5 điều tuyệt vời của phong cách thiết kế danh thiếp đơn giản

5 điều tuyệt vời của phong cách thiết kế danh thiếp đơn giản

Khi nhắc đến một công cụ tiếp thị nhỏ gọn, hiệu quả về chi phí, thì card visit luôn đứng đầu danh sách cần có. Cách tuyệt vời nhất để một doanh nghiệp thu hút sự chú ý từ khách hàng tiềm năng đó là tạo ra một name card hấp dẫn. Nhiều người lựa chọn phong cách thiết kế danh thiếp hướng tới sự kết hợp màu sắc sặc sỡ và hình ảnh có ý nghĩa. Tuy nhiên, đôi khi nó không thực sự hoàn hảo trong một số trường hợp. Bạn muốn thu hút cái nhìn của người xem? Hãy thử nghiệm với phong cách thiết kế danh thiếp đơn giản và đây sẽ là chìa khóa thành công dành cho bạn.

Lợi ích tuyệt vời của thiết kế danh thiếp đơn giản

Thiết kế danh thiếp đơn giản không có nghĩa là hy sinh bản sắc thương hiệu của bạn. Một thiết kế nhỏ gọn, được thực hiện tốt, nó tạo ra một vẻ đẹp thanh lịch và chuyên nghiệp, góp phần nâng cao giá trị thương hiệu của bạn. Trước khi bắt tay vào thiết kế card visit, hãy cùng xem xét những ưu điểm tuyệt mà thiết kế đơn giản mang lại.

Lưu trữ những điều quan trọng nhất

Mẫu thiết kế danh thiếp hướng tới sự đơn giản
Mẫu thiết kế danh thiếp hướng tới sự đơn giản

Khi nhận danh thiếp từ chúng ta, khách hàng sẽ dễ dàng xác định bạn là ai và bạn đang bán gì. Mặc dù mọi thông tin về công ty, sản phẩm và dịch vụ điều rất quan trọng, nhưng danh thiếp là quá nhỏ để đưa toàn bộ thông tin lên đó. Hãy giới hạn card visit của bạn với những yếu tố cần thiết – logo công ty, tên doanh nghiệp, thông tin liên hệ, địa chỉ trang web và trang mạng xã hội.

Tăng khả năng hiển thị

Bạn có muốn mẫu danh thiếp của mình vượt trội hơn hẳn đối thủ? Một thiết kế nhỏ gọn, với thật nhiều không gian trống sẽ tạo cảm giác tuyệt vời hơn so với bất kỳ một thiết kế cầu kỳ nào. Bỏ qua việc in danh thiếp thông thường và lựa chọn cho mình quy cách đặc biệt để tạo sự nổi bật cho danh thiếp của bạn. Một dòng chữ, một hoa văn được phủ UV hoặc ép kim một cách chính xác sẽ tạo nên vẻ đẹp thu hút cho tấm name card.

Thiết kế với nhiều không gian trống tạo cho người xem cảm giác thoải mái
Thiết kế với nhiều không gian trống tạo cho người xem cảm giác thoải mái

Nâng cao sự tự tin

Một thiết kế danh thiếp dày đặc với văn bản và hình ảnh dường như tạo nên sự tuyệt vọng và thiếu chuyên nghiệp. Một cách tiếp cận tối giản để thiết kế toát lên sự tự tin trong thương hiệu của riêng bạn và thể hiện niềm tin rằng khách hàng tiềm năng sẽ đủ quan tâm và theo dõi doanh nghiệp của bạn.

Một thiết kế đơn giản đủ tạo nên sự sang trọng cho tấm danh thiếp
Một thiết kế đơn giản đủ tạo nên sự sang trọng cho tấm danh thiếp

Ngoài ra để tăng lên vẻ đẹp của thiết kế , chúng ta có thể sử dụng những chất liệu giấy in cao cấp dành cho mình. Tùy theo quy cách làm card visit mà sẽ có cách lựa chọn giấy khác nhau cho bạn. Nếu in phun sẽ là những chất liệu giấy mỏng và sẽ dày hơn nếu bạn muốn làm với quy cách đặc biệt như ép kim hoặc  name card dập chìm.

Một vài chi tiết dập nổi sẽ tạo thêm sự nổi bật cho tấm danh thiếp
Một vài chi tiết dập nổi sẽ tạo thêm sự nổi bật cho tấm danh thiếp

Khơi gợi sự tò mò

Một thiết kế tuyệt vời sẽ khơi dậy sự tò mò của người xem và khuyến khích họ tương tác với doanh nghiệp của bạn. Ngoài những mẫu name card hình chữ nhật hoặc kích thước cơ bản ra, bạn hoàn toàn có thể sáng tạo cho danh thiếp của mình với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau.

Chúng ta có thể tạo sự khác lạ bằng in theo chiều dọc, dập nổi logo, làm name card hình vuông. Và một điều tôi rất thích khi làm name card cho mình chính là phủ viền 4 xung quanh cho nó. Nó tạo sự đồng nhất và tạo điểm nhấn nổi bật cho hộp danh thiếp của mình.

Một số mẫu danh thiếp phủ viền siêu đẹp.

Sự kết hợp màu sắc giữa phủ viền và ép kim tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho tấm danh thiếp
Sự kết hợp màu sắc giữa phủ viền và ép kim tạo nên vẻ đẹp hoàn hảo cho tấm danh thiếp

Cải thiện khả năng đọc

Bạn có công nhận rằng việc cầm một tấm danh thiếp thiết kế đơn giản sẽ dễ đọc hơn rất nhiều. Vì thế, đừng ngại tăng kích thước phông chữ lên để dễ đọc hơn, miễn là chúng ta duy trì một hệ thống phân cấp đúng chuẩn – hãy đảm bảo tên công ty phải lớn hơn địa chỉ và số điện thoại, biểu tượng hoặc tên công ty có thể được trang trí công phu những tránh sử dụng chúng cho thông tin liên hệ.

Ngoài ra, màu sắc khi làm name card cũng cần có sự phù hợp với phong thủy của chủ nhân. Bạn có thể tham khảo thêm về name card phong thủy tại đây.

Mẫu thiết kế name card siêu đẹp với xu hướng tối giản
Mẫu thiết kế name card siêu đẹp với xu hướng tối giản

Name card là cách tuyệt vời nhất để bạn tạo ấn tượng đầu tiên đến với khách hàng. Với thiết kế danh thiếp đơn giản, việc sử dụng màu sắc và các yếu tố đặc biệt một cách khôn ngoan, kết hợp với chất liệu in cao cấp, bạn chắc chắn sẽ nổi bật so với đám đông và đem lại lợi thế rất lớn cho mình.

02866814221