Quảng bá thương hiệu bằng việc in đế lót ly, tại sao không?

Quảng bá thương hiệu bằng việc in đế lót ly, tại sao không?
Đối tượng khách hàng của bạn là gì? Họ có thường xuyên lui tới những địa điểm như nhà hàng, quán bar, các câu lac bộ đêm? Nếu đúng như vậy, thì in đế lót ly là cách tuyệt vời nhất để quảng bá sản phẩm của bạn. Điều này không hề khó, vì chúng ta chủ yếu cung cấp đế lót ly cho các nhà hàng, quán bar sử dụng miễn phí. Tất nhiên, một số cơ sở như vậy có thể in đế lót ly của riêng họ nhằm mục đích xây dựng thương hiệu, nhưng một số doanh nghiệp khác cũng có thể tận dụng lợi thế của in lót ly như một chiến lược tiếp thị khả thi. Dưới đây là danh sách về năm doanh nghiệp nên in đế lót ly.

5 doanh nghiệp nên in đế lót ly

Công ty nước giải khát

Còn nơi nào tuyệt vời hơn để quảng cáo cho loại bia mới, nước ngọt hay hỗn hợp coktail của bạn hơn là trên đế lót ly? Đây đã là chiến lược tiếp thị lâu đời chủ yếu của các công ty nước giải khát và những nhà phân phối của họ.

Mẫu lót ly hãng giải khát coca
Mẫu lót ly hãng giải khát coca
mẫu lót ly hãng bia Heineken
mẫu lót ly hãng bia Heineken

Công ty thực phẩm

Bạn không sản xuất đồ uống nhưng bạn bán thực phẩm hoặc nguyên liệu sản xuất, đế lót ly sẽ là cách thú vị để quảng cáo cho những điều đó. Những công thức thành phần được in trực tiếp lên lót ly sẽ là ý tưởng tuyệt vời để quảng cáo sản phẩm của bạn. Ví dụ như mẫu lót ly gỗ của thương hiệu martini olives. Ngoài ra bạn có thể xem thêm một số mẫu lót ly gỗ tại đây.

Bộ lót ly gỗ khắc lazer siêu đẹp
Bộ lót ly gỗ khắc lazer siêu đẹp
Quảng cáo thức uống của bạn trực tiếp trên lót ly
Quảng cáo thức uống của bạn trực tiếp trên lót ly

Bạn có muốn thử làm ngay cho mình một phần đồ uống siêu ngon nếu đã có sẵn công thức như trên? Ngại gì mà không thử đúng không nào.

Phòng trưng bày nghệ thuật

Bạn đang điều hành một phòng trưng bày nghệ thuật và đang tìm cách quảng bá, tiếp cận khách hàng một cách tốt nhất? Đế lót ly có thể là cách tuyệt vời để quảng bá tác phẩm nghệ thuật của bạn đến với mọi người. Chúng ta có thể mô tả các tác phẩm nghệ thuật cụ thể hoặc một bức tranh của phòng trưng bày ngay trên lót ly của bạn. Còn gì tuyệt vời hơn với một tấm lót ly giấy in tác phẩm nghệ thuật của bạn lên đấy.

Đế lót ly giúp đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn đến gần mọi người hơn
Đế lót ly giúp đưa tác phẩm nghệ thuật của bạn đến gần mọi người hơn

Các điểm tham quan địa phương

Sở thú, bảo tàng, công viên giải trí và các điểm tham quan khác hoàn toàn có thể dùng lót ly để lôi kéo khách hàng đến thăm địa điểm của họ. Chúng ta có thể phân phối ở mọi nơi như nhà hàng, quán cafe, hoặc đưa tận nơi từng hộ gia đình. Ngoài ra bạn có thể sử dụng dưới dạng in phiếu giảm giá, điều này sẽ giúp bạn theo dõi được tỷ lệ phản hồi một cách chính xác.

Doanh nghiệp của bạn

Nãy giờ chúng ta đang bàn đến những doanh nghiệp lớn, quy mô khổng lồ. Nhưng bạn chỉ là một doanh nghiệp nhỏ và bình thường thì liệu in đế lót ly có còn phù hợp?

Bất kể bạn làm gì, bạn đều có thể tận dụng ưu điểm của đế lót ly để quảng cáo sản phẩm và dịch vụ của mình. Dựa vào đối tượng mà chúng ta nhắm đến, những nơi họ thường xuyên lui tới mà chúng ta sẽ có chiến lược phù hợp. Do đó, miễn là bạn không cạnh tranh với cơ sở đó, việc nhận và sử dụng đế lót ly của bạn sẽ là điều cực kỳ dễ dàng.

Bộ sưu tập lót ly của những thương hiệu nổi tiếng
Bộ sưu tập lót ly của những thương hiệu nổi tiếng

Đối thủ của bạn có sử dụng đế lót ly để tiếp thị? Nếu không đây là cơ hội tuyệt vời để bạn sử dụng lót ly để tiếp cận với khách hàng một cách trực tiếp. Còn nếu đối thủ của bạn đã sử dụng nó, thì bạn đã chậm chân hơn họ rồi đấy, đừng ngồi đấy nữa, hãy liên hệ với Khải Nguyên để làm lót ly ngay hôm nay.

02866814221