In voucher giấy kraft – thiết kế voucher vintage & retro

In voucher giấy kraft – thiết kế voucher vintage & retro

Dòng in voucher giấy kraft phong cách cổ điển đang rất được ưa chuộng vào thời điểm này. Đặc biệt tại nhà hàng cao cấp, Spa nổi tiếng, Shop thời trang danh tiếng thì voucher phong cách vintage & retro càng được ưa thích.

Voucher hay còn được gọi là gift voucher, gift card, phiếu quà tặng, thẻ giảm giá. Gift voucher có 2 dạng là voucher online & voucher truyền thống. Vào thời đại công nghệ số như hiện nay, số lượng khách sử dụng voucher online cũng khá lớn. Voucher online sử dụng trên smart phone cùng công nghệ QR Code rất tiện dụng với nhiều người, đặc biệt là các bạn trẻ.

Nhưng vẫn có một bộ phận đông đảo khách hàng thích sử dụng voucher giấy truyền thống. Những đơn vị muốn in voucher truyền thống hiệu quả hơn. Họ thường tìm cách làm voucher đẹp thật sang trọng để thu hút khách hàng. Giá trị trên voucher càng lớn thì chất liệu in voucher phải càng tốt mới xứng tầm với giá trị.

Giới thiệu dịch vụ in nhanh voucher lấy ngay. Nhanh chóng chất lượng tốt nhất.

In voucher giấy kraft/ làm voucher vintage & retro

In voucher giấy kraft là một hình thức in voucher rất được ưa chuộng hiện nay. In voucher giấy kraft sang trọng & đẹp cổ điển đặc biệt. Dù bạn chỉ chọn những thiết kế voucher đơn giản mà in voucher giấy kraft thì nó vẫn rất thu hút. Khách hàng khi nhận được voucher kraft sẽ thấy được sự khác biệt, thấy được giá trị đặc biệt của nó.

Bộ sưu tập mẫu phiếu quà tặng đẹp tuyệt vời.

In voucher giấy kraft có 2 loại giấy kraft để khách hàng lựa chợn. Cả 2 dòng giấy kraft dưới đây đều là những dòng giấy tái chế thân thiện với môi trường.

in voucher kraft kèm bao thư
in voucher kraft kèm bao thư

Làm gift voucher giấy kraft Nhật.

  • Kraft Nhật có 2 mặt khác màu. Một mặt màu nâu vàng nhạt(mặt trước), một mặt có màu xám trắng(mặt sau).
  • Mặt trước giấy kraft nhật trơn mịn, thích hợp in nhiều thiết kế voucher khác nhau. Nó không quá kén màu in như giấy kraft Châu Âu phía dưới đây.
  • Nhưng nhược điểm của nó là 2 mặt khác màu nhau. Nên chỉ thích hợp với những voucher in 1 mặt.
  • Còn đối với những voucher in 2 mặt chúng tôi thường tư vấn chuyến sang giấy kraft Châu âu dưới đây hoặc sử dụng loại voucher bồi 2 lớp. In voucher kraft Nhật bồi 2 lớp giúp voucher cứng cáp hơn, cầm chắc tay hơn, tất nhiên trong chúng sẽ PRO hơn.

In voucher giấy kraft Châu Âu

  • Kraft Châu có 2 mặt giống màu đến 95%. chúng có màu nâu vàng đậm. Đậm hơn rất nhiều so với kraft Nhật. Định lượng giấy kraft Châu âu từ 80gsm đến 440gsm. Định lượng giấy thông dụng in voucher nhất là kraft 300gsm.
  • Do có màu đậm hơn so với kraft Nhật nên in giấy kraft Châu Âu những màu sắc tươi tắn sẽ bị sậm màu hơn khá nhiều. Vì thế khi thiết kế voucher in giấy kraft Châu âu không nên sử dụng quá nhiều màu tươi sáng.
  • Kraft châu âu thích hợp in voucher 2 mặt mà không cần phải tốn công bồi 2 lớp.
In voucher giấy kraft Nhật
In voucher giấy kraft Nhật

Đối với những voucher giá trị lớn, bạn nên kết hợp in voucher với in bao thư voucher. Giá in bao thư & voucher không chênh lệch bao nhiêu so với in voucher bình thường. Nhưng đổi lại khách hàng sẽ thấy được tôn trọng & quan tâm nhiều hơn.

Giới thiệu dịch vụ in bao thư số lượng ít tại tphcm. Dịch in nhanh bao thư số lượng ít hàng đầu tại tphcm.

In voucher giấy kraft kết hợp với in bao thư
In voucher giấy kraft kết hợp với in bao thư

Thiết kế voucher vintage & retro

Muốn làm voucher cổ điển có nhất thiết kế phải in voucher giấy kraft không? Câu trả lời là không bạn nhé. In thẻ quà tặng giấy kraft chỉ là cách đơn giản nhất, trực tiếp nhất để làm voucher mang phong cách cổ điển.

Những nhà hàng, shop thời trang, cửa hàng, công ty muốn làm voucher mang phong cách cổ điển. Nhưng không thích in voucher giấy kraft thì có thể chọn thiết kế voucher phong cách vintage & retro. Với phong cách thiết kế voucher cổ điển vẫn đảm bảo phù hợp với phong cách kinh doanh cổ điển của quán mà không cần phải in voucher giấy kraft.

Thiết kế voucher vintage & retro
Thiết kế voucher vintage & retro
Mẫu thiết kế voucher vintage
Mẫu thiết kế voucher vintage
Thiết kế thẻ quả tặng - gift card vintage
Thiết kế thẻ quả tặng – gift card vintage
Mẫu phiếu quà tặng đẹp
Mẫu phiếu quà tặng đẹp

Giấy kraft không chỉ làm ruột voucher, bạn cũng có thể sử dụng giấy kraft để in bìa của voucher cuốn. In voucher đóng cuốn là cách quản lý voucher tiện lợi & phổ biến nhất hiện nay. Thông thường in voucher book thường khoảng 50 tờ/cuốn hoặc 100 tờ/cuốn.

In voucher đóng cuốn bằng kỹ thuật in nhanh
In voucher đóng cuốn bằng kỹ thuật in nhanh

Đầu tư một voucher chuẩn mực vừa để quảng cáo cho thương hiệu, vừa để tạo uy tín thương hiệu cho khách hàng. Chọn đúng thiết kế voucher, chọn đúng công ty in voucher chất lượng thì mới có được môt voucher  hiệu quả.

Dịch vụ in voucher chất lượng & thiết kế voucher chuyên nghiệp tại Khải Nguyên luôn là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị hiện nay. Chúng tôi luôn nâng cao dịch vụ tốt nhất cho khách hàng. Đảm bảo chất lượng đầu ra cho sản phẩm tốt nhất. Nên khách hàng đến với Khải Nguyên hãy yên tâm về chất lượng in ấn & thiết kế. Liên hệ với Khải Nguyên để được báo giá in ấn & thiết kế voucher tốt nhất tại tphcm.

02866814221