Năm mẫu card visit 100% sếp bạn hài lòng

Năm mẫu card visit 100% sếp bạn hài lòng

Chào các bạn, đây là bài viết dành cho các bạn làm việc tại các công ty sang trọng Việt Nam. Có thể bạn là designer, marketing, nhân viên hành chính…Nếu sếp bạn muốn làm card visit sang trọng, độc đáo mà bạn thì chưa rành về mẫu mã, quy cách. Bài viết sau đây incucdep giới thiệu năm mẫu card visit đảm bảo sếp của bạn sẽ hài lòng.

Năm mẫu card visit cực chất dành cho sếp của bạn.

Chúng ta tạm bỏ qua những mẫu in card visit bình thường nhé, nếu bạn in loại name card thường bạn có thể in ghép offset, giá khá rẻ. Còn sau đây là năm mẫu card visit mà các sếp tây lẫn sếp ta đều ưa thích.

5. In card visit giấy mỹ thuật.

Art paper hay còn gọi là giấy mỹ thuật thường được sử dụng để làm thiệp cưới. Có rất nhiều nhà sản xuất và loại giấy mỹ thuật khác nhau. Từ loại giấy ánh kim, giấy bóng, giấy sần, giấy hoa văn…cho đến loại giấy sọc, caro, sọc ngang…Mẫu card visit được làm từ giấy mỹ thuật đương nhiên là sang trọng và độc đáo hơn rồi.

Mẫu in card visit nhanh lấy liền
Mẫu in card visit nhanh lấy liền

Này nhé, khi một người cầm lên tay 10 mẫu card visit khác nhau, mẫu card visit bằng giấy mỹ thuật khác xa các loại card visit bằng giấy Couche cán màng khác.

Đây là mẫu card visit được sử dụng rất nhiều tại các công ty Nhật Bản và Hàn Quốc ở Việt Nam.

Ưu điểm: in nhanh, tốc độ, đẹp, độ phân giải và thấm màu khi in giấy mỹ thuật là rất tốt. Bạn có thể in card visit số lượng ít, in một hộp cũng được.

Khuyết điểm: Đối với một số thiết kế card visit trải màu, không phù hớp khi in trên giấy mỹ thuật. Vì nền màu sẽ che khuất bản chất sang trọng của giấy.

Thời gian: 30p .

4. Mẫu card visit bằng nhựa.

Giấy có thể ướt, dể rách, không thể bảo quản lâu. Nếu sếp của bạn không thích sử dụng giấy, thích cái gì đó bền mà vẫn đẹp. Bạn có thể đề xuất chất liệu giấy nhựa.

In card visit nhựa cao cấp đảm bảo sếp hài lòng
In card visit nhựa cao cấp đảm bảo sếp hài lòng

Mẫu card visit bằng nhựa có nhiều loại lắm, nào là card visit nhựa trong, nhựa mờ, mẫu card visit dày giống như thẻ ATM. Ưa chuộng nhất có thể kể đến mẫu name card bằng nhựa có phôi ánh kim, mỏng vừa phải mà vẫn sang trọng.

Loại name card này thường được sử dụng tại các công ty công nghệ, kỹ thuật và viễn thông. Đa số chỉ sử dụng name card để giao thiệp với đối tác VIP. (Vì loại này khá đắt nên xài tiết kiệm).

Ưu điểm: bền, không rách, chống thấm, in đẹp không thua gì giấy.

Khuyết điểm: giá khá cao so với giấy.

Thời gian: 2h.

3. Mẫu card visit ép kim.

Công nghệ ép kim trên name card lâu đời rồi, nó được gọi là foil fusing. Thường thì ta in trên chất liệu giấy mỹ thuật, sau đó ép kim logo hoặc tên công ty.

Mẫu card visit ép kim - 100% sếp bạn hài lòng
Mẫu card visit ép kim – 100% sếp bạn hài lòng

Mình có thể ép kim nhiều màu khác nhau như màu vàng đồng, màu đỏ, màu bạc silver, màu trắng camay, màu xanh lá cây….Thông dụng nhất vẫn là màu vàng kim và màu bạc nhé.

Dòng card visit này thường được nhóm công ty kinh doanh những dự án lớn, thông thường họ thuê văn phòng trên những building sang trọng, họ cần bộ mặt để giao dịch những dự án chục tỷ trăm tỷ. 

Ưu điểm: Đẹp, sang trọng, ấn tượng.

Khuyết điểm: Phải làm khuôn để ép kim, giá thành cao. Nếu vừa ép kim vừa in lên một vị trí, rất dễ bị sai lệch, phải làm thật công phu bạn nhé.

Thời gian 2-3 ngày.

2. Mẫu card visit dập nổi, dập chìm.

Dập nổi dập chìm cũng giống như công nghệ ép kim, kỹ thuật này lâu đời rồi. Nhưng nó vẫn tạo được sự ấn tượng đối với người sử dụng. Mẫu card visit dập nổi cá tính hơn trong khi mẫu card visit dập chìm lại mang dáng vẻ của sự trầm lắng nhiều hơn.

Card visit dập nổi - dập chìm kết hợp
Card visit dập nổi – dập chìm kết hợp

Cả hai loại này cũng sử dụng chung loại khuôn với công nghệ ép kim. Tuy nhiên tùy tay nghề mà độ lún và sự sắc sảo của mẫu card visit này thể hiện tốt hơn.

Mẫu card visit này thường được cá nhân sử dụng nhiều hơn, ví dụ như những free lancer, luật sư, bác sĩ.  Những nhóm đối tượng cá tính mạnh mẽ hoặc sở hữu nội lực tinh thần.

Ưu điểm: Đẹp, ấn tượng, cá tính

Khuyết điểm: Phải làm khuôn để dập lún dập nổi, giá thành cao. Dễ bị lệch khi vừa in vừa dập. Nên khi làm những mẫu card visit loại này bạn chỉ nên dập logo thôi nhé, đường nét logo đơn giản thì chính xác càng cao

Thời gian 2-3 ngày.

1. Card visit bồi 3D.

Đây là sản phẩm mới sáng tạo từ incucdep. Nhìn chung thì cũng không quá phức tạp nhưng lại đáp ứng nhiều tiêu chuẩn từ các sếp khó tính. Thứ nhất độ dày thích hợp, thứ hai vân giấy mỹ thuật bồi lên nhau siêu đẹp và thứ ba là đường nét phá cách tại viền của name card. Chính những điều không cơ bản đó đã tạo nên một mẫu card visit số 1 trong lòng khách hàng tại incucdep.

Mẫu card visit bồi 3 lớp 3 D
Mẫu card visit bồi 3 lớp 3 D

Mẫu card visit bồi ba lớp phù hợp với khách hàng thích sự độc đáo, khác biệt.

Ưu điểm: Độc đáo, khác biệt, đẳng cấp.

Khuyết điểm: Giá thành cao, vì phải sử dụng tới 3 lớp giấy mỹ thuật.

Thời gian 2-3 ngày.

Có 5 mẫu card visit siêu chất này rồi, khi nào sếp bạn yêu cầu làm name card, hãy nhớ đề xuất nhé. Cần gì xin cứ liên hệ với incucdep qua số hotline: 028 6681 4221. Bạn làm nhiều thì free thiết kế card visit nhé.

02866814221