thích hợp trong diện tích nhỏ, làm cháy có chủ ý những phần theo thiết kế đã định trước. Nhược điểm của phương pháp này là mặt phía sau sẽ vết cháy, tuy không lớn nhưng đối với những thiết kế card visit in trên màu sáng thì không nên áp dụng phương pháp này. Tuy nhiên, đối với những loại hoa văn rất nhỏ, phương pháp bắn laser cháy là phương pháp duy nhất.

Tùy vào từng yêu in card visit của khách hàng mà chúng tôi lựa chọn phương pháp bắn laser nào cho phù hợp nhất với yêu cầu và sở thích của khách hàng.

Một số mẫu card visit bắn laser.

Mẫu card visit kết hợp giữa phương pháp bắn laser logo và kéo lụa nổi thông tin. Đây là chiếc card visit được làm theo trường phái đơn giản nhưng sang trọng.

Mẫu card visit cắt laser và kéo lụa nổi cực đẹp
Mẫu card visit cắt laser và kéo lụa nổi cực đẹp

 

In card visit cắt laser và ép kim xanh trên nền giấy mỹ thuật
In card visit cắt laser và ép kim xanh trên nền giấy mỹ thuật

 

Mẫu card visit bắn laser cực đẹp
Mẫu card visit bắn laser cực đẹp
Mẫu card visit cực đẹp dành cho những kiến trúc sư
Mẫu card visit cực đẹp dành cho những kiến trúc sư
Mẫu in card visit cắt laser đầy màu sắc
Mẫu in card visit cắt laser đầy màu sắc
Mẫu làm card visit bắn laser kết hợp với phủ UV
Mẫu làm card visit bắn laser kết hợp với phủ UV

 

Mẫu card visit cắt laser ấn tượng
Mẫu card visit cắt laser ấn tượng
Mẫu card visit cắt laser ấn tượng
Mẫu card visit cắt laser ấn tượng

 

Những mẫu in card visit cắt laser mà chúng tôi giới thiệu ở trên có làm bạn ấn tượng không? Bạn có muốn là chủ nhân của những chiếc card visit ấn tượng như vậy không? Bạn có muốn thử cảm giác cầm chiếc card visit cao cấp này không?

Nếu bạn muốn, hãy liên hệ với chúng tôi nay để được thiết kế card visit theo yêu cầu trực tiếp, thiết kế card visit hoàn toàn theo ý của khách hàng, có sự tư vấn và hỗ trợ của bộ phận thiết kế card visit, để có được một thiết kế thích hợp để in card visit cắt laser.

Đặc biệt những khách hàng muốn in card visit bắn laser tại hcm, có thể đến trực tiếp văn phòng của chúng tôi để xem mẫu. Khải Nguyên hân hạnh được đón tiếp quý khách.

Công ty Thiết Kế In Ấn Khải Nguyên
210/9c Hồ Văn Huê – Phường 9 – Quận Phú Nhuận – HCM

HOTLINE: 028 6681 4221

02866814221