In decal trong – in decal trong mực dầu

In decal trong – in decal trong mực dầu

In decal trong, Decal trong được ứng dụng để sản xuất ra rất nhiều: poster dán tường, bảng hiệu quảng cáo, tem xe, nhãn hàng hóa… Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những ưu điểm của decal trong.

In decal trong – in decal trong mực dầu

Decal ngày càng được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực của cuộc sống, decal giúp chúng ta tiết kiệm nhiều thời gian, công sức. Sự ra đời của decal đã thay đổi khá nhiều thói quen trong hoạt động hằng ngày của con người. Decal có nhiều loại: decal trong, decal trắng, decal lưới, decal giấy, decal nhựa… Mỗi loại decal đều có ưu và nhược điểm riêng của nó. Loại decal tôi muốn đề cập trong bài viết này là decal trong.

Decal trong là gì?

Decal trong là loại decal được in chất liệu trong suốt, khi dán decal trong, những phần không in màu, thì vẫn nhìn xuyên được. Nhờ ưu điểm này mà decal trong thường được dùng để in trang trí trên kính, tại các cửa hàng, showroom, in tem nhãn sản phẩm(dạng chai, hộp), tem dán trang trí xe máy, xe hơi… Nói chung nếu bạn cần một loại decal trang trí có thể nhìn xuyên thấu vào bên trong thì in decal trong sẽ là một lựa chọn thông minh.

Ngoài ra decal trong còn bền, dẻo, đẹp, bóc ra khỏi lớp dín dễ dàng. Ngoài ra in decal tại Khải Nguyên xưởng dụng loại mực dầu cao cấp, giúp màu sắc tươi tắn, đảm bảo độ bền của màu sắc theo thời gian.

Mẫu in decal nhựa trong
Mẫu in decal nhựa trong

In decal trong giá rẻ tphcm

Nắm bắt được nhu cầu in decal trong ngày càng gia tăng của thị trường Việt Nam nói chung và thị trường in ấn thành phố hồ chí minh nói riêng. Chúng tôi mở rộng dịch vụ in decal, đặc biệt là dịch vụ in decal trong giá rẻ tại tphcm.

Những máy móc, in offset cỡ lớn đã được đầu tư thêm, để đáp ứng nhu cầu in decal số lượng của doanh nghiệp hiện nay.

Khải Nguyên cũng đã đầu tư thêm một số máy cắt bế decal để hỗ trợ những quý khách cần cắt bế thành phẩm, đặc biệt những tem nhãn sản phẩm cỡ nhỏ. Vì thế, khi quý khách muốn in những miếng decal nhỏ và cực nhỏ, chúng tôi vẫn đáp ứng được nhu cầu của quý khách.

Không những đầu tư thêm những thiết bị hiện đại nhất hiện nay, chúng tôi còn tiến hành đào tạo thêm một hệ thống kỹ thuật viên xử lý file, xử lý hình ảnh, xử lý kẽm, gia công thành phẩm. Những kỹ thuật viên lành nghề sẽ giúp giá thành in decal của chúng giảm đi rất nhiều so với những xưởng in khác.

In tem nhãn sản phẩm bằng decal trong
In tem nhãn sản phẩm bằng decal trong

Thông tin đặt hàng in decal trong giá rẻ

 • Số lượng decal trong cần in.
 • Kích thước decal.
 • Chất liệu in: in decal trong
 • Hình dạng sản phẩm: bế thẳng, bế cong, bế hình dạng khác….
 • Thời gian cần nhận sản phẩm(nếu cần gấp)
 • Thông tin người đặt hàng
 • Thông tin giao hàng(giao hàng tận nơi)
 • Đính kèm file thiết kế(nếu có)
Mẫu in decal dán ly bằng decal nhựa trong
Mẫu in decal dán ly bằng decal nhựa trong

Mọi chi tiết xin liên hệ trực tiếp với chúng tôi, báo giá chi tiết, tư vấn về sản phẩm sản, tư vấn thiết kế… sẽ được giải đáp trong thời gian ngắn nhất. Quý khách có thể tìm thấy thông tin liên hệ tại:

 • Phần liên hệ trên menu chính.
 • Phần liên hệ bên phải của bài viết này.
 • Phần liên hệ tại footer của website: incudep.com.

Hân hạnh được đón tiếp quý khách tại công ty của chúng tôi.

02866814221