In Flyer Sales Off hiệu quả dịp Khai Trương

In Flyer Sales Off hiệu quả dịp Khai Trương

Vào dịp khai trương, việc chọn in flyer sales off là một quyết định sáng suốt. Bởi với tờ rơi giảm giá được phát rộng rãi trước thời điểm khai trương, sẽ thu hút được nhiều sự chú ý hơn.

In flyer Sales Off là gì?

In flyer Sales Off là hình thức in tờ rơi có thông báo khuyến mãi vào một dịp đặc biệt gì đó. Nội dung Sales Off, địa điểm, thời gian được ghi rõ ràng trên flyer. Đơn vị sử dụng flyer Sales Off sẽ tiến hành phát tờ rơi, trước ngày Khai Trương từ 3 – 7 ngày. Đây là thời điểm vàng để người xem có thể ghi nhớ ngắn hạn và ghé đến địa điểm khuyến mãi.

Để in tờ rơi giảm giá bạn có thể chọn kích thước A5, in 1 mặt hoặc 2 mặt đều được. Chất liệu giấy in cũng không cần quá cao cấp đâu. Giấy C150gsm/ C120gsm là sự lựa chọn hợp lý để vừa in đẹp, bóng bảy và giá thành rất ok. Đây là những thông số in flyer rất bình thường được sử dụng, không có gì phải bàn cãi về phần này. Bạn có thể tìm hiểu kỹ hơn về flyer A5 tại bài viết “In tờ rơi A5 giá rẻ tại TPHCM“. Điều chúng ta cần quan tâm là “thiết kế flyer sales off dịp khai trương phải làm như thế nào mới cuốn hút được người xem?

In flyer Sales Off Khai Trương
In flyer Sales Off Khai Trương

Thiết kế tờ rơi Sales Off cho dịp Khai Trương

Khai trương là một dịp rất quan trọng đối với bất kì tổ chức, cá nhân hay địa điểm. Nó là dịp để công bố với bàn dân thiên hạ về sự xuất hiện long trọng nhất. Để dịp Khai Trương nhộn nhịp, đông vui và hiệu quả thì việc tận dụng những phương pháp quảng cáo như flyer tờ rơi, standee, poster là điều cần thiết. Thậm chí việc in thiệp mời khai trương cũng được chuẩn bị kỹ lưỡng với sự đầu tư không hề nhẹ. Tất cả những sản phẩm này đều cần được thiết kế đẹp, nổi bật và cuốn hút nhất. Đặc biệt là grand opening flyer, sản phẩm có mức độ tuyên truyền rộng rãi, miễn phí nhưng cực kì hiệu quả.

Thiết kế in flyer Sales Off Khai Trương Giảm Giá 10%
Thiết kế in flyer Sales Off Khai Trương Giảm Giá 10%

Thiết kế flyer dịp khai trương sẽ kèm theo rất nhiều khuyến mãi hấp dẫn để cuốn hút người tiêu dùng. Nếu tờ rơi khai trương chỉ mang tính chất giới thiệu thì rất ít được người ta chú ý, lúc này hiệu quả tuyên truyền hầu như không có. Sẽ thật tiếc nếu dịp khai trương mà tờ rơi lại không phát huy được hiệu quả. Chính vì những điều này bạn nên nhớ khi thiết kế tờ rơi khai trương nên kèm theo khuyến mãi, dù ít hay nhiều cũng nên có. Khuyến mãi dịp khai trương cũng rất đa dạng:

  • Mua 1 tặng 1.
  • Mua 10 tặng 1.
  • Giảm giá trên sản phẩm.
  • Giảm giá trên tổng bill.
  • Tặng quà lưu niệm.
  • Được theo dõi chương trình văn nghệ… .

Nói chung là phần khuyến mãi khai trương bạn có thể nghĩ ra rất nhiều cách khác nhau. Tùy vào chi phí mà lựa chọn cho phù hợp thôi ạ. Không phải ít chi phí là không thể làm khuyến mãi được.

Flyer Tờ Rơi Mừng Khai Trương
Flyer Tờ Rơi Mừng Khai Trương

Quy trình thiết kế tờ rơi Khai Trương

Sau khi chuẩn bị được một chương trình Sales Off cụ thể, việc thiết kế flyer mới bắt đầu thực hiện.

Đầu tiên là đơn vị design sẽ dựa vào nội dung khuyến mãi mà tổng hợp, chọn lọc các thông tin quan trọng để làm nổi bật trên flyer. Hình ảnh được lựa chọn xuất hiện trên flyer Sales Off cũng phải bắt mắt. Bạn đừng lo lắng, nếu không có hình đẹp, chúng tôi sẽ phụ trách kiếm hình ảnh luôn. Rất chi là tiện lợi.

Tờ rơi khai trương Bạch Vân Quán
Tờ rơi khai trương Bạch Vân Quán

Tiếp theo là màu sắc chủ đạo nên có thể đậm và bắt mắt hơn một tí so với tone màu nhận diện. Tuy nhiên không nên làm quá lệch tone với bộ nhận diện thương hiệu nhé.

Tiếp đến những phần như nội dung, pattern, logo thì bộ phận design sẽ dựa trên phong cách tổng thể mà phối hợp thật nhịp nhàng.

Sau tất cả bản thiết kế số 1 sẽ được gởi cho khách hàng kiểm tra. Phiên bản số 2, số 3 sẽ ra lò, sau khi được chỉnh sửa theo ý khách hàng. Bản in final là bản cuối khi khách hàng chốt duyệt in. Tất cả file gốc thiết kế flyer sẽ được gởi cho khách hàng để kiểm duyệt.

In tờ rơi khai trương cho nhà hàng, quán ăn, tiệm cafe, nails spa, shop quần áo, tiệm phụ kiện… đều có chất liệu giống nhau. Điểm khác biệt chỉ là thiết kế mà thôi. Chính vì thế, bạn nên tham khảo thiết kế nhiều hơn là chất liệu in ấn. Về phần chất liệu, hãy ghé trực tiếp xưởng in để rõ ràng hơn.

Tờ giới thiệu khai trương của nhà hàng
Tờ giới thiệu khai trương của nhà hàng

Mời bạn tham khảo thêm “20 mẫu flyer đẹp cho nhiều ngành nghề khác biệt“. Tại đây, chúng tôi đã tổng hợp rất nhiều thiết kế khác nhau từ các ngành nghề khác đặc biệt, mà ít có đơn vị nào giới thiệu.

Liên hệ

Cuối cùng file in final được chuyển sang bộ phận in ấn để tràn lề, bình file chuẩn bị in chính thức. Tùy theo kỹ thuật in flyer đã chốt lúc báo giá mà bạn được test màu hay in test. Giá in flyer sales off cũng có nhiều khung giá, tùy theo yêu cầu, số lượng và thời điểm thực hiện. Quý khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với incucdep để có được báo giá chính xác nhất vào các thời điểm khác nhau. Tại công ty có các dịch vụ in flyer rẻ đẹp, in số lượng ít, in nhanh lấy gấp để đáp ứng nhu cầu khác nhau của người dùng. Incucdep xin cảm ơn và chúc quý khách một ngày mới tốt lành.

Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
Liên hệ thiết kế in ấn & quy trình làm việc
02866814221