Thiết kế tờ rơi – tờ gấp – flyer chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi – tờ gấp – flyer chuyên nghiệp

Thiết kế tờ rơi tờ gấp flyer chuyên nghiệp – In tờ rơi quảng cáo là sự chọn của nhiều khách hàng, nhưng làm tờ rơi thế nào mới phát huy được tác dụng, mới thu hút khách hàng… đây là một câu hỏi khó trả lời.

Tờ rơi, tờ gấp, flyer là tên gọi chung của dòng sản phẩm quảng cáo đại trà, chúng được sử dụng để gởi đến khách hàng cũ giới thiệu những sản phẩm đặc biệt, được gởi đến những khách hàng mới giới thiệu dịch vụ, khuyến mãi đặc biệt để thu hút những khách hàng mới, tạo ra nguồn khách hàng hoàn toàn mới, giúp tăng doanh thu sản phẩm bán ra…

Thế nhưng không phải ai cũng làm tờ rơi hiệu quả, cách để người nhận đọc tờ rơi chứ không phải vứt nó đi khi nhận. Làm tờ rơi bình thường không khó, làm tờ rơi thế nào là hiệu quả mới khó. Cách mà chúng tôi vẫn hay tư vấn khách hàng muốn làm tờ gấp, tờ rơi tại Khải Nguyên, là hãy tập trung vào thiết kế tờ rơi và chất lượng in tờ gấp, đừng vì thời gian gấp rút, chi phí hạn hẹp mà thiết kế flyer sơ sài, in flyer chất lượng không cao.

Thiết kế tờ rơi – tờ gấp  – flyer chuyên nghiệp hiệu quả

Thiết kế tờ gấp – tờ rơi thời trang – Thiết kế tờ rơi nails – spa

Thời trang, nails spa, salon… nói chung những ngành liên quan đến dịch vụ làm đẹp. Đòi hỏi khi thiết kế flyer phải sử dụng thật nhiều hình ảnh đẹp, tươi sáng, sang trọng…. Thiết kế không được sử dụng quá nhiều chữ, quá nhiều thông tin dài dòng, chỉ cần những thông tin chính và hình ảnh đẹp.

Nó sẽ điểm nhấn thu hút người xem, chẳng ai nỡ vứt bỏ một tờ rơi đẹp cả.

Thiết kế tờ gấp cực đẹp
Thiết kế tờ gấp cực đẹp

Thiết kế tờ rơi cho quán cafe, quán kem, quán nước…

Những quán cafe, quán kem, quán nước, quán sinh viên, quán ăn vặt… mới khai trương thường hay làm tờ rơi quảng cáo, thế nhưng không ít quán không thu được lợi ích gì từ lợi ích gì từ việc quảng cáo này, vì họ thiết kế tờ rơi quá sơ sài.

Thiết kế tờ rơi dạng này, không những phải đòi hình ảnh đẹp mà còn cần một số thông tin sau: Địa chỉ, số điện thoại liên hệ, giảm giá đặc biệt... Đặc biệt là phải có giá bán, nếu diện tích thiết kế tờ rơi hạn hẹp, bạn cũng nên để thông tin về giá của một số món đặc biệt, món đặc trưng của quán. Đây là chi tiết nhỏ nhưng sẽ quyết định thành công của tờ rơi.

Thiết kế tờ rơi cafe
Thiết kế tờ rơi cafe

 

Thiết kế tờ rơi nhà hàng, khách sạn, resort

Cũng cùng kinh doanh trong lĩnh vực ẩm thực nhưng thiết kế tờ rơi nhà hàng, khách sạn, resort đòi hỏi nên sử dụng hình thực của nhà hàng, bởi bạn cần phải tạo sự khác biệt, sự chân thực cần thiết bởi bạn là một đơn vị kinh doanh ẩm thực cao cấp. Dạng tờ rơi nhà hàng khách sạn thường in là menu flyer – tờ rơi menu.

Nếu nhà hàng không thể tự chụp hình sản phẩm, Khải Nguyên có dịch vụ chụp hình sản phẩm trực tiếp có thể giúp quý khách có được những hình chất lượng cao sống động như thực.

In menu với chất lượng ấn tượng
In menu với chất lượng ấn tượng

Thiết kế tờ rơi du lịch.

Tờ rơi du lịch bao gồm các dạng:

  • Giới thiệu công ty du lịch, cần các thông tin chính xác về doanh nghiệp, một số hình ảnh của doanh nghiệp. Những thông tin giảm giá đặc biệt(nếu có)
  • Giới thiệu về những địa điểm du lịch mới. Cần hình ảnh của địa địa điểm mới, những đánh giá khách quan, nhưng đặc điểm nổi bật…
Thiết kế tờ rơi du lịch
Thiết kế tờ rơi du lịch

 

Thiết kế tờ rơi bất động sản, tờ rơi kiến trúc

Bất động sản sản có yêu cầu làm tờ rơi cực lớn và thường xuyên.Thế nhưng khác với những vực trên, niềm tin là thứ bạn nhất định phải tạo được thông qua tờ rơi. Để quảng cáo cho một công trình mới, bạn không thể sử dụng hình ảnh thực của công trình để tạo niềm tin cho khách hàng. Thế giải pháp nào dành cho bạn:

  • Sử dụng hình mô phỏng 3D.
  • Sử dụng hình ảnh những công trình trước đây bạn đã thành công, để tạo niềm tin cho khách hàng.

Còn nhiều lĩnh vực khác, do phạm vi bài viết có hạng chúng tôi không thể liệt kê hết, nếu bạn đang kinh doanh một lĩnh vực không thuộc lĩnh vực chúng tôi đã đề cặp ở trên hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhiều hơn.

In tờ rơi bất động sản
In tờ rơi bất động sản

 

Hệ thống nhân viên tư vấn có nghiệm nhiều năm trong ngành thiết kế và in tờ rơi quảng cáo sẽ tư vấn miễn phí:

Tư vấn thiết kế tờ rơi chi tiết phù hợp với từng lĩnh vực mà bạn đang kinh doanh.

Tư vấn thiết kế tờ rơi phù hợp với từng mục đích mà bạn làm tờ rơi.

Tư vấn thiết kế mức độ phổ thông của chúng.

Các chất liệu, kích thước, quy cách gia công phù hợp với yêu cầu của bạn, để có thể giảm chi phí, tăng hiệu quả.

Ngoài thiết kế tờ rơi trực tiếp, chúng tôi còn có các dịch khác như: in nhanh tờ rơi, in tờ rơi số lượng ít, in tờ gấp cao cấp, in tờ rơi giá rẻ… có thể cung cấp cho bạn dịch vụ làm tờ rơi trọn gói vô cùng hiệu quả.

Hãy liên hệ và cung cấp thông tin của bạn để chúng tôi có thể tư vấn cách mà bạn có thể quảng cáo hiệu quả nhất với cách làm tờ rơi quảng cáo.

Công ty thiết kế in ấn Khải Nguyên

210/9c Hồ Văn Huê – P.9 – Quận Phú Nhuận

HOTLINE: 028 6681 4221

02866814221