Vì sao nên thiết kế catalogue bất động sản chuyên nghiệp?

Vì sao nên thiết kế catalogue bất động sản chuyên nghiệp?

Đang làm việc trong ngành bất động sản. Bạn có biết vì sao nên thiết kế catalogue bất động sản thật chuyên nghiệp mới có thể làm việc hiệu quả hơn, thu hút thêm nhiều khách hàng hơn.

Thiết kế catalogue bất động sản sẽ giúp tổng hợp và giới thiệu tốt hơn về những quy mô, thiết kế dự án với khách hàng. Đây được xem là một loại hình chuyên dụng nhất dành cho các nhân viên tư vấn, vì sao nó cần thiết ? Bài viết dưới đây sẽ trả lời bạn.

Đối với thị trường bất động sản không ngừng phát triển như hiện nay thì việc cạnh tranh, ghi dấu ấn trong lòng khách hàng là điều cần thiết. Bất cứ công ty nào cũng cần phải nỗ lực, khẳng định tạo ấn tượng với khách hàng. Bắt đầu từ khâu chuẩn bị tư vấn. Nên việc thiết kế catalogue & in catalogue là khâu cần thiết.

Thông tin bạn cần biết về thiết kế catalogue bất động sản

Catalogue luôn được xem là một trong những ấn phẩm giúp truyển tải thông tin của một sản phẩm,  một dịch vụ của công ty. Một cách đầy đủ và chuyên nghiệp nhất.  Sản phẩm được nhắm đến ở đây là những dự án bất động sản, một ấn phẩm chuyên nghiệp thường ngắn gọn và tổng hợp đầy đủ những thông tin cần truyền tải. Cùng với những hình ảnh minh họa sinh động để giúp khách hàng hình dung được về sản phẩm mình cần mua.

Catelogue dự án bất động sản là những ấn phẩm cần thiết khi tư vấn
Catelogue dự án bất động sản là những ấn phẩm cần thiết khi tư vấn

Catelogue dự án bất động sản là những ấn phẩm cần thiết khi tư vấn.

Ngành thiết kế catalogue bất động sản luôn đòi hỏi người thiết kế phải chọn được những hình ảnh phù hợp với thương hiệu của công ty. Đồng thời cũng phải làm hài lòng người xem để đảm bảo rằng nội dung truyền tải phù hợp và thu hút khách hàng cho công ty bất động sản.

Trên thực tế ở ngành bất động sản, hình ảnh luôn là yếu tố thu hút nhất đối với khách hàng, kế đến là thông điệp. Thế nên, một catalogue chất lượng phải có

  • Xây dựng được bố cục hình ảnh, nội dung, thông tin chuyên môn hợp lý.
  • Hình ảnh xuyên suốt với dụ án để giúp người xem hiểu và nhớ được chuỗi thông tin về mỗi dự án.
  • Chất lượng hình ảnh tốt, góc chụp sản phẩm chuyên nghiệp giúp hình ảnh công trình xây dựng bắt mắt, thu hút hơn.
Mẫu thiết kế bìa catalogue bất động sản
Mẫu thiết kế bìa catalogue bất động sản

Catalogue dự án bất động sản bao gồm các nội dung gì?

+ Mục đầu tiên là giới thiệu tổng quát về công ty để khách hàng nắm rõ công ty có những dự án nào, để tăng sự tin tưởng cho khách hàng.

+ Mục thứ hai là cung cấp những dự án tiêu điểm hiện tại của công ty, cùng với danh sách những dự án để khách hàng có thể xem và chọn lọc.

+ Mục thứ ba là những hình ảnh thông tin giới thiệu chi tiết về những dự cán chính. Tổng hợp chi tiết về vật chất, địa thế, những tiềm năng khi khách hàng chọn đầu tư. Cùng với thông tin  bên lề về nhà đầu tư, đơn vị thi công, quản lý rõ ràng để tăng sự uy tín với khách hàng

+ Mục cuối cùng là bảng tổng hợp lại những dự án phù hợp với khách hàng, để họ tiện chọn lựa.

Thiết kế catalogue bất động sản với hình ảnh đẹp
Thiết kế catalogue bất động sản với hình ảnh đẹp

Giới thiệu quy cách đóng cuốn catalogue & quy cách thành phẩm phổ biến nhất hiện nay.

Lí do bạn nên thiết kế catalogue bất động sản cho công ty

Một thiết kế catalogue dự án bất động sản cần phải có những nội dung đẻ tổng hợp được thông tin và giúp nhân viên tư vấn thuận lợi hơn. Đối với một ngành cần đến sự thuyết phục như bất động sản thì những ấn phẩm này luôn cần được đầu tư và đổi mới.

Catalogue bất động sản chất lượng là tổng hợp ngắn gọn đầy đủ thông tin. Hiển nhiên, trong mục tư vấn giới thiệu cho khách hàng về dự án bạn cần những thông tin hình ảnh tổng hợp đẹp, chi tiết và dễ hiểu nhất để khách hàng dễ nắm bắt nhất. Chính những điều đó đã phần nào giải đáp vì sao nên chuẩn bị catalogue dự án bất động sản.

Mẫu thiết kế catalogue bds chất lượng
Mẫu thiết kế catalogue bds chất lượng

Để catalogue bất động sản trở nên chuyên nghiệp hơn. Bạn nên chọn công ty thiết kế catalogue bất động sản uy tín – có kinh nghiệm trong nghề. Khải Nguyên là một địa chỉ thiết kế uy tín có tiếng trong ngành thiết kế & in ấn quảng cáo bất động sản.

Liên hệ

  • Với đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp – kinh nghiệm lâu năm trong ngành.
  • Quy trình làm việc chuyên nghiệp, kết quả nhanh chóng.
  • Thiết kế catalogue bất động sản theo yêu cầu riêng.
  • Có dịch vụ in catalogue đi kèm với thiết kế catalogue bđs.
  • Dịch vụ hậu mãi hấp dẫn dành cho khách hàng cũ.
  • Giao hàng tận nơi khi có yêu cầu.
  • Có nhiều sản phẩm phục vụ cho PR thương hiệu BĐS như: in tờ rơi, in card visit, in brochure, in bao thư giá rẻ, in folder, in letterhead…
Làm catalogue chuyên nghiệp
Làm catalogue chuyên nghiệp

Ngoài ra, chúng tôi luôn đảm bảo sẽ mang lại cho bạn những thiết kế mới nhất. Chất lượng in ảnh tốt nhất và trả hàng trong thời gian sớm nhất. Mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm chuyên nghiệp nhất luôn là mục tiêu của chúng tôi.

Dịch vụ trọn gói từ thiết kế đến in ấn – quy trình chuyên nghiệp – giá cả hợp lý chính là những điểm ăn khách của Khải Nguyên. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn báo giá thiết kế catalogue – báo giá in catalogue chi tiết. Mọi thắc mắc có thể liên hệ vào hotline để giải đáp thắc mắc.

02866814221