In card visit dập nổi – làm card visit nhanh

In card visit dập nổi – làm card visit nhanh

Đang muốn làm card visit để thuận tiện làm việc với khách hàng… Bạn đang bối rối chọn phương thức in card visit nào. Hôm nay tôi xin giới thiệu công nghệ in card visit dập nổi.

Bạn đã từng nghe đến việc dập nổi card visit, nhưng chưa có nhiều kiến thức về loại in card visit này. Trong phạm vi bài viết này sẽ giới thiệu về những vấn đề sau:

Tại sao nên in card visit dập nổi?

Name card dập nổi, sẽ làm tên thương hiệu, logo hay những nội dung quan trọng nổi bật hơn. Tạo ấn tượng mạnh về thị giác, đặc biệt hơn là có khả năng tạo được va chạm, tạo nên cảm giác thật hơn về card visit của bạn. Những nhà thiết kế, những kiến trúc sư, những doanh nhân trong lĩnh vực kiến trúc – bất động sản rất thích loại card này.

Mẫu in card visit dập nổi
Mẫu in card visit dập nổi

Thiết kế card visit dập nổi cần quan tâm điều gì?

– Chỉ nên để nội dung trọng tâm vào một mặt. Khi dập dù là dập nổi hay card visit dập chìm thì cũng sẽ để lại dấu ấn ở phía sau. Vì thế khi thiết kế namecard cần phải chú ý, chỉ nên ghi nội dung vào một mặt, những dạng card visit có 2 mặt, chẳng hạn một mặt tiếng anh, tiếng việt thì không nên chọn loại này.

– Khi thiết kế card visit dập nổi có thể thêm cả phần dập chìm để trong sinh động hơn.

– Nên mockup card visit trước khi in, để khách hàng có thể xem trước mẫu thiết kế có đẹp không?

Các công đoạn in card visit dập nổi?

– Đầu tiên là chọn loại giấy. Bạn có thể sử dụng giấy couche thường hay giấy mỹ thuật cao cấp để in name card dập nổi. Nhưng chú ý không nên chọn giấy quá mỏng hay quá giấy, sẽ gây khó khăn cho việc dập. Bạn nên hỏi kỹ nhân viên tư vấn khi chọn loại giấy thích hợp.

– Chọn công nghệ in: Do in dập card visit sẽ tiến hành thủ công, nên sẽ tốn nhiều thời gian hơn. Vì thế nếu muốn có hàng nhanh trong 3 – 4 ngày thì bạn hãy in kỹ thuật số để có thể rút ngắn thời gian. Còn nếu bạn quan tâm đến giá cả có thể chọn in offset không sao cả, chỉ hơi lâu hơn thôi.

– Quy trình dập nổi card visit: Sau khi chúng ta tiến hành in namecard bằng in kỹ thuật số hay offset để ra được thành phẩm card, sẽ bước vào giai đoạn thứ 2 đó là làm khuôn. Giá làm khuôn để dập nổi từ 150.000 – 300.000 tùy theo độ khó của thiết kế name card dập nổi này. Sau khi làm khuôn, các công nhân của chúng tiến hành dập từng card visit một.

Card visit dập nổi - dập chìm kết hợp
Card visit dập nổi – dập chìm kết hợp
Nên in name card ở đâu thì tốt?

Việc In card visit dập nổi  rất nguy hiểm, nếu dập sai một tí nhìn sẽ rất xấu chẳng thể sài được, nên việc dập namecard cần phải được tiến hành tỉ mỉ, việc kiểm tra thành phẩm chu đáo. Thế nên việc chọn một nơi dập nổi uy tín là việc bạn nên quan tâm.

Tại Khải Nguyên chúng tôi có nhiều kinh nghiệm, cũng như một đội ngũ nhân công làm card visit dập nổi, dập chìm, card visit ép kim... Chuyên nghiệp nhất. Những mẫu card visit dập nổi phức tạp, bạn bị từ chối ở những nơi khác, hãy đến với chúng tôi. Tại Khải Nguyên mọi vấn đề đều có thể được giải quyết.

Chúng tôi xin cam kết in card visit dập nổi tại Khải Nguyên là tốt nhất, thời gian nhanh nhất. Hãy nhanh tay làm cho mình một mẫu card visit dập nổi đi nào. Xin chào và hẹn gặp lại.

02866814221